Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy

Bất Động Sản
Rate this postLựa chọn cây cảnh phù hợp để bàn làm việc và phòng khách sẽ giúp cải thiện vận khí, tăng năng lượng dương, kích thích vượng khí, tốt cho phong thủy của bạn.

Cây cảnh để bàn làm việc hay phòng khách đang dần trở thành xu hướng của dân văn phòng hiện nay. Không chỉ đẹp và rực rỡ với nhiều màu sắc khác nhau, cây cảnh còn mang đến cho chúng ta một số ý nghĩa tốt đẹp:

– Mang lại may mắn về mặt phong thủy, tăng cường vượng khí và mang lại năng lượng tích cực cho người trồng.

– Giúp cung cấp nguồn oxy trong lành, đồng thời những cây cảnh để bàn này còn diệt khuẩn, lọc bụi bẩn trong không khí.

– Mỗi loài cây sẽ phù hợp với một lứa tuổi và cung hoàng đạo nhất định, điều này sẽ giúp người trồng lựa chọn được loại cây phù hợp với tuổi của mình.

– Tạo sự đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ khi trang trí trên bàn làm việc, phòng khách.

Nhờ những ý nghĩa trên mà trồng cây cảnh để bàn là việc nên làm và sẽ tốt cho bạn trong quá trình sống, làm việc, học tập,… Vậy nên trồng cây cảnh nào?

Top 20 cây cảnh để bàn và phòng khách nên trồng

1. Cây lưỡi hổ

Cây vẩy rắn là loại cây cảnh để bàn làm việc hay phòng khách rất được ưa chuộng hiện nay. Cây không chỉ có hình dáng bắt mắt với những chiếc lá uốn lượn, mọc thẳng với màu xanh đặc trưng xen lẫn những đường viền trắng. Đây cũng là loại cây đứng đầu trong việc thanh lọc không khí, làm sạch bụi bẩn.

2. Cây tiền

Cây Kim Tiền là loại cây cảnh để bàn làm việc, văn phòng được ưa chuộng hiện nay. Cây rất cứng cáp, dễ trồng, mang ý nghĩa tốt về sự vươn lên, kiên cường, thịnh vượng và may mắn.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 2

3. Cây kim ngân

Cây Kim Ngân là loại cây cảnh đẹp để bàn làm việc hoặc trang trí phòng khách, phù hợp phong thủy mà bạn nên trồng nếu muốn thay đổi vượng khí, tăng thêm may mắn. Cây có 5 lá trên mỗi cành tượng trưng cho ngũ hành trong phong thủy.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 3

4. Cây ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân là loại cây phong thủy để bàn có giá trị xua đuổi tà ma rất tốt. Bên cạnh đó, loài cây này còn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp cho người trồng.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 4

5. Cây trầu bà

Trầu không là loại cây để bàn được dân văn phòng đặc biệt ưa chuộng. Đó là vì nó rất dễ trồng, có thể trồng thủy sinh hoặc trồng trong chậu đất. Trầu bà là loài cây mang lại tài lộc, thịnh vượng và quyền lực.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 5

6. Cây phú quý

Cây Phú Quý là cây cảnh để bàn phòng khách đẹp nên trồng. Đây là loại cây rất dễ trồng và dễ chăm sóc, được những người coi trọng phong thủy ưa chuộng vì những giá trị tốt lành đúng như tên gọi của nó.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 6

7. Cây hương thảo

Cây Hồng Môn là cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp bởi vẻ ngoài vô cùng ấn tượng mà loại cây này mang lại. Những chiếc lá xanh tươi nằm ở phía dưới trong khi những chiếc lá nhỏ hơn, màu đỏ tươi ở phía trên, mang lại may mắn và điềm lành cho người trồng.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 7

số 8. Mạng nhện

Cây Nhện là loại cây cảnh để bàn văn phòng nên trồng bởi khả năng làm sạch bụi bẩn, mang đến nguồn sinh khí chất lượng và trong lành cho bạn. Loại cây này không chỉ dễ trồng, dễ chăm sóc mà còn có khả năng sinh trưởng nhanh.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 8

9. Cây sen đá

Sen Đá là loại cây để bàn, văn phòng rất được ưa chuộng hiện nay. Sen đá không chỉ có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi diện tích mà nó còn đa dạng về mẫu mã, màu sắc.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 9

