Chainsaw Man – 07 – Nới lỏng ốc vít – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Khi Kobeni vô tình đâm Aki, Himeno bắt đầu mất bình tĩnh, bởi vì cô ấy cảm thấy như mình sẽ mất người cuối cùng trong một hàng dài các đối tác không may mắn. Nhưng trong khi cô ấy tuyệt vọng, Denji đã chế giễu. Anh ấy không hỏi Aki để cứu anh ta, và coi như không nợ ai bất cứ điều gì, vì vậy anh ta vui vẻ lao vào khối eldritch đã sụp đổ đó là Ác quỷ Eternity và rút dây buộc của anh ta.

Không mất nhiều thời gian để Denji bắt đầu mất một lượng máu nghiêm trọng, nhưng một khi anh ấy bắt đầu uống máu của quỷ, về cơ bản anh ấy sẽ trở thành một “cỗ máy chuyển động vĩnh viễn” tự phục hồi, tự hào rằng anh tachứ không phải Power, sẽ là người đoạt giải Nobel đó.

Trong một đoạn hồi tưởng, Himeno cùng chủ nhân đến thăm mộ cha mẹ mình; giống như Aki, cô ấy đã đánh mất họ vào tay Gun Devil, đó là lý do tại sao cô ấy gia nhập lực lượng. Nhưng chủ nhân của cô ấy cảnh báo rằng một thợ săn quỷ không thể quá thẳng thắn nghiêm túc — lũ quỷ biết chính xác cách giao cấu và giết những loại người đó. Tất cả các đối tác trước đây của Himeno đã chết vì họ quá lành mạnh và sợ quỷ, và quỷ thích sợ hãi.

Chủ nhân của cô ấy đã “nới lỏng ốc vít” bằng cách thỉnh thoảng uống nhiều rượu. Biết rằng Aki là một chàng trai ngay thẳng khác, cô ấy đã cố gắng thuyết phục anh ấy rời bỏ lực lượng và theo cô ấy vào khu vực tư nhân an toàn hơn, nhưng anh ấy từ chối. Nhưng khi quan sát Denji, Himeno thấy một thợ săn quỷ lý tưởng là như thế nào: điên cuồng liếm cửa sổ, không thể đoán trước và miễn nhiễm với những trò chơi trí óc của ma quỷ.

Khi động cơ của Denji bị ngắt, Himeno sử dụng cánh tay ma của cô ấy để kéo sợi dây của anh ta, và trong ba ngày, anh ta xé xác Ác quỷ Vĩnh cửu cho đến khi chạm đến lõi của nó. Đến lúc đó, nó đang cầu xin sự sống của mình, nhưng Denji đã cắt nó làm hai. Cứ như vậy, các thợ săn ra khỏi tầng tám và ra khỏi khách sạn.

Họ rời khách sạn ngay sau khi Denji bất tỉnh, nhưng Himeno đã ở đó để cõng anh trở lại bệnh viện. Sau đó, trong một nhiệm vụ với Aki, Himeno đề xuất cả đội đi uống nước để phá băng… nới lỏng các ốc vít. Ngoài ra, hãy chôn cái rìu trực quan mọi người đang cố giết Denji.

Để lại nó cho người đàn ông cưa máy để làm cho izakaya nơi đội 4 gặp nhau giống như nơi tôi muốn đến vào tối thứ Sáu. Các loại bia cao, lạnh và có sương, và các món ăn nhẹ trông ngon lành (đến mức Power tích trữ chúng một cách có hệ thống).

Chúng tôi gặp một vài thành viên khác của bộ phận, một trong số họ gần đây đã mất cấp dưới tân binh của mình, giống như vậy. Một cái nhìn ám ảnh quét qua Kobeni khi cô nghĩ đến thực tế là những người làm công việc của họ có cuộc sống ngắn ngủi.

Denji thực hiện nụ hôn mà Himeno đã hứa, nhưng cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy cần uống nhiều hơn trước. Mọi thứ trở nên phức tạp đối với Denji khi Makima đến muộn một cách hợp thời trang và tự hỏi tất cả những lời nói về nụ hôn này là về cái gì.

Khi Aki hỏi thẳng Makima tại sao cô ấy lại quan tâm đến Denji như vậy, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ trả lời, nhưng chỉ khi anh ấy có thể uống nhiều hơn cô ấy. Đúng như dự đoán, anh ấy không thể, vì cả anh ấy và Himeno đều gục ngã trước lòng khoan dung bất khuất của cô ấy. Tại thời điểm này, các ốc vít của Himeno đã được nới lỏng đủ để cô ấy quyết định trao nụ hôn đã hứa của mình lên môi Denji.

Đó là nụ hôn đầu tiên của anh ấy, bằng lưỡi… và cả bằng chất nôn của Himeno. Hóa ra cô ấy đã nới lỏng các ốc vít một chút cũng vậy nhiều. Denji nuốt một ít và say khướt (mọi người đều sốc khi biết anh ấy mới 16 tuổi). Anh ấy và Arai có một khoảnh khắc gắn bó khi anh ấy giúp Denji khởi động — Arai có kinh nghiệm giúp đỡ người mẹ nghiện rượu của mình.

Khi trời đã khuya và mọi người đã được bôi trơn đầy đủ, đội thứ 4 khởi hành từ izakaya. Himeno xoay sở để lén lút quan hệ với Denji, và khi anh ấy quay lại, nó đang ở trên giường của cô ấy, bên dưới cô ấy. Cô ấy trao cho anh ấy một nụ hôn khác — lần này là bia, không phải barf — và đề xuất rằng họ nên chia xương. Denji đang trưởng thành nhanh chóng trong Đội 4.

Ánh sáng xanh tím dịu nhẹ, chuyển động uyển chuyển của Himeno và giọng nói quyến rũ nhẹ nhàng của seiyu Ise Mariya của cô ấy tạo nên vẻ đẹp gần như thiêng liêng cho một khung cảnh trần tục khác. Nhưng đó cũng là một điều đáng buồn, bởi vì Himeno rõ ràng đang bù đắp cho nỗi đau và sự cô đơn tê liệt của cô ấy, chưa kể đến tình cảm nửa phần gia đình, nửa phần lãng mạn của cô ấy dành cho Aki, người chỉ để mắt đến cô Makima.

Sau đó, một lần nữa, có lẽ Himeno chỉ nghĩ rằng cô ấy có thể chết vào ngày mai—hoặc muộn hơn vào đêm hôm đó—đó là số phận của tất cả các thợ săn quỷ. Trong trường hợp đó, người ta phải vui vẻ khi nào và ở đâu họ có thể có được nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *