Cái nhìn đầu tiên: Sự nổi bật trong bóng tối

Anime - Manga
Rate this post

eminenceinshadow1-3

Tiêu đề thay thế: Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!
Chuyển thể Light Novel của Nexus
Đang phát trực tuyến HIDIVE

Tiền đề

Stylish Ruffian Slayer là một chàng trai tuổi teen luôn mang theo một chiếc túi đeo chéo vì nó khiến anh ấy cảm thấy mạnh mẽ. Sau khi thể hiện tưởng tượng anh hùng của mình và cứu cô gái, anh nhanh chóng làm quen với xe tải-kun.

Của Euri phán quyết: Không

Minoru Kageno là một đứa trẻ luôn bị ám ảnh về việc trở thành, theo cách nói của riêng mình, Eminence in Shadow. Để đạt được điều này, anh ấy bắt đầu làm mọi thứ trong khả năng của mình để trở nên mạnh mẽ hơn – đó là thể thao, thể dục hoặc võ thuật. Anh ta tận dụng sức mạnh này bằng cách tấn công các băng nhóm đi xe đạp, chỉ trang bị một cây balaclava và hai cây xà beng. Cuối tập phim, anh ta cứu một người bạn cùng lớp khỏi bị bắt và tấn công tình dục, đánh hai người đàn ông bằng súng với tốc độ và kỹ năng xà beng của mình.

Nếu nó chưa rõ ràng, The Eminence in Shadow chỉ là một ảo tưởng sức mạnh tuổi teen. Kageno đề cập đến người bạn cùng lớp của mình như một NPC, anh ấy lang thang trên mái trường đọc sách về phép thuật và tự lẩm bẩm ‘thêm sức mạnh’ cho mình bằng tiếng Anh, và anh ấy buồn vì kỹ năng cảnh giác bằng xà beng tuyệt vời của anh ấy không tốt vì vào cuối ngày , anh ta sẽ không thắng một cuộc chiến chống lại một vũ khí hạt nhân. Tập phim kết thúc với một báo cáo tin tức rằng anh ấy bị một chiếc xe tải đâm và chúng tôi nhận được một chuỗi tín dụng ban đầu được đặt thành, và Tôi đéo phải bạnