CEO Vũ Mạnh Huân – Chặng đường tạo dựng Công ty Địa ốc Lộc Phát, dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Bắc Ninh

Bất Động Sản
Rate this post

(SHTT) – Là một người lính trở về quê hương sau nhiều năm bôn ba, với mong muốn xây dựng gia đình, giúp đỡ mọi người xung quanh và làm giàu cho Tổ quốc, anh Vũ Mạnh Huấn đã tham gia mặt trận kinh doanh. , thành lập Công ty Địa ốc Lộc Phát và gặt hái được nhiều thành công.

CEO Vũ Mạnh Huân – Chặng đường tạo dựng Công ty Địa ốc Lộc Phát

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, anh Huấn tham gia Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong 26 năm công tác trong Quân đội, đồng chí đã học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong thời bình. Sau khi được nghỉ hưu theo chế độ, với sự quyết tâm, đổi thay, bứt phá thành công với ý chí của Bộ đội Cụ Hồ, ông đã tham gia mặt trận kinh doanh để thành lập Công ty Bất động sản. Tài sản Lộc Phát.

Sau hơn 5 năm, để có được sự phát triển như ngày hôm nay, Công ty Địa ốc Lộc Phát đã bứt phá và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản toàn miền Bắc. nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

loc phat

Tiền thân của công ty khởi đầu là văn phòng Bất động sản tại Hòa Lạc, Hà Nội sau đó chuyển về văn phòng Địa ốc Lộc Phát tại Cầu Mống, Gia Bình, Bắc Ninh. Cho đến tháng 4 năm 2021. Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Lộc Phát chính thức được thành lập.

Đội ngũ nhân sự của công ty ngày càng được nâng cao về trình độ, trong đó có 9 trình độ thạc sĩ, 15 trình độ đại học và 30 trình độ trung cấp cao đẳng. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, tham gia các lớp đầu tư môi giới bất động sản. Công ty luôn học hỏi và kế thừa kiến ​​thức, kinh nghiệm từ các doanh nghiệp thành công trong khu vực.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty hoạt động với rất nhiều khó khăn về mọi mặt. Trong năm qua, Công ty không ngừng phát triển, đạt kết quả kinh doanh tốt, tạo thế mạnh về khả năng cung cấp các sản phẩm bất động sản tốt. Tính đến nay, công ty đã giao dịch thành công hàng nghìn lô đất đẹp cho khách hàng và nhà đầu tư, đưa thị trường bất động sản tỉnh Bắc Ninh nói riêng và toàn miền Bắc nói chung ngày càng minh bạch. phát triển thịnh vượng và hiệu quả.

Sứ mệnh của Lộc Phát là tạo ra môi trường đầu tư chuyên nghiệp, an toàn và lâu dài cho các cá nhân và tổ chức, đồng thời mang đến các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng và doanh nghiệp. Công ty cũng mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các bài học đầu tư, các mẹo để tránh lừa đảo bất động sản, v.v.

Vì vậy, để công ty phát triển lâu dài, Ông Vũ Mạnh Huân đã đặt tiêu chí hàng đầu là giữ chữ tín và uy tín với khách hàng, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn xây dựng với tiêu chí Trí, Tâm, Tầm, Tín, Tài. và mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho gia đình khách hàng.

loc phat1

Thông tin công ty: Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Lộc Phát

Fanpage: https://www.facebook.com/locphat6886.vn

Hotline: 0947278168

Leave a Reply

Your email address will not be published.