Chainsaw Man – 04 – Three Squeezes – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Khi Power phản ánh về cuộc sống của cô như một ác quỷ hoang dã trong hình dạng con người sống từng bữa, cô tự hỏi tại sao khi Meowy bị bắt, cô không chỉ chạy theo anh ta mà còn làm việc với con người để cố gắng cứu anh ta?

Tất cả bắt nguồn từ sự ấm áp của Meowy, giống như hơi ấm của máu, giống như không có gì khác. Người ta gọi đó là “lý do ngu ngốc”, nhưng một khoảnh khắc cô ấy ở trong bụng của Quỷ dơi cùng với Meowy, và lần tiếp theo, cả hai đều trở lại dưới ánh sáng mặt trời – và trong vòng tay của Denji.

Câu hỏi đầu tiên của Power là, không vô lý, “Tại sao” anh ấy đã cứu cô ấy. Câu trả lời của anh ấy rất đơn giản, và cũng “ngu ngốc” như mong muốn của cô ấy về sự ấm áp của Meowy: anh ấy muốn có được cảm giác. Coi như anh ta đã trả được sự lừa dối của cô ấy bằng cách cứu cô ấy và Meowy, cô ấy ổn với anh ta khi làm như vậy.

Nhưng Denji dithers, và khi anh ấy giơ cánh tay của mình lên để ăn mừng, nó nhanh chóng bị chặt đứt bởi một con chẵn đẹp hơn ma quỷ hơn con dơi. Cô ấy là phụ nữ của “Batty”, nhưng thấy Denji đáng yêu đến mức cô ấy sẽ tha cho anh ta nếu anh ta bỏ trốn. Nhưng cô gái và con mèo? Họ chết.

Sức mạnh vẫn chưa thể di chuyển và Meowy bất lực trong lồng, vì vậy Denji phải bảo vệ họ, nhưng anh ta rất ít máu để cung cấp năng lượng cho cưa máy, và chỉ có một lưỡi kiếm nhỏ giống Pochita xuất hiện trên trán khi anh ta xé dây của mình. Không vấn đề; anh ta dựng lên công tước còn lại của mình và chiến đấu với con quái vật đỉa khổng lồ bằng tất cả những gì anh ta có.

Anh ta thả những cú đánh bóng và thực hiện những cú chém xoay tròn trong khi né tránh những đòn trừng phạt của con đỉa. Cuối cùng, Leech ngừng đùa giỡn và áp đặt anh ta bằng lưỡi của cô ấy, nhưng với một tín hiệu tay và một lời nói từ Hayakawa Aki, một con quỷ cáo khổng lồ xuất hiện và đưa Leech trở lại địa ngục.

Aki tìm thấy cánh tay của Denji và anh ấy đã hồi phục hoàn toàn. Khi anh ấy thức dậy, Aki đã ở đó, với những chú thỏ táo nhỏ hoàn hảo, anh ấy chưa sẵn sàng từ bỏ cho đến khi Denji trả lời một số câu hỏi. Sau khi tìm thấy một người bạn yêu thú cưng, người mà quan trọng hơn, sẽ để anh ta vuốt ve ngực cô, Denji bám vào súng của anh ta và che chở cho Quyền lực.

Vì không có ai chết (và khá nhiều người ngoài cuộc bảo anh ấy thay mặt họ cảm ơn Denji), anh ấy để nó trượt, và Makina cũng vậy khi anh ấy đưa ra báo cáo của mình. Tôi thích cách anh ấy tự trang điểm trước khi bước vào văn phòng của cô ấy, anh bạn đã hiểu rồi xấu cho ông chủ.

Aki để mọi thứ trượt dài với một điều kiện: Denji phải làm những gì anh ấy nói. Makima cũng để mọi thứ trượt dài, nhưng sau đó Power cùng anh và Denji vào căn hộ chật chội nhưng ngăn nắp của anh, căn hộ trở nên chật chội và kém ngăn nắp hơn rất nhiều.

Chuỗi không lời của nghi lễ buổi sáng và sự thanh thản trên ban công của Makima trước khi mọi địa ngục tan vỡ là một điều tuyệt vời, và mặc dù quyền lực mặc quần áo bây giờ, cô ấy vẫn còn khá hoang dã theo tiêu chuẩn của con người, và cần được đào tạo trong nước.

Nhưng nếu vệ sinh và chế độ ăn uống của cô ấy không được như mong muốn, trí nhớ của cô ấy sẽ hoạt động tốt, cũng như tầm quan trọng của lời nói của cô ấy. Cô ấy nói với Denji rằng anh có thể cảm nhận được cô ấy, nhưng Leech Devil đã ngắt lời họ. Bây giờ họ đang sống cùng nhau, cô không lãng phí thời gian cho anh ta cơ hội để nhận phần thưởng của mình.

Đóng cửa họ trong phòng tắm, cô cho phép anh ta ba cái bóp: một cái để cứu Meowy, một cái thứ hai để giết Bat Devil, và một cái thứ ba để bảo vệ cô ấy khỏi “Topknot”. Power là hình ảnh của sự dễ thương và xấu tính khi cô ấy đang chờ đợi bàn tay của Denji. Câu hỏi đặt ra là bây giờ anh ấy đã đến rất gần với giấc mơ của mình, liệu anh ấy có thể thực hiện được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *