Cảnh phim mới của ‘Chainsaw Man’ đi hết ga khi ‘One Piece’ phá vỡ kỷ lục phòng vé Nhật Bản

Anime - Manga
Rate this post

Lời trêu ghẹo người đàn ông cưa

Hình ảnh qua Chainsaw Man

Tin tức lớn cho người hâm mộ shōnen, như một đoạn teaser mới cho những người rất được mong đợi Chainsaw Man chuyển thể anime đã được phát hành. Trong khi đó, ở Nhật Bản, mới nhất Một miếng phim vẫn đang thống trị bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Nhật Bản kể từ khi công chiếu vào tháng 8. Điều này có nghĩa là sẽ có một buổi ra mắt quốc tế sắp tới? Dưới đây là một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ từ thế giới anime.

Đoạn clip giới thiệu cho Chainsaw Man đã được phát hành

Chính thức Chainsaw Man Tài khoản Twitter đã tung ra một đoạn teaser ngắn cho anime chuyển thể từ manga sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Đoạn clip giới thiệu các cảnh hành động đóng gói từ nhân vật chính của chương trình, cũng như các bản xem trước của các nhân vật khác mà người hâm mộ sẽ gặp trên đường đi. Dòng tweet cũng cung cấp một liên kết đến trang web của họ, nơi người hâm mộ có thể xem thời gian và địa điểm phát sóng ở Nhật Bản. Chainsaw man là một bộ truyện tranh shonen nổi tiếng đã được phát hành vào năm 2018 và vẫn đang tiếp tục cho đến ngày nay.

Tập đầu tiên của Chainsaw Man“Dog and Chainsaw” sẽ có trên Crunchyroll vào ngày 11 tháng 10 cho những người ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

One Piece Film Red thống trị phòng vé Nhật Bản tuần thứ chín liên tiếp

Trong tin tức quốc tế, Một miếngBộ phim mới nhất của vẫn là bộ phim số một tại phòng vé Nhật Bản kể từ khi phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022.

Theo Anime News Network, Phim One Piece: Màu đỏ đã kiếm thêm 341.583.160 Yên (2,36 triệu USD) vào cuối tuần trước và bán được hơn 273.000 vé. Bộ phim được cho là đã thống trị các bộ phim phương Tây có thành tích cao khác tại phòng vé Nhật Bản như Gun Maverick hàng đầu và hiện đang đứng thứ 11 trong phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản.

Và đối với những người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản, sự chờ đợi gần như đã kết thúc khi bộ phim ra mắt quốc tế sắp đến gần. Theo Collider, Phim One Piece: Màu đỏ sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Sẽ có nhiều anime hơn sẽ vào danh mục của Crunchyroll để kết thúc năm 2022

Và đối với những người không thể có đủ anime, các chương trình mới sẽ được đưa vào danh mục của Crunhyroll vào cuối mùa thu này. Các chương trình sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến anime là:

  • Giới hạn bàn đạp của Yowamushi – 8 tháng 10
  • Không chỉ là một cặp đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu – 9 tháng 10
  • Những lời nói dối nhỏ mà tất cả chúng ta đều kể – Ngày 15 tháng 10
  • Kan Colle Season 2: Let’s Meet at Sea – 3 tháng 11
  • Đường All Saints – Ngày 11 tháng 11
  • The Ancient Magus ‘Bride OAD 3 – 24 tháng 12

Đoạn giới thiệu chính thức cho Giới hạn bàn đạp của Yowamushi đã được phát hành hôm nay trên kênh YouTube Crunchyroll. Đối với những người quan tâm, chương trình là một anime về đua xe đạp. Điều gì đó khiến những người hâm mộ thể thao quan tâm và có thể khiến bạn phải chọn một chiếc xe đạp vào một lúc nào đó. Đây cũng là mùa thứ năm của Bàn đạp Yowamushi bộ anime, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *