Chainsaw Man: Anime “Phải xem” mới

Anime - Manga
Rate this post

Chuyển thể anime rất được mong đợi của manga nổi tiếng, Chainsaw Man, đã ra mắt lần đầu tiên trên Crunchyroll. Manga được viết và minh họa bởi Fujimoto Tatsuki. Chainsaw Man (manga) xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2018, trên tạp chí truyện tranh Shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến vì dễ mến và Nhân loại các nhân vật xuất hiện – như thể bạn đang thực sự nghe thấy một cuộc trò chuyện giữa hai người chứ không chỉ đọc đối thoại manga. Bây giờ nó đã được đưa vào bối cảnh anime, sẽ không lâu nữa cho đến khi nó trở thành một bộ phim yêu thích của người hâm mộ mới.

Denji và Pochita Denji và Pochita

Người đàn ông cưa nền

Chainsaw Man kể về câu chuyện của một cậu bé tên là Denji, người đang gặp khó khăn trong việc trả nợ cho cha mình – mặc dù cậu ấy cũng bị phá sản như nhau. Trong hành trình tìm cách kiếm tiền, anh đã cứu sống một chú chó Quỷ tên là Pochita. Gặp gỡ Pochita sẽ thay đổi quỹ đạo cuộc đời anh mãi mãi. Giờ đây, anh được ban tặng khả năng giết Quỷ cho Yazuka (kẻ xấu). Những sự kiện xảy ra sau đó là điều khiến anh ấy các Chainsaw Man (không có kẻ phá hoại ở đây).

Studio MAPPA đã giúp biến bộ anime này thành hiện thực và chúng hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất để hoàn thành công việc. MAPPA phổ biến vì hoạt ảnh sắc nét của chúng và chuyển tiếp trận chiến rõ ràng. Họ có phim hoạt hình Attack on Titan, Jujutsu Kaisen và Banana Fish để chỉ một vài cái tên. Chainsaw Man, bộ truyện tranh, có rất nhiều sự biến đổi nhân vật phức tạp và những cảnh đẫm máu dữ dội. Chúng tôi không nghi ngờ gì rằng tất cả những khoảnh khắc cực kỳ chi tiết trong manga đã được hoạt hình hóa đẹp mắt dưới bàn tay của những người làm tại MAPPA.

Chainsaw Anime phát hành

Tập đầu tiên của Chainsaw Man được phát sóng vào ngày 11 tháng 10 năm nay và tập thứ hai được phát sóng vào ngày 18 tháng 10. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi một tập mới vào thứ Ba hàng tuần. Cho đến nay, các bài đánh giá đã không ngớt lời khen ngợi hết lời, với 100% xuất sắc trên Rotten Tomatoes. Ngay cả trước khi nó được phát sóng lần đầu tiên, các đoạn giới thiệu teaser và các bản chỉnh sửa của người hâm mộ của Chainsaw Man đã trở thành xu hướng rộng rãi trên TikTok. Kể từ khi chương trình được phát hành, nó đã tràn ngập TikTok với nhiều chỉnh sửa và bình luận của người hâm mộ gọi nó là “anime của năm”. Các video cũng xuất hiện với cảnh mọi người nói đùa rằng Chainsaw Man có đặc điểm tính cách mới và ăn mặc giống các nhân vật trong chương trình. Không cần phải nói, nó đã chiếm lĩnh mạng xã hội anime trên hầu hết các nền tảng.

Denji, hay còn gọi là Người cưa máy Xứng đáng

Xem Chainsaw Man ở đâu

Nếu bạn thậm chí tư duy về việc xem Chainsaw Man, hãy tự giúp mình và tham gia Crunchyroll hoặc Hulu ngay bây giờ. Với các nhân vật thú vị, các cuộc trò chuyện hiện đại và các cảnh chiến đấu bạo lực – bạn thực sự không thể sai được. Thêm vào đó, việc bắt đầu chương trình sớm như thế này luôn rất thú vị khi trở thành một phần của cộng đồng anime. Thảo luận về các tập mới nhất và những cảnh yêu thích mới của bạn là điều khiến việc xem anime trở nên đáng giá.

Vì đây mới chỉ là phần khởi đầu của hành trình Chainsaw Man, nên tôi sẽ cập nhật những tin tức và tập mới nhất!

Nicole thích thoát khỏi thực tế và đắm mình trong bất kỳ thế giới nào có thể – bao gồm anime, trò chơi và siêu anh hùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *