Cái nhìn đầu tiên về Anime Kizuna Ai sắp ra mắt

Anime - Manga
Rate this post

Cái nhìn đầu tiên về Anime Kizuna Ai sắp ra mắt

kizuna ai

Đầu năm nay, YouTuber ảo Kizuna Ai đã tạm ngừng hoạt động vô thời hạn và các nhân viên đằng sau cô ấy nói rằng điều này là để họ có thể chuẩn bị cho “các hoạt động trong tương lai với mục tiêu phát triển Kizuna Ai hơn nữa”. Chà, bây giờ chúng ta biết ít nhất một số thứ họ có trong tay áo. Kizuna Ai đang nhận dự án anime của riêng mình mang tên Kizuna không có alenvà một mô tả cốt truyện và hình ảnh vừa được phát hành.

Anime sẽ có khẩu hiệu “Sự rạng rỡ của bạn là cây cầu kết nối tất cả mọi người.” Đây là cốt truyện:

“Tôi muốn được kết nối với mọi người…

“’Miracle’ là một cô gái luôn mơ ước trở thành một nghệ sĩ ảo giống như Kizuna Ai. ‘Tôi sẽ trở thành người mà tôi mong muốn và sẽ mang đến một giấc mơ và một hy vọng cho thế giới!’ ‘Miracle’ giữ cho cô ấy ý chí mạnh mẽ và bắt đầu tiến tới một vị trí cao hơn với những người bạn có cùng đam mê. Câu chuyện của cô ấy bắt đầu ngay bây giờ…”

Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm sau.

Kênh YouTube của Kizuna Ai được thành lập vào năm 2016 và kể từ đó cô đã có hơn 3 triệu người đăng ký. Cô ấy cũng có một kênh “AIGames” với hơn 1,51 triệu người đăng ký. Cô ấy đã lồng tiếng cho anime xâm nhậptrang web Magical Girlcũng như cho bộ phim những người rảnh rỗi‘ nhạc nền. Tất cả những thành công của cô ấy đã khiến cô ấy được mệnh danh là một trong những “người Nhật được kính trọng trên toàn cầu” được liệt kê bởi Newsweek Nhật Bản. Không tệ cho một người sống ảo!

Kizuna Ai được lồng tiếng bởi Nozomi Kasuga, người cũng đã đóng trong Granbelmchương trình dendro vô hạn. Hình vẽ ý tưởng nhân vật ban đầu cho cô ấy được tạo ra bởi Keigo Inoue, và En Morikura đã lấy ý tưởng đó và thiết kế nó thành Kizuna Ai mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Bạn có hứng thú với một bộ anime về Virtual YouTuber nổi tiếng nhất thế giới không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *