Chainsaw Man – 06 – Endless Eight – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Sau những trận chiến diễn ra trong những nhà kho rộng rãi và những con đường thành phố rộng mở, người đàn ông cưa máy chuyển sang một tầng khách sạn ban đầu vô hại nhưng ngày càng đe dọa và ngột ngạt. Tất cả cầu thang, cửa sổ và sàn nhà đều dẫn đến cùng một nơi: chúng đang ở đâu.

Kobeni mất nó gần như ngay lập tức, tin rằng tất cả họ sẽ chết đói và chết ở nơi khép kín, vô tận này. Khi cô ấy suy sụp và nói rằng Sư đoàn 4 không phải là lựa chọn của cô ấy như thế nào (có vẻ như đó là điều này hoặc hoạt động mại dâm), Power đã cười phá lên vì nỗi sợ hãi của con người đã thúc đẩy ma quỷ.

Himeno bình tĩnh và tự chủ hơn rất nhiều, vì đây không phải là cuộc đua ngựa đầu tiên của cô ấy. Ngoài ra, cô ấy có thuốc lá. Nhưng khi châm điếu thuốc cuối cùng, cô ấy nói với Denji rằng cô ấy đã “dạy cho Aki biết mùi vị” của thuốc lá như thế nào, với cách diễn đạt có chủ ý gợi ý.

Khi thành viên gia đình của một trong những đối tác trong quá khứ của cô ấy tát cô ấy, Aki đã đi theo người đó và nhét kẹo cao su vào quần áo của họ để trả đũa. Từ thời điểm đó, Himeno biết rằng cô ấy đã có một người đặc biệt. Cuối cùng, cô ấy đã mời Aki hút một điếu thuốc, thứ mà anh ấy nói sẽ là điếu đầu tiên và cũng là điếu cuối cùng của anh ấy, nhưng như chúng ta thấy ở hiện tại, điều đó còn lâu mới xảy ra.

Quan điểm của Himeno là không có Thợ săn quỷ nào sống lâu, vì vậy bạn cũng nên tận hưởng những thú vui nho nhỏ như thuốc lá. Nhưng Aki không có ý định chết sớm, điều này an ủi Himeno. Vật chủ của chúng, “Ác quỷ vĩnh cửu”, xuất hiện dưới hình dạng một khối khuôn mặt và tay chân khủng khiếp, và đưa ra một thỏa thuận cho những người thợ săn.

Nếu họ đưa cho nó Denji, dù sống hay chết, nó sẽ để mọi người ra đi. Kobeni, người mà Himeno đã đánh gục khi cô ấy cố uống nước trong nhà vệ sinh, đến đúng lúc để nghe thấy điều này và lao tới Denji bằng một con dao. Trước sự ngạc nhiên của anh, Aki đứng trước mặt anh và đá con dao ra khỏi tay cô. Theo như anh ấy biết, không ai giết Denji. Himeno có lưng của mình.

Nhưng thời gian trôi qua, và Power ăn tất cả thức ăn mà họ nhặt được từ những căn phòng bỏ hoang. Khi Himeno thử các chi ma của mình, cô ấy có thể làm bị thương Ác quỷ Vĩnh cửu, nhưng nó chỉ đơn giản là phát triển lớn hơn và sau đó đuổi theo họ qua các hành lang, khiến không gian mà chúng chiếm giữ càng nhỏ hơn.

Cuối cùng, các góc của hành lang (vốn thực sự là những bức tường trong dạ dày của quỷ) bắt đầu thay đổi, làm tăng thêm cảm giác mất phương hướng và sợ hãi. Khi con quỷ đang đến gần, đã đến lúc phải cho nó Denji hoặc chết. Ở đó một lựa chọn khác: thanh kiếm trên lưng Aki. Nhưng khi anh ấy tiếp tục, Himeno làm anh ấy tê liệt bằng hồn ma của cô ấy.

Lý do của cô ấy là việc sử dụng thanh kiếm sẽ rút ngắn tuổi thọ của Aki và anh ấy có “quá nhiều thứ để sống”. Ngoài ra, Himeno rõ ràng quan tâm (nếu không muốn nói là yêu hoàn toàn) Aki và không muốn sống lâu hơn một đối tác khác. Nhưng kế hoạch của cô ấy thất bại, khi Aki chế ngự được những con ma và lấy con dao của Kobani cứa vào xương sườn để bảo vệ Denji. Của anh lý do là anh ta không thể giết Gun Devil nếu không có những người như Denji.

Khi bắt đầu chảy máu, Himeno cuối cùng cũng đánh mất nó, khiến Aki, Denji và Power trở thành những người duy nhất gục đầu vào vai nhau. Power sử dụng sức mạnh thao túng máu của mình để cố gắng giữ cho Aki sống sót (mặc dù cô ấy là người giỏi nhất trong việc kiểm soát máu của mình), trong khi Himeno hoảng sợ hỏi Aki kế hoạch là gì.

Cuối cùng Denji, người chưa bao giờ yêu cầu Aki lấy dao cho mình, quyết định cắn viên đạn và nhảy vào cổ họng của ác quỷ. Chỉ một khi anh ta ở trong đó, anh ta sẽ phá vỡ cưa máy của mình. Anh ta hình dung ra điều mà ma quỷ sợ nhất chính là anh ta, đó là lý do tại sao nó muốn những người khác giết anh ta trước. Điều đó không xảy ra; Denji sẽ tham gia theo cách riêng của anh ấy và tôi thích tỷ lệ cược của anh ấy.

Bóng tối và căng thẳng này người đàn ông cưa máy đã thực sự cho thấy một tình huống vô vọng có thể đánh bật con quỷ trong bất kỳ ai như thế nào. Kobeni có lẽ là một cô gái đủ tốt, nhưng trong một tình huống như thế này đã không e ngại về việc giết người khác để cứu làn da của chính mình. Ngay cả Himeno cũng từ bỏ các nguyên tắc trong nghề của mình vì tình cảm cá nhân với Aki. Aki giữ bình tĩnh, nhưng anh ấy bị thúc đẩy bởi sự báo thù. Nhưng kinh khủng và ác mộng như nơi này, nó không cái đó tệ so với những gì Denji đã trải qua.

Những chiếc giường trong khách sạn đẹp đến nỗi anh ấy cuộn tròn người và đánh một giấc như không có chuyện gì. Tất cả những cuộc nói chuyện về nạn đói nghe có vẻ vô cùng kỳ lạ đối với một người hầu như không bao giờ đủ ăn. Có lẽ đó là lý do tại sao Kobeni quay lưng lại với anh ta quá nhanh: mặc dù là đồng loại, nhưng thái độ của anh ta rất khác với cô ấy trong tình huống này đến nỗi cô ấy có thể coi anh ta như một người bạn đồng hành. khácmột ác quỷ phải hiến tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.