Chainsaw Man – 05 – Don’t Die on Me – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Chà, làm tôi ngạc nhiên: Denji không gà đâu. Khi Power ngồi đó đợi anh ta lấy phần thưởng của mình, sau một hồi do dự và thở nặng nhọc, anh ta đặt tay lên ngực cô và siết chặt chúng. Khi anh ấy làm vậy, các miếng đệm bọt rơi ra từ dưới áo sơ mi của cô ấy. Không bỏ qua một nhịp Power yêu cầu anh ta tiếp tục trong vài giây, sau đó là một phần ba. Và cứ như vậy, tất cả đã kết thúc.

Power đi ngủ với Meowy, và Denji đứng tê liệt trong nhà vệ sinh tự hỏi… Đó là nó? Việc đạt được ước mơ của anh ấy quá khủng khiếp hơn anh ấy mong đợi, và nó khiến anh ấy rơi vào một làn khói mơ hồ, vì giờ đây anh ấy đột nhiên hoàn toàn không có nguồn động lực chính của mình. Có lẽ tốt hơn hết là đừng bao giờ bắt gặp cảm giác nào còn hơn là bắt đầu cảm nhận và cảm thấy như vậy… vì vậy nhỏ bé.

Mặc dù có lẽ kích thước bức tượng bán thân nhỏ hơn so với quảng cáo của Power có lẽ là một trong những yếu tố khiến anh ấy thất vọng, nhưng thực tế là chạm vào một chú gấu bông là một giấc mơ vô cùng nhỏ để làm cơ sở cho cuộc sống của bạn, giống như muốn có một chiếc giường êm ái hay một bữa ăn ấm áp. Khi Makima nhìn thấy điều gì đó đang xảy ra và hỏi anh ta, và anh ta khá hùng hồn bằng lời nói chuyện gì đang xảy ra, cô ấy đã hành động nhanh chóng để kích thích lại công cụ mới yêu thích của mình.

Makima nói với Denji rằng tình dục và sự tiếp xúc dẫn đến cảm giác tốt hơn khi bạn thực sự hiểu đối phương. Makima sau đó chứng minh điều này bằng cách vuốt ve bàn tay của Denji một cách nhạy cảm (hoạt hình phi thường, đó là), cho một trong những ngón tay của anh ấy gặm, sau đó cho anh ấy thấy rằng không phải tất cả các thao tác nắm lấy boob đều như nhau. Sau đó, cô ấy đề nghị biến giấc mơ của anh ấy thành hiện thực — và điều đó có nghĩa là bất cứ điều gì-nếu anh ta có thể đánh bại Gun Devil.

Quỷ súng không phải là dơi hay đỉa, mà là một uber-ma quỷ được tạo ra vào ngày 11/9 tương đương với thế giới này. Khi nó xuất hiện, Gun Devil đã giết hàng triệu người, bao gồm cả mẹ, cha của Aki và một đứa em trai ốm yếu mà anh ta mới bắt đầu thân thiết. Đoạn hồi tưởng chuyển bánh răng từ sự ấm áp của gia đình sang sự tàn phá hoàn toàn nhanh đến mức chúng tôi bị bỏ lại trong cú sốc kinh hoàng như Aki thời trẻ.

Chìa khóa để tìm ra Gun Devil là sử dụng các mảnh thịt của nó mà nó rơi ra, được hút vào nó như nam châm. Aki lãnh đạo một đội sáu người gồm Denji, Power, và bản thân anh cùng với senpai Himeno và hai tân binh, Kobeni và Arai, xác thịt dẫn họ đến một khách sạn. Khi Himeno cố gắng đề nghị một nụ hôn với bất kỳ ai bị Ác quỷ Súng, Denji nói vanh vách một số lời của Makima, chỉ để Himeno chấp nhận lời đề nghị của cô với một người Pháp hôn.

Thái độ thân mật, vui vẻ và may mắn của Himeno coi thường quá khứ của cô ấy, vì Aki là cô ấy thứ sáu bạn đồng hành. Cô ấy đảm bảo làm rõ rằng năm người kia không chết vì bất cứ điều gì cô ấy đã làm hoặc không làm, mà vì tất cả đều vô dụng. Himeno một mình cảm nhận được con quỷ đầu tiên mà họ gặp phải: một cái đầu di chuyển bằng tay và chân nhảy vào Kobeni, nhưng được Himeno giữ tại chỗ, cho phép Power chém nó làm đôi.

Khi Power, người luôn khao khát máu, tình cờ đe dọa giết Kobeni, Himeno đã thể hiện khả năng của mình trên cô ấy, cụ thể là cổ họng của cô ấy. Himeno ký hợp đồng với một Ác quỷ ma sơ và có khả năng điều khiển một bàn tay ma (tức là một bàn tay vô hình mà Quyền năng không thể chạm vào). Bài học kinh nghiệm: Tất cả chúng ta hãy hòa thuận!

Làm việc theo nhóm thực sự sẽ cần thiết cho những thử thách sắp tới, vì cả nhóm đột nhiên thấy mình ở trong một vòng lặp kiểu MC Escher, kết thúc trên cùng một tầng mà họ đã giết Head Devil ngay cả khi họ đã đi được vài bước. Đi xuống một chuyến bay, Arai chẳng đi đến đâu. Có vẻ như chúng ta đang đối phó với một Ác quỷ có thể biến đổi thực tế hoặc thay đổi nhận thức của người khác về nó. Khá độc ác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.