Càng sống trong căn nhà như thế này, bạn càng may mắn, đừng bán nó, bạn đã giành được điểm nào chưa?

Bất Động Sản
Rate this post


Khi chọn nhà để ở dù là nhà ở hay chung cư, bạn cũng nên chọn vị trí tốt, có nguồn năng lượng tích cực.

Nhà nằm trên vị trí đẹp, view hài hòa.

Khi chọn nhà để ở dù là nhà ở hay chung cư, bạn cũng nên chọn vị trí tốt, có nguồn năng lượng tích cực. Bởi khi sống trong ngôi nhà này, năng lượng tốt sẽ tràn vào nhà nhiều hơn giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, vợ chồng con cái hòa thuận, hạnh phúc.

Khi mua nhà, bạn nên tuyệt đối tránh xa những nơi có địa thế cạnh những nơi có nhiều năng lượng tiêu cực như bệnh viện, nhà xác, hay nghĩa địa, chùa, đình, miếu… Nguyên nhân là những nơi này thường có Âm khí lớn, gia chủ dễ làm ăn không thuận lợi, dễ ốm đau, tình cảm trong nhà sa sút.

Đặc biệt, bạn cũng cần chọn nơi có view đẹp vì đó mới là nơi hợp với phong thủy. Nên chọn những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát, có tầm nhìn hài hòa ra khung cảnh xung quanh. Vì ngôi nhà khi đặt ở những vị trí này sẽ dễ dàng hút tài lộc vào nhà, càng giàu càng giàu tài lộc.

Ánh sáng bình yên

Khi xem xét chất lượng phong thủy của một ngôi nhà, ánh sáng ban ngày là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của vạn vật phụ thuộc vào mặt trời, ánh sáng mặt trời có thể mang lại ánh sáng và hơi ấm, có tác dụng diệt khuẩn, cũng có thể nâng cao khả năng miễn dịch của con người, thúc đẩy tổng hợp vitamin phức hợp …

Thực tiễn nhiều năm đã chứng minh rằng một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng là một dấu hiệu phong thủy tốt. Gia đình sống trong ngôi nhà này thường làm ăn suôn sẻ, sức khỏe dồi dào, có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp.

Ngôi nhà có nguồn sinh khí tốt chảy vào.

Khi bạn thấy một ngôi nhà có nguồn sáng, nguồn gió cân bằng hài hòa thì đừng bỏ qua. Bởi trong ngôi nhà như vậy, nguồn năng lượng dương sẽ được đảm bảo, các yếu tố như luân chuyển liên tục, phong thủy tốt, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn. Đồng thời, ngôi nhà có nguồn sinh khí tốt sẽ giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật.

Càng sống trong căn nhà như thế này, bạn càng may mắn, đừng bán nó, bạn đã giành được điểm nào chưa?  - 2

Ngôi nhà của tam giác

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu ngôi nhà hòa hợp là điều vô cùng may mắn. Ba yếu tố đó là cửa chính của ngôi nhà, khu bếp và khu vực ban công đều hợp phong thủy với tuổi và mệnh của gia chủ. Khi ngôi nhà được thiết kế kết hợp sẽ giúp tạo ra nguồn vượng khí hài hòa cho cả ngôi nhà.

Khi ở trong ngôi nhà như vậy sẽ có nhiều cơ hội làm ăn phát tài, càng sống lâu càng dễ thăng quan tiến chức, giàu sang, cuộc sống vô cùng hạnh phúc, con cái luôn hiếu thảo, chăm ngoan.

Càng sống trong căn nhà như thế này, bạn càng may mắn, đừng bán nó, bạn đã giành được điểm nào chưa?  - 3

Nhà khô ráo, gọn gàng.

Nhà khô ráo nghĩa là nhà không ẩm mốc, dù gia đình có sống bao nhiêu năm thì màu sơn nhà vẫn như mới. Không chỉ vậy, một ngôi nhà có phong thủy tốt còn là một ngôi nhà sạch sẽ, đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp, không cặn bã, rác bẩn tích tụ khắp nơi, thông gió tốt.

Ngôi nhà như vậy không chỉ có lợi cho sức khỏe của gia đình, mà còn dễ dàng mời được quý nhân vào nhà.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoi-nha-the-nay-cang-o-cang-co-loc-cho-dai-ban-nha-ban-co-trung-diem-nao-khong- d280212.html

Gia đình chị Huệ rời thành phố về quê dựng ngôi nhà ngói giữa vườn bưởi.

Ngôi nhà bình yên là tổ ấm của một gia đình 3 thế hệ, nằm giữa vườn bưởi trĩu quả.

Nhà đẹp hoàn hảo

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.