10. Cây tuyết tùng

Cây Tuyết tùng là loại cây phong thủy để bàn được ưa chuộng trong những năm gần đây. Cây có hình dáng đẹp với vô số lá hình kim nhỏ li ti, cây mọc thẳng đứng kiêu hãnh, tượng trưng cho sự kiên cường, bền vững. Ngoài ra, đây còn là loại cây mang lại may mắn và thịnh vượng cho người trồng.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 10

11. Cây tài lộc

Cây Phát Tài là loại cây để bàn phù hợp với phong thủy mà bạn nên trồng. Cây có vẻ đẹp độc đáo, bắt mắt, tán lá xum xuê, tươi tốt. Cây Phát tài mang lại sự bình an trong ngũ hành, giúp người trồng tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn, tiền tài.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 11

12. Cây cau Tiểu Trâm

Cây cau Tiểu Trâm là loại cây cảnh để bàn văn phòng có kích thước nhỏ so với nhiều loại cây khác. Tuy nhiên, cây phát triển khá nhanh, xanh tốt, dễ chăm sóc nên phù hợp với những người bận rộn.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 12

13. Cây năm tuổi

Cây Ngũ Gia Bì là một loại cây để bàn phong thủy khác mà bạn nên chú ý. Đây là một loại cây khá đặc biệt chỉ có 5 chiếc lá mọc chụm lại trên đầu cành, tượng trưng cho ngũ hành, ngũ hành phong thủy. Nhờ đó, cây Ngũ Gia Bì sẽ mang đến những điều tốt lành, xua đi những điều xui xẻo, điềm xấu.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 13

14. Cây đời

Cây Sống Đời là loại cây cảnh rất đẹp để bàn phòng khách, phòng làm việc với nhiều màu sắc khác nhau mà bạn nên lựa chọn. Loại cây này không chỉ dễ trồng mà còn sống lâu, ra hoa quanh năm nên loài cây này mang ý nghĩa về sự bền vững, trường tồn và trường tồn.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 14

15. Ylang Ylang

Phong lan là loại cây cảnh để bàn làm việc, phòng khách đẹp có hoa màu trắng chỉ 1 cánh. Loại cây này mang vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng, giúp bạn thư thái, giảm stress sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 15

16. Cây phong lan

Cây ngọc lan tây là loại cây để bàn phong thủy tuyệt vời, mang ý nghĩa cầu tài lộc, thịnh vượng, … Nếu trồng trong nhà sẽ giúp tụ tài vượng khí và những ý nghĩa tốt lành, bình an cho gia đình. bạn và những người thân yêu của bạn.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 16

17. Cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã Tử là loại cây để bàn đẹp, có cành to, xum xuê. Loại cây này mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc cũng như sự nghiệp. Vì vậy, bạn hãy trồng ngay một chậu Bạch mã hoàng tử tại nhà nhé.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 17

18. Cây sự sống

Cây Sống Đời là loại cây để bàn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đúng như tên gọi của nó. Cây không có hoa nhưng số lượng lá rất nhiều, mọng nước và vô cùng xanh tươi. Cây Sống Đời tượng trưng cho sự no đủ, ấm no và thịnh vượng, rất thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 18

19. Trạng nguyên.

Cây trạng nguyên là loại cây cảnh rất độc đáo và đẹp mắt để bàn làm việc, phòng khách. Loại cây này có cành và lá vô cùng xanh tốt, ban đầu lá có màu đỏ tươi nhưng khi sắp tàn sẽ chuyển dần sang màu xanh. Cây trạng nguyên mang ý nghĩa may mắn, thành công trên con đường học hành và sự nghiệp.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 19

20. Cây quất cảnh

Cây quất là loại cây cảnh để bàn phòng khách, nên trồng, nhất là trong những dịp lễ tết, đặc biệt như Tết, … Cây có dáng nhỏ gọn, thích hợp đặt trên bàn làm việc, bàn trong nhà. Khi cây có quả chín sẽ tượng trưng cho sự ấm no, đủ đầy, may mắn và trường thọ.

Cây cảnh để bàn, phòng khách đẹp, hợp phong thủy - 20

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cay-canh-de-ban-lam-viec-phong-khach-dep-hop-phong …

Nhà vệ sinh bị tắc?  Chỉ cần sử dụng 1 chai nhựa và 5 phút để làm điều này

Bạn nên chọn những chiếc bình có kích thước vừa phải để có thể luồn qua đường ống dẫn nước bồn cầu.

Mẹo gia đình

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.