Call Of The Night TV Anime có dàn diễn viên mới và đoạn giới thiệu khi loạt phim đạt đến đỉnh cao

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức và trang web cho Cuộc gọi của đêm Anime truyền hình đã được cập nhật với một đoạn trailer mới quảng cáo cao trào của bộ truyện với sự thông báo của dàn diễn viên mới dẫn đến việc giới thiệu một nhân vật mới và sự thay đổi tông màu cho bộ truyện trước tập tiếp theo. Đoạn giới thiệu, chi tiết về loạt phim và dàn diễn viên cho đến nay cho người xem mới được nhúng bên dưới:

Như chi tiết trong đoạn giới thiệu, Miyuki Sawashiro đã tham gia vào dàn diễn viên trong vai thám tử tư Anko Uguisu. Cô vượt qua con đường với Kou Yamori để cứu anh ta khỏi Nazuna, người cũng có mối liên hệ với Anko khi còn là một thiếu niên, cho đến một đêm định mệnh …

Anko Uguisu (CV: Miyuki Sawashiro)

Dựa trên manga của Kotoyama, Cuộc gọi của đêm được đạo diễn bởi Tetsuya Miyanishi và Tomoyuki Itamura và sản xuất phim hoạt hình tại Liden Films. Sentai Filmworks đang phát trực tuyến loạt phim khi phát sóng tại Nhật Bản trên dịch vụ HIDIVE, mô tả nó như vậy:

Bị bao trùm bởi chứng mất ngủ và đi lang thang, Ko Yamori bị đưa lên những con đường đầy ánh trăng mỗi đêm để tìm kiếm một thứ mà anh ta dường như không thể gọi tên. Nghi thức hàng đêm của anh ta được đánh dấu bằng sự xem xét nội tâm không mục đích – cho đến khi anh ta gặp Nazuna, người có thể chỉ là một ma cà rồng! Người bạn đồng hành mới của Ko có thể mang đến cho anh những món quà đen tối và sự bất tử của ma cà rồng. Nhưng có những điều kiện phải được đáp ứng trước khi Ko có thể lún sâu vào chủ nghĩa ma cà rồng, và anh ấy sẽ phải khám phá xem anh ấy sẵn sàng đi bao xa để thỏa mãn dục vọng của mình trước khi anh ấy có thể chú ý đến Tiếng gọi của bóng đêm!

NGUỒN: Twitter chính thứcTruyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.