Càng ở nhiều nhà, tài lộc càng nhiều

Bất Động Sản
Rate this post


Có nhà gia chủ ngày càng phát đạt. Nhưng có những ngôi nhà càng ở, sức lực và tài sản của bạn càng cạn kiệt. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ giới thiệu một vài phương pháp nhận biết nhà may mắn.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ các bà nội trợ đến những người kinh doanh buôn bán đều thích cầu may và thu hút nhiều tài lộc cho gia đình và bản thân. Tài vận được hiểu nôm na là bình an, sức khỏe, tiền tài, của cải, vật chất, danh vọng, sự nghiệp… may mắn, thăng tiến, hạnh phúc để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. đầy.

Ai cũng mong muốn ở một ngôi nhà càng ở càng sinh lời, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán. Tiền nhân đã đúc kết rằng “an cư lạc nghiệp”, khi có được ngôi nhà an khang để ở thì bạn sẽ toàn tâm toàn ý sinh sống và phát triển sự nghiệp suôn sẻ.

Nhà cửa sạch sẽ, nhiều gió, tươi tốt, vượng khí. Hình minh họa.

Mọi người dành 1/2 cuộc đời trong nhà và 1/3 cuộc đời trong phòng ngủ. Ngôi nhà là nơi bảo vệ, nuôi dưỡng và tái tạo sức khỏe, tinh thần, tài lộc, ý chí và sự nghiệp của chúng ta. Nó góp phần không nhỏ vào sự vận hành và thay đổi số phận. Do đó, trường khí ngôi nhà có ảnh hưởng mạnh mẽ đến những người sống bên trong.

Nếu tìm và thiết kế được một ngôi nhà hợp phong thủy, có tài lộc thì sau khi dọn đến sẽ càng thêm nhiều tài lộc, càng ở càng khỏe mạnh, hạnh phúc, vượng khí, phát tài phát lộc. , phúc khí, danh vọng… sẽ dồi dào, vợ chồng hạnh phúc, sự nghiệp hiển hách.

Nhưng nếu sai phong thủy sẽ phát sinh những hậu quả đáng tiếc như sinh khí càng kiệt quệ, của cải, bệnh tật, vất vả, nghèo khó, ly tán …

Vì vậy, phong thủy nhà ở quan trọng nhất là tìm, xây, sửa nhà hợp với thiên can, tương sinh cho bản mệnh, nâng đỡ các thành viên trong gia đình… có rất nhiều trường phái và suy luận. tổ hợp. Việc tư vấn phong thủy cần phải làm hết sức cẩn thận, bao gồm phong thủy nhà ở, phòng ngủ, bếp, bàn thờ, phòng khách, cửa hàng công ty… đều cần được điều chỉnh và kích hoạt phong thủy.

Càng ở nhiều nhà, tài lộc càng tăng - 3

Nhà có tài lộc vào nhà thoải mái, thích ngồi lâu … Hình minh họa.

Nhận biết ngôi nhà có tài lộc

Quan sát thông thường

Khi rước lộc vào nhà, bạn sẽ có những cảm giác sau:

– Vào nhà cảm giác thoải mái, thích ngồi lâu, có thể ở trong nhà cả ngày không chán, không muốn ra ngoài.

– Khu vườn có cây cối xanh tươi, hoa trái, chim hót, ong bướm tụ tập.

– Đất tơi xốp, có màu vàng tươi.

– Mạch nước trong, giếng không bị nhiễm phèn.

– Gia súc, gia cầm sống.

– Nền nhà chắc chắn, không lún …

Càng ở nhiều nhà, tài lộc càng tăng - 4

Ngôi nhà có sự cân bằng về tài lộc với những người ở trong đó. Hình minh họa.

Theo dõi quá trình nhập cảnh của bạn

Sau khi dọn đến ở thì nhanh 3 tháng, chậm 3 năm, người nhà khỏe mạnh, da dẻ khỏe mạnh, nhiều con cái, thi cử đỗ đạt, kết bạn nhiều, phát triển kinh tế, chăn nuôi, trồng trọt đều được thuận lợi, không bị trộm cắp, gièm pha.

Phân tích phong thủy

– Xung quanh nhà có sông hồ uốn lượn, núi non thanh tú, đường sạch sẽ, phố xá sáng sủa, sầm uất, buôn bán buôn bán sầm uất.

– Xác định phương hướng, kê bàn ​​sao (Vượng tinh hãm địa, nếu sao chiếu mệnh tọa thủ) thì mưu sự vững vàng, gia chủ vào nhà mới thành công, công danh, phú quý. , sự thịnh vượng của con người.

Càng ở nhiều nhà, tài lộc càng tăng - 5

Có tài lộc vào nhà rồi phải luôn giữ gìn nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp. Hình minh họa.

Kiểm tra bản dịch

Các thầy phong thủy, địa lý thường có phương pháp “gieo quẻ, hỏi thần” để xem ngôi nhà có bình an hay không:

– Nếu được quý tử tôn quý, cha mẹ phù hộ độ trì thì nhà ở là cát lành.

– Kiêu cần sinh vượng, tránh bị tán gia bại sản, làm quan nên tránh động, nếu động cần có thêm chỗ dựa mới vững bền lâu dài. Được sinh ra trong thế giới, để di chuyển trong hòa hợp là một điềm tốt.

Kiểm tra ngắn mạch

Điều này chỉ có thể do các sư phụ, hoặc các thầy phong thủy có kinh nghiệm hành nghề nhiều năm mới biết được các mạch thẳng đứng, nằm, chìm, nổi, kim, hỏa. mạch nước, mạch gỗ, mạch đất, mạch thiên, mạch đất, mạch người …

Ghi chú:

Mua nhà có tài lộc thì vẫn cần giữ nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp, vì năng lượng dương có duy trì được lâu trong nhà hay không phụ thuộc phần lớn vào tình trạng gọn gàng, ngăn nắp trong nhà. không gian.

– Ánh sáng là yếu tố cần được đảm bảo trong ngôi nhà. Nếu không có ánh sáng, năng lượng tiêu cực sẽ ngày càng tích tụ, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà, đồng thời cũng đóng cung tài lộc.

Càng ở nhiều nhà, tài sản của bạn càng tăng - 6

Luôn sạch sẽ, khi đó năng lượng tích cực sẽ lưu thông tốt trong nhà … Hình minh họa.

– Đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, ngăn nắp, quét dọn thường xuyên để thu hút “vượng khí”.

– Khu vực cửa ra vào, tránh để đồ đạc cồng kềnh, lộn xộn, bẩn thỉu.

– Khu vực Tài vị không lộn xộn, luôn sạch sẽ, ngăn nắp thì năng lượng tích cực mới lưu thông tốt trong nhà … vì sẽ không có bất kỳ luồng khí may mắn, tài lộc nào muốn đi vào nơi ẩm thấp. , lộn xộn.

– Phòng khách là nơi hội tụ những linh khí tốt của một ngôi nhà nên cần trang trí không gian bằng những gam màu tương sinh của cung này (như xanh lam, xanh lục sẽ mang lại may mắn cho ngôi nhà).

– Hoặc đặt tượng linh vật phong thủy – sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, đường công danh tài lộc thăng tiến (có thể đặt linh vật phong thủy ở bàn phòng khách, phòng làm việc, tủ tivi, cửa hàng …).

Hoặc lựa chọn một vật phẩm phong thủy vừa trang trí cho không gian sống thêm sang trọng, vừa mang lại tài lộc dồi dào cho ngôi nhà, là “bảo bối” giúp gia chủ phát tài, mở mang của cải, hỗ trợ công việc làm ăn kinh doanh may mắn, thuận lợi. Vật phẩm phong thủy phù hợp là lộc bình, lộc bình, bình hút tài lộc,… có kích thước phù hợp, cân đối, thẩm mỹ.

Khi trong nhà có những điều không như ý, đường công danh sự nghiệp không suôn sẻ, hay gặp những hiện tượng sau thì cần xem phong thủy nhà ở:

1. Sức khỏe: ốm đau, bệnh tật xảy ra với tần suất cao;

2. Tiền bạc bỗng chốc hao hụt, hao tốn vô cớ, đầu tư thất bại;

3. Công việc luẩn quẩn, mệt mỏi, không có tương lai;

4. Công việc gập ghềnh, thăng tiến khó khăn, vất vả;

5. Học tập: không tập trung, loay hoay trong các kỳ thi;

6. Bị hại, bị kẻ tiểu nhân trêu chọc, trộm cắp, tai nạn;

7. Xung đột quan hệ, thị phi, kiện tụng, pháp luật;

8. Tiền định vấn đề, buồn chán, mệt mỏi;

Nguồn: https: //giadinh.net.vn/o/nhung-ngoi-nha-cang-o-tai-loc-cang-tang-tien-20210610231307121 …

6 đồ vật cấm kỵ không nên cho mượn dù đã gần gũi kẻo hao tài tốn của

Có 6 điều bạn không nên cho người khác vay dù thân thiết đến đâu, nếu không sẽ hao tài, tốn của, thậm chí là an nguy.

Theo Nguyễn Hoàng (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.