Căn nhà 4 tầng bốc cháy, cảnh sát phá cửa dập lửa

Bất Động Sản
Rate this post

Căn nhà 4 tầng trong ngõ 629 đường Giải Phóng bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm. Lực lượng chức năng đã phải điều 4 xe chuyên dụng đến phá cửa để dập lửa.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h ngày 19/6 tại ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 629 đường Giải Phóng (Giáp Bát, Hà Nội). Đám cháy xuất phát từ tầng 3 của ngôi nhà có kết cấu 3 tầng và 1 tum, diện tích mỗi tầng 30m2. Được biết, căn nhà này dùng để ở và kết hợp may vá.

Chia sẻ trên Vietnamnet, chị Chu Ngọc Thủy (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai) cho biết, thời điểm xảy ra cháy, chị và mọi người trong gia đình nghe tiếng nổ nên chạy ra thì phát hiện căn nhà bên cạnh đang bốc cháy. . Sức nóng của ngọn lửa đã làm hư hỏng một số đồ đạc trong nhà chị Thủy.

Nhận được tin báo, Công an huyện đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 23h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo thống kê ban đầu, toàn bộ vật dụng trên tầng 3 và tầng áp mái của ngôi nhà gồm vải vóc và các vật dụng sinh hoạt đều bị thiêu rụi. Năm ngôi nhà lân cận cũng bị ảnh hưởng bởi sức nóng của ngọn lửa và khói. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Vụ cháy nhà 4 tầng, cảnh sát phá cửa dập lửa-2

Vụ cháy nhà 4 tầng, cảnh sát phá cửa dập lửa-3
Ngôi nhà bị thiêu rụi bởi ngọn lửa

MT (t / h)
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published.