Cây kim phong thủy “ăn ngon, ngủ ngoan” suýt đâm thủng bụng bé gái 6 tháng tuổi-Sức khỏe Đời sống

Bất Động Sản
Rate this post
Gia đình gắn kim sắt (kim thắt nút) vào áo cho bé vì nghe nói quan niệm “tâm linh”, dân gian truyền miệng rằng làm như vậy trẻ sẽ ăn ngon, ngủ tốt.


Các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố (Nhi Đồng 3 – Bình Chánh, TP.HCM) vừa nội soi gắp một cây kim nhọn trong dạ dày của bệnh nhi NHKA 6 tháng tuổi, ở Bình Chánh. Bé nhập viện trong tình trạng quấy khóc, chướng bụng nhẹ, tinh thần hoảng loạn.


Phong thủy

Cây kim băng được lấy ra khỏi dạ dày của đứa trẻ.

Khai thác tại gia đình ghi nhận cháu bé đã tự rút chiếc ghim cài trên áo (loại băng dán tâm linh dân gian giúp ăn ngon, ngủ tốt) đưa vào miệng ngậm 1 tiếng trước khi nhập viện.

Kết quả chụp X-quang phổi cho thấy dị vật hình kim băng có kích thước 1,5 x 1 cm, mắc kẹt trong vùng bụng của cháu bé.

Các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật lấy dị vật qua đường tiêu hóa để lấy ra một chiếc kim đã được mở sẵn, không làm tổn thương niêm mạc dạ dày và thực quản.

Trẻ nhỏ khám phá thế giới bằng tất cả các giác quan, kể cả miệng. Do đó, trẻ rất dễ nuốt phải các đồ vật như đồng xu, viên bi, ghim, viên thuốc, cúc áo, mảnh đồ chơi, pin cúc áo, các loại hạt.

Cha mẹ cần để mắt đến trẻ trong mọi hoàn cảnh, tránh xa tầm tay trẻ hóa chất độc hại, đồ vật, đậu, đồ chơi sắc nhọn, nhiều chi tiết có thể gây ngạt thở ..

Nguồn: https: //nongthonviet.com.vn/kim-bang-phong-thuy-an-ngon-ngu-ngon-suyt-dam-thung-da-day-be-gai-6 -…

Người phụ nữ nhập viện vì thủ dâm, dị vật mắc kẹt trong âm đạo

Khi vào viện, nữ bệnh nhân đau quằn quại, vùng kín chảy nhiều máu.

Theo HÀ ANH (Vùng quê Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *