Call of the Night tạo nên đỉnh cao của anime với đoạn giới thiệu mới

Anime - Manga
Rate this post

Call of the Night sẽ sớm kết thúc anime đầu tay cùng với phần còn lại của lịch chiếu anime Mùa hè 2022, và nó đang hé lộ cao trào sắp tới của phần đầu tiên với một đoạn giới thiệu mới đặc biệt giới thiệu một nhân vật quan trọng mới sắp ra mắt. bộ truyện! Bộ truyện tranh gốc của Kotoyama là một trong nhiều bộ anime chuyển thể ra mắt vào mùa hè năm nay, và nó cũng là một trong số bộ truyện giảm nhiệt khi làn sóng anime mùa thu mới đến gần. Bây giờ chỉ cần xem những gì sẽ xảy ra trong vài tập cuối cùng.

Để chuẩn bị tốt hơn cho những gì sắp tới trong vài tập cuối cùng của bộ truyện, Cuộc gọi của đêm đã ra mắt một đoạn trailer “cao trào” mới không chỉ cho thấy một số khoảnh khắc lớn nhất từ ​​mùa đầu tiên của anime cho đến nay, mà còn giới thiệu một nhân vật chủ chốt mới sắp ra mắt tên là Anko Ugisu. Cô ấy sẽ điều tra một Akihito Akiyama bị mất tích (người đã bị biến thành ma cà rồng trong một tập trước đó), và sẽ được lồng tiếng bởi Miyuki Sawashiro trong anime. Bạn có thể xem màn ra mắt của cô ấy trong đoạn giới thiệu mới cho Cuộc gọi của đêm phía dưới:

Do Tomoyuki Itamura làm đạo diễn cho Liden Films, Cuộc gọi của đêm có sự tham gia của Gen Sato trong vai Kо Yamori, Sora Amamiya trong vai Nazuna Nanakusa, Yumiri Hanamori trong vai Akira Asai, Haruka Tomatsu trong vai Seri Kikyo, Eri Kitamura trong vai Nico Hirata, Shizuka Itou trong vai Kabura Honda, Naomi Ozora trong vai Midori Kohakobe và Azumi Waki ​​trong vai Hatsuka Suzushiro. Nếu bạn muốn xem Cuộc gọi của đêm vì nó đã hoàn thành các tập cuối cùng cho Mùa hè, giờ đây bạn có thể tìm thấy nó phát trực tuyến độc quyền với HIDIVE (vừa khởi động bản lồng tiếng Anh!). Họ trêu chọc loạt phim như vậy:

“Bị bao trùm bởi chứng mất ngủ và lang thang, Ko Yamori bị đưa lên những con đường đầy ánh trăng mỗi đêm trong một cuộc tìm kiếm không mục đích cho một thứ mà anh ấy dường như không thể gọi tên. Nghi thức hàng đêm của anh ấy được đánh dấu bằng cách xem xét nội tâm không mục đích – cho đến khi anh ấy gặp Nazuna, người có thể chỉ là một ma cà rồng! Người bạn đồng hành mới của Ko có thể cung cấp cho anh những món quà đen tối và sự bất tử của ma cà rồng. Nhưng có những điều kiện cần phải đáp ứng trước khi Ko có thể lún sâu vào chủ nghĩa ma cà rồng, và anh sẽ phải khám phá xem mình sẵn sàng đi bao xa để thỏa mãn mong muốn của mình trước khi anh ấy có thể để ý đến Cuộc gọi của đêm! ”

Bạn hy vọng sẽ thấy gì từ những tập cuối cùng của Call of the Night? Bạn có muốn xem loạt phim quay lại phần thứ hai vào một ngày nào đó không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận! Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ hoạt hình và những thứ thú vị khác @Valdezology trên Twitter!

Leave a Reply

Your email address will not be published.