Chainsaw Man – 08 – Cry For Me – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

người đàn ông cưa máy dường như đang thiết lập một điều gì đó khá tai tiếng vào tuần trước khi một Himeno lãng phí dường như đã sẵn sàng lên giường với một Denji chưa đủ tuổi và đang mất phương hướng. Chúng tôi tua lại một chút trong tuần này khi cô ấy lần đầu tiên bước vào căn hộ của mình và xem nó từ POV của cô ấy khi cô ấy đặt Denji lên giường, đi tắm, sau đó lấy một cốc bia.

Denji đủ tỉnh táo và minh mẫn để đặt câu hỏi liệu anh có nên đánh mất trinh tiết của mình với Himeno hay không sau khi cô ấy đã nôn mửa trong nụ hôn đầu tiên của anh. Một lần nhìn vào khuôn mặt của Himeno sau khi cô ấy cởi áo của anh ấy ra và anh ấy quyết định rằng vâng anh ấy nên. Nhưng khi cô ấy lôi một chiếc Chupa Chuos ra khỏi túi của anh ấy—chiếc mà Makima đã đưa cho anh ấy khi anh ấy ra ngoài hóng gió.

Ngoài việc đại diện cho đức tính vẫn còn nguyên vẹn của anh ấy, nó còn là tác phẩm đầu tiên của anh ấy gián tiếp nụ hôn, vì nó đã ở trong miệng Makima trước anh ta. Vì vậy, nó nhắc nhở anh ấy về lời thề Makima là người đầu tiên của anh ấy, và truyền cho Himeno, người nhanh chóng qua đời.

Sáng hôm sau, cả hai ăn sáng trên ban công cao tầng của cô ấy, một thứ xa xỉ mới khác đối với Denji. Himeno thừa nhận rằng cô ấy đã quá say vào đêm qua, cô ấy tuyên bố không biết liệu mình có lợi dụng anh ấy hay không, và cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng cô ấy không biết vì mọi người có thể bị nhốt vì điều đó.

Khi Denji khăng khăng rằng anh chỉ để mắt đến Makima, Himeno đề xuất rằng họ nên thành lập một liên minh. Cô ấy sẽ giúp anh ấy đến với Makima, nếu anh ấy giúp cô ấy đến với Aki. Denji đồng ý, và cứ như vậy, anh và Himeno không còn đơn thuần là đồng nghiệp nữa mà là bạn bè.

Tại thời điểm này, tôi chỉ đơn giản là đang tận hưởng công việc quay phim tươi tốt, ánh sáng ban đêm và buổi sáng tuyệt đẹp cũng như những rung cảm tổng thể tuyệt vời sau khi uống rượu. Tôi không hề biết rằng đây là khoảng lặng cuối cùng trước khi một cơn bão sắp chuyển hướng người đàn ông cưa máy trên đầu nó.

Từ căn hộ của Himeno, chúng tôi đang ở trên một chuyến tàu, và cách quay phim ngột ngạt tạo ra cảm giác hoang tưởng. Về phần mình, Makima không mong được gặp cấp trên của mình ở Kyoto, nhưng thừa nhận rằng cô ấy đã rất vui khi uống rượu vào đêm hôm trước.

Sau đó, hai hành khách ở các hàng phía trước và phía sau cô ấy và trợ lý của cô ấy đột nhiên khuất tầm nhìn, đưa súng ra, chĩa vào Makima và trợ lý của cô ấy, rồi bắn vào đầu và ngực cả hai. Bạn có thể tưởng tượng người đọc không phải truyện tranh này đã khá sốc trước sự phát triển này.

Nhưng bên cạnh việc một nhân vật chính như Makima gần như không thể chết trong tập thứ tám, thực tế là đôi mắt của cô ấy trông còn lâu mới chết khi máy quay cận cảnh khuôn mặt đầy máu của cô ấy. Thay vì mờ dần theo cách mà hầu hết các nhân vật anime làm khi chết, họ dường như cháy âm ỉ. Vậy có lẽ cô ấy chưa thực sự chết?

Arai và Kobeni cũng bị ám sát, có vẻ như bởi những người bình thường đột nhiên có súng và bị ma quỷ điều khiển — hoặc không, và chỉ đơn giản là hợp tác với nhau để đánh bại Sư đoàn 4. Khi những phát súng hạ gục các tân binh vang lên, Denji, Power, Aki và Himeno đang ăn trưa tại một quán mì ramen, vẫn giữ thái độ bình tĩnh.

Ngay cả Aki cảnh giác cũng tự hỏi liệu đó có phải là pháo hoa từ một lễ kỷ niệm hay không. Sau đó, một người đàn ông bắt đầu nói chuyện với họ đối diện nhà hàng, đưa ra một bức ảnh của chú anh ta, yakuza mà Denji làm việc cho, sau đó rút súng và bắn Denji và Himeno. Aki né tránh và Power cho anh ta một cú húc đầu.

Sau đó, Aki triệu tập Kon, người tuyên bố một cách mỉa mai rằng anh ta vừa khiến cô ấy nuốt chửng một thứ gì đó không phải người cũng không phải ác quỷ — nói cách khác, giống như Denji. Nhưng thay vì Người đàn ông cưa máy, anh ta giống Người đàn ông dùng dao rựa hơn, với những lưỡi kiếm rộng, sắc như dao cạo nhô ra từ những nơi giống như của Denji.

Khi Kon bị thương và thoát ra ngoài, Aki tìm đến Curse, một ác quỷ mà anh ta triệu hồi bằng cách đâm Machete Man ba lần. Khi nó xuất hiện, nó chắc chắn giống như Trò chơi kết thúc dành cho kẻ xấu, vì nó trông giống như một tình huống giết người ngay lập tức.

Và lời nguyền làm dường như thực hiện được mánh khóe, khi Machete Man kết thúc trên mặt đất, bất động và bị đánh bại. Sau đó, một phụ nữ trẻ khiêm tốn với mái tóc vàng ngắn bẩn thỉu xuất hiện, hồi sinh anh ta và hỏi anh ta tại sao anh ta thua cuộc. Anh ấy nói rằng anh ấy đã đánh giá thấp Aki. Sau đó, người phụ nữ nói với anh ta để giết anh ta lần sau.

Đòn tấn công tiếp theo của Machete Man diễn ra quá nhanh, không ai, kể cả Power, nhìn thấy. Lúc này anh ấy ở một bên của Aki, lúc sau anh ấy ở bên kia, và một bông hoa máu khổng lồ nở ra từ ngực Aki. Himeno, người bị thương nặng nhưng vẫn tỉnh táo, triệu hồi Ghost, người do dự tham gia cuộc chiến vì người phụ nữ tóc vàng bẩn thỉu là AF khó chịu.

Nhưng Himeno không định chứng kiến ​​​​một đối tác khác (đặc biệt là người cô ấy yêu) chết, vì vậy cô ấy cống hiến mọi thứ mình có để Ghost có thể cho cô ấy mọi thứ cô ấy có.

Khi tay và chân của Himeno lần lượt biến mất giống như trục trặc trong trò chơi điện tử, Ghost ngày càng lớn hơn, mạnh mẽ hơn và quái dị hơn. Machete Man dường như lại một lần nữa thua cuộc, nhưng cái giá phải trả cho một chiến thắng như vậy luôn luôn quá cao.

Trong một vài tập của cô ấy, tôi đã trở nên khá thích Himeno, và phần lồng tiếng của Issei Mariya xuyên suốt đã xuất sắc như mong đợi. Tôi chưa bao giờ đoán được buổi sáng hôm đó cô ấy và Denji ăn sáng trên ban công sẽ là buổi sáng cuối cùng của cô ấy, nhưng chúng ta đang ở đây.

Những lời cuối cùng của Himeno là phần mở rộng của điệp khúc trước đó của cô ấy: “Đừng chết vì anh, Aki”. Trong số các đối tác mà cô ấy đã làm việc với Aki, có một người đã khóc cho từng tân binh dưới quyền của anh ấy đã thiệt mạng. Trong những giây phút cuối cùng, tất cả những gì cô ấy muốn là Aki đừng chết, vì vậy nếu cô ấy chết, anh ấy sẽ khóc cho cô ấy.

Để thêm sự xúc phạm đến thương tích nặng nề, sự hy sinh của Himeno không đánh bại kẻ thù. Machete Man có thể gặp rắc rối, nhưng một từ của người phụ nữ tóc vàng đã triệu hồi một con rắn khổng lồ cắn sạch đầu Ghost. Khi Aki nhìn qua nơi Himeno đã ở, chỉ còn lại bộ đồ và chiếc băng bịt mắt đặc trưng của cô ấy.

Tôi không thể nói quá rằng toàn bộ chuỗi này là một cú đấm mạnh mẽ như thế nào, hoặc ánh sáng mặt trời, bóng tối và ánh sáng tuyệt vời như thế nào. Im lặng được sử dụng để tạo ra cảm giác vô vọng và tuyệt vọng. Nếu nó dính, hóa đơn bán thịt của tập phim này, và làm thế nào mà nó hoàn toàn không biết từ đâu ra, hãy đưa nó lên ngay đó với Đám cưới Đỏ vì thuần túy gây sốc và đau khổ kinh hoàng.

Chưa hết, điều này không đi ra khỏi hư không. Trong suốt cuộc nhậu tối hôm trước, người ta nói về một số thợ săn không đến được đó vì họ đã bị giết. Himeno đã mất rất nhiều đối tác. Chúng tôi đã biết rằng mỗi ngày trong cuộc đời của một thợ săn có thể là ngày cuối cùng của họ. Tôi biết tất cả những gì đang diễn ra. Tôi chỉ không biết kết thúc sẽ đến này thợ săn. Tất cả những điềm báo đó không làm giảm đi nỗi đau.

DANH SÁCH DI SẢN THẾ GIỚI RABUJOI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *