Cận cảnh món bò tái muối siêu giàu ở Hà Nội

Món Ngon
Rate this post

Ăn thịt bò dát vàng ở Hà Nội, tại sao không?

Thay vì bỏ hơn 2.000 USD để trải nghiệm món bò dát vàng ở Dubai, giờ đây thực khách Việt có thể thưởng thức hương vị của giới siêu giàu Hà Nội với giá chỉ khoảng 200 USD. cho hai người tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake.

Thịt bò dát vàng dành cho 2 người tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake có giá 200 USD.

Tuy giá rẻ hơn rất nhiều nhưng khâu dọn bàn vẫn phải đủ các công đoạn: Dát vàng, thái thịt, nướng đá và tất nhiên không thể thiếu … rắc muối.

Cận cảnh món thịt bò muối ớt của giới siêu giàu Hà Nội - ảnh 2

Đầu bếp sơ chế và ướp thịt bò trước khi nướng

Hầu hết những thực khách đến đây dùng bữa đều không muốn bỏ qua món bò vàng ươm trứ danh này. Bí quyết làm nên hương vị của món ăn độc đáo này chính là nguyên liệu hảo hạng và tay nghề 5 sao của các đầu bếp nơi đây.

“Đây là thịt bò hảo hạng: Tomahawk Wagyu. Thịt bò Wagyu này được nuôi bằng hạt, thịt mềm và thơm, ngọt. Chúng tôi chỉ tẩm ướp nguyên liệu đơn giản để không làm mất đi hương vị thịt bò thực sự. Tươi ngon. Chỉ tẩm gia vị cùng với muối tiêu chanh và một chút lá thơm để tăng thêm vị ngon cho thịt bò.

Cận cảnh món thịt bò muối ớt của giới siêu giàu Hà Nội - ảnh 3

Đĩa thịt bò vàng được tẩm ướp đơn giản để không lấn át hương vị tươi ngon sẵn có của thịt bò Tomahawk Wagyu

\N

Vàng nhập khẩu từ Nhật Bản này là vàng nhập khẩu. Khi dát vàng thì vàng rất bóng vì đây là vàng 24K nên khi dát vào thịt bò thì vàng rất bóng và đẹp ”- anh Vũ Đức Quân – bếp chính tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake chia sẻ.

Cận cảnh món thịt bò muối ớt của giới siêu giàu Hà Nội - ảnh 4

Thời gian nướng trên bếp tùy thuộc vào độ chín mà thực khách mong muốn.

Đắt đỏ là vậy nhưng từ khi khai trương, nhà hàng này đã đón hàng nghìn lượt thực khách.

“Sau khi thưởng thức món thịt bò mạ vàng, tôi cảm thấy rất ngon và hợp khẩu vị của người Việt Nam. Tôi đã đi du lịch Dubai, ăn thử món thịt bò mạ vàng của họ. Tôi thấy rất đắt. Khẩu vị của người Trung Đông và Ả Rập luôn khác nhau từ người Việt Nam. Đầu bếp phục vụ bàn cho tôi rất tận tình và chuyên nghiệp nên tôi cảm thấy rất hài lòng “anh Đỗ Xuân Quý – thực khách vừa thưởng thức xong món bò né vàng chia sẻ.

Cận cảnh món thịt bò muối ớt của giới siêu giàu Hà Nội - ảnh 5

Thịt bò dát vàng được đầu bếp phục vụ tại bàn cho thực khách

Theo đại diện khách sạn, món ăn này đã được phục vụ từ những ngày cuối năm 2021. Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam đang diễn biến phức tạp, nhiều thực khách muốn thưởng thức món ăn đắt đỏ trên thế giới. thế giới nhưng không thể xuất ngoại đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách sạn phát triển món thịt bò dát vàng này để bán tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.