Chainsaw Man ep10 – Nhẫn Tâm

Anime - Manga
Rate this post

Nghiêm túc mà nói, tại sao phần 2 của Chainsaw Man vẫn chưa được công bố? Tôi biết nhiều bạn không phải là độc giả truyện tranh, vì vậy hãy để tôi cung cấp cho bạn một số bối cảnh. Đừng lo lắng, tôi sẽ không đi sâu vào câu chuyện đâu, chỉ là cấu trúc của manga nếu bạn muốn.

Hiện tại có 12 tập của Chainsaw Man đã được xuất bản dưới dạng tankōbon, mỗi tập gồm 4 hoặc 5 chương trừ tập 12 chỉ có 3 chương dài hơn. Còn 13 chương nữa đã xuất bản nhưng chưa tập hợp thành tập. Tổng cộng là 113 chương.

Câu chuyện cho đến nay đã được chia thành hai vòng cung. Phần đầu tiên, hiện đang là chủ đề của anime là phần An toàn Công cộng. Nó kết thúc gọn gàng ở tập 11. Trên thực tế, phần kết thúc hoàn chỉnh đến mức tôi đã có lúc nghĩ rằng manga đã kết thúc ở đó. Nhưng nó lại hoạt động trở lại và chúng ta hiện đang ở trong vòng cung Trường học.

Đối với anime, tập này đưa chúng ta vào tập 4, chương 30.

Điều tôi đang nói là có rất nhiều tài liệu sẵn có để chuyển thể. Và ít nhất họ cũng nên hoàn thành phần An toàn công cộng. Với tốc độ này, họ đang đi, chúng ta có thể đi được nửa chặng đường. Vậy đâu là mùa 2? Nếu bạn hỏi tôi, điều này thực sự đáng lẽ phải là một cuộc chia rẽ.

Tôi đã lan man khá nhiều trong phần mở đầu của mình. Xin lỗi vì điều đó. Hãy đến với tập phim. Cuối cùng chúng tôi cũng bắt kịp Power và Aki. Trời ạ, tôi cảm thấy tội nghiệp cho Aki. Anh ấy luôn trông hơi buồn nhưng bây giờ nó giống như toàn bộ tính cách của anh ấy. Tôi nhận được nó mặc dù. Không phải là anh ấy không có lý do chính đáng. Nhưng đó là một sự tương phản rõ nét giữa Denji và Power. Hai người họ chắc chắn biết cách an ủi một chàng trai!

Ảnh chụp màn hình tôi chụp không công bằng. Con quỷ bị nguyền rủa trông hoàn toàn tuyệt vời với lối vào của mình. Không chỉ thiết kế, phong trào đã được chú ý! Tôi có một câu hỏi cho các bạn, việc phát hiện ra rằng Aki chỉ còn hai năm nữa khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn hay tốt hơn cho anh ấy? Bạn biết mọi thứ trở nên khó khăn khi ai đó có thể hỏi câu hỏi đó một cách nghiêm túc.

Đối với Power, cô ấy thèm muốn một cách đáng kinh ngạc, phải không? Hoặc có thể hợp lý là từ thích hợp ở đây. Trong số tất cả những thợ săn quỷ, có lẽ ngoại trừ Kobenie, cô ấy là người có vẻ thích chạy trốn nhất. Chỉ một điều nữa để yêu thích về Power.

Rõ ràng, Denji đã thay đổi. Chúng tôi biết điều đó, ngay cả Denji cũng biết điều đó, điểm dừng để suy nghĩ về nó. Đừng quên khi đó cậu mới 16 tuổi. Và cho đến gần đây, cuộc sống của anh ấy đầy khó khăn đến nỗi anh ấy thực sự không có thời gian để dừng lại và suy nghĩ về những điều này. Sau đó ông qua đời. Vì vậy, bạn biết đấy, anh ấy chỉ có những thứ khác trong tâm trí của mình. Tuy nhiên, sớm hay muộn, anh ấy sẽ phải suy nghĩ về những gì anh ấy hiện tại và những gì anh ấy muốn. Có lẽ tôi không công bằng mặc dù. Anh ấy đã biết những gì anh ấy muốn. Ba bữa ăn ngon, một chỗ ngủ ấm áp và có thể là một cô bạn gái vào một lúc nào đó. Đẹp và đơn giản. Đó luôn là thế mạnh của Denji.

Tuy nhiên, không thể dễ dàng khi không biết bạn là gì nữa. Một phút trước, bạn chỉ là một đứa trẻ bình thường làm việc chăm chỉ để trả món nợ cho mafia của cha mình và rồi trước khi bạn biết điều đó, bạn đã là một công chức. Cuộc sống chắc chắn đôi khi có thể có một số bước ngoặt điên rồ.

Vì lý do nào đó, anh chàng này, Scarface hay dạy học hay gì đó, thực sự khiến tôi nhớ đến Jujutsu Kaisen. Hai chương trình đã được so sánh khá nhiều, và với một số lý do. Cả hai đều chia sẻ rất nhiều yếu tố và chủ đề. Và cả hai đều có rất nhiều máu. Mặc dù tôi cho rằng Chainsaw Man đẫm máu hơn nhiều. Trong mọi trường hợp, dạy thực sự nhớ lại Jujutsu Kaisen đối với tôi. Tôi nghĩ rằng nó có thể là thiết kế nhân vật.

Tôi cũng nghĩ rằng nhân vật là loại vui vẻ. Tôi có lẽ nên xem lại những gì tôi cho là thú vị. Tất cả mọi người chúng tôi đã gặp cho đến nay dường như một chút mất trí nhớ. Đó có lẽ là điều kiện tiên quyết để trở thành Thợ săn quỷ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chúng ta có một ai đó chỉ đối đầu trực tiếp như vậy sẽ Denji và Power. Tôi đã đề cập vào tuần trước rằng anh ta thực sự không mạnh đến thế và như bạn có thể thấy, người thợ săn này dường như không gặp nhiều khó khăn trong việc hạ gục cả hai người họ. Tôi ghét phải nói điều đó nhưng tôi nghĩ cho đến nay chúng ta đã tìm thấy một số con quỷ rất yếu.

Mặc dù Power và Deji ghét anh ta vào lúc này, tôi nghĩ họ có thể là bạn tốt của nhau. Toàn bộ ý tưởng của anh ấy là vì anh ấy là thợ săn quỷ mạnh nhất nếu họ học cách đánh bại anh ấy, họ sẽ trở thành những con quỷ mạnh nhất. Đây là một cách cực kỳ ngây thơ quá đơn giản để dạy ai đó và chính xác là loại kế hoạch mà Denji hoặc Power sẽ nghĩ ra ở vị trí của anh ta. Tôi nghĩ rằng tất cả họ thực sự rất giống nhau.

Trở lại Aki. Để thêm sự xúc phạm đến vết thương cực kỳ nghiêm trọng, giờ đây anh ta không còn sức mạnh để tiếp tục tìm kiếm sự trả thù đã thúc đẩy anh ta suốt thời gian qua. Bởi vì con cáo lớn đang giận anh ta. Tôi rất buồn vì chúng ta sẽ không được gặp Kitsune nữa nhưng thành thật mà nói, nếu điều tồi tệ nhất xảy ra với Aki sau khi khiến một linh hồn mạnh mẽ như vậy nổi điên là anh ấy bị phớt lờ trong một thời gian, tôi nghĩ anh ấy đã bỏ đi dễ dàng.

Có một cái gì đó cực kỳ lạnh lùng nhưng sâu sắc về con người trong cảnh này. Các đặc vụ ở Kyoto đã cố gắng thuyết phục anh ta nghỉ việc như thế nào vì anh ta không còn được sử dụng cho cơ quan nữa. Thật tàn nhẫn khi đẩy một người đàn ông ra khỏi cửa khi anh ta vẫn đang nằm trên giường bệnh nhưng đó là cách một tổ chức tồn tại. Cục An toàn Công cộng phải có tất cả các loại vấn đề về nhân sự và kinh phí. Họ có thể bí mật tổ chức một bữa tiệc bất cứ khi nào ai đó tự ý bỏ cuộc khi họ không thể chiến đấu được nữa. Tất nhiên, Aki không thể bỏ cuộc. Anh ấy không có gì khác.

First Power và Denji là một trong những cặp đôi kỳ quặc nhất trong anime. Tôi thậm chí không chắc liệu họ có đủ tư cách là một cặp đôi kỳ quặc hay không. Nó cho rằng hai người này sẽ hợp nhau. Giả sử một trong những người bạn tốt nhất trong anime. Sức mạnh trí tuệ và Denji vừa đưa bộ đôi của họ lên một tầm cao mới. Và tất nhiên, cả hai sẽ tranh nhau đeo kính. Đó không phải là tùy chọn. Nếu bạn đã theo dõi, với tư cách là yêu quái hoặc nửa quỷ, chúng sẽ tái sinh và vì vậy ngay cả khi chúng có thị lực kém vào một thời điểm nào đó, thì bây giờ chúng không còn nữa.

Hoặc là họ đã tìm mọi cách để tìm kính mà không cần toa bác sĩ. Họ đã đến một cửa hàng cosplay vào đêm hôm trước và mua kính là 30% kế hoạch của họ. HOẶC họ vừa tìm thấy/đánh cắp một vài cặp kính và chúng được kê đơn nên họ phải chiến đấu với tầm nhìn của mình bị mờ vì các kế hoạch trí tuệ PHẢI được thực hiện bằng kính. Cả hai lựa chọn làm tôi hài lòng rất nhiều!

Tôi ước họ đã cho chúng tôi thấy em gái của Himeno. Tôi đã đọc ở đâu đó rằng Trong một câu hỏi và trả lời, Fujimoto đã xác nhận rằng Himeno ban đầu được viết là em gái của Aki. Điều đó sẽ làm cho tập phim này thậm chí còn tồi tệ hơn! Nit rằng Aki cần thêm bất kỳ cảm giác tội lỗi nào của người sống sót. Anh ấy khá giống cậu bé áp phích cho nó.

Vì vậy, Aki bây giờ sẽ lập giao ước với Ác quỷ Tương lai. Và cảnh này chỉ lấp đầy tôi bằng những câu hỏi theo cách tốt nhất.

Hợp đồng rất quan trọng trong Chainsaw Man. Ma quỷ không thể phá vỡ chúng và con người thực sự cũng không thể trừ khi họ phải gánh chịu hậu quả. Không ai từng thắc mắc điều đó. Tôi chắc chắn là không. Nhưng hợp đồng là một điều của con người. Chúng tôi đã tạo ra chúng. Đây chỉ là một ý tưởng mơ hồ bởi vì chúng ta nghĩ rằng chúng ta sẽ không thể tiến xa hơn với tư cách là một loài nếu chúng ta liên tục nói dối và lợi dụng lẫn nhau. Trớ trêu thay, các hợp đồng thường không giúp một bên tận dụng lợi thế của bên kia nhưng đó lại là một câu chuyện khác. Tại sao quỷ thậm chí còn hiểu khái niệm hợp đồng? Có chuyện gì vậy?

Ở một hướng suy nghĩ hoàn toàn khác, Tương lai là thứ mà tất cả chúng ta đều sợ hãi ở một mức độ nhất định. Ở mức độ cơ bản, mọi người đều sợ già và chết. Nói một cách cụ thể hơn, hầu hết mọi người đều đã từng có những lúc trong đời thực sự lo sợ cho ngày hôm sau. Chắc chắn, một Ác quỷ Tương lai phải mạnh hơn hầu hết. Rất nhiều người YÊU súng và từ chối nghĩ rằng chúng có thể gây hại. Nhưng thời gian sẽ có được tất cả chúng ta cuối cùng.

Tuy nhiên, con quỷ này đã bị An ninh Công cộng giam giữ và thậm chí còn đồng ý thực hiện hợp đồng. Tôi đang nghĩ rằng Tương lai là một nỗi sợ hãi quá trừu tượng. Chắc chắn rằng mọi người đều có một sự e ngại nhất định về nó nhưng nó không đến mức tức thời hay trực giác. Có lẽ loại sợ hãi quan trọng khi tạo ra những con quỷ mạnh mẽ.

Để anh ta được thể hiện như một nhãn cầu trôi nổi trong biển đen là một động thái tốt. Đó là một hình ảnh rất nổi bật. Tôi không thể chờ đợi để xem những gì anh ấy có thể làm!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *