Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi

Món Ngon
Rate this post

Ai cũng muốn sở hữu một không gian sống rộng rãi, nhưng thường những căn hộ có diện tích lớn sẽ đi kèm với mức giá rất cao. Vì vậy, gia đình Tada đã chọn mua một căn hộ ở ngoại ô Connecticut để được giá tốt nhất.

Trên thực tế, gia đình Tada đã có một căn hộ rộng rãi với giá cả phải chăng. Một trong những lý do giải thích cho điều này là vì căn hộ của Tada nằm trong một nhà máy cũ được xây dựng vào cuối thế kỷ 19.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 1.

Vì mua được căn hộ với giá hời nên Tada có đủ tiền để cải tạo, trang trí lại không gian sống của gia đình. Chắc chắn bạn và nhiều người sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả của quá trình cải tạo này.

Không gian đầu tiên chào đón bạn là phòng khách rộng rãi và thoáng mát. Căn phòng được bao quanh bởi một loạt cửa sổ kính. Nhờ đó, ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập khắp căn phòng, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 2.

Tada chủ trương không thiết kế quá phức tạp. Nội thất phòng khách được chị lựa chọn những kiểu dáng cơ bản, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Gam màu trắng và màu gỗ sáng được sử dụng làm nội thất chủ đạo của căn phòng nên dù thiết kế rất đơn giản nhưng bộ sofa xám vẫn trở thành tâm điểm trong phòng khách.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 3.

Khu vực bàn ăn được đặt cạnh phòng khách với thiết kế mở. Một bộ bàn ăn bằng gỗ có thể ngồi thoải mái 10 người cùng một lúc chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Song Tada cũng rất khéo léo khi chọn bộ bàn ghế có đường nét thanh mảnh. Điều này làm giảm đi cảm giác nặng nề mà những chiếc bàn gỗ truyền thống thường mang lại.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 4.

Sở hữu một không gian sống rộng rãi và sáng sủa như thế này quả là uổng phí nếu bạn không có một góc thư giãn. Và tất nhiên Tada không quên làm điều này. Cô dành một khoảng không gian nhỏ để nghỉ ngơi và đọc sách. Tuy không quá rộng nhưng góc nghỉ ngơi vẫn rất lý tưởng khi sở hữu nguồn sáng tốt.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 5.

Việc cải tạo căn hộ đã cho phép Tada hiện thực hóa ước mơ sở hữu một không gian bếp rộng rãi cho riêng mình. Từ lâu chị đã mong muốn có một không gian bếp rộng rãi và thoải mái để phục vụ công việc nấu nướng hàng ngày. Tuy nhiên, sống ở thành phố quá mơ ước.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 6.

Căn bếp hiện đại của Tada được trang trí với gam màu xanh xám và trắng ấn tượng. Nhưng đáng chú ý nhất là khu vực đảo bếp. Sử dụng gỗ để trang trí khu vực đảo bếp đã giúp nơi đây trở thành tâm điểm của căn phòng. Đồng thời, sự lựa chọn này cũng giúp cân bằng cảm giác bên trong căn bếp khi sử dụng nhiều gam màu lạnh.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 7.

Căn bếp hình chữ L được phân chia các khu vực sử dụng riêng biệt rất khoa học. Ngoài ra, nhờ diện tích rộng rãi nên hệ thống tủ bên dưới hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của Tada. Đây cũng là lý do không cần tủ trên, giảm cảm giác chật chội cho căn phòng.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 8.
Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 9.
Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 10.

Tada muốn tạo ra một không gian thư giãn thoải mái nhưng vẫn có điểm nhấn. Kết quả được tạo ra từ ý tưởng đó là một phòng ngủ đẹp như những gì bạn đang thấy. Gam màu nâu đỏ được sử dụng vừa phải, đủ để tạo điểm nhấn mà không gây khó chịu, nhức mắt.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 11.
Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 12.
Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 13.

Phòng ngủ cho bé trai được thiết kế với gam màu xanh trắng nhẹ nhàng. Căn phòng được thiết kế lấy cảm hứng từ những căn gác xép kiểu Mỹ quen thuộc mà bạn không còn lạ lẫm.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 14.
Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 15.

Phòng tắm sử dụng gạch tối màu để tạo cảm giác sạch sẽ hơn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, dù màu nhạt hay đậm thì thiết kế phòng tắm vẫn khiến bạn ấn tượng. Đặc biệt là cách Tada lựa chọn các mẫu gạch khác nhau khiến không gian phòng tắm trông sinh động và thu hút hơn.

Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 16.
Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 17.
Căn hộ sáng sủa được cải tạo từ một nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 18.

Theo Pufikhomes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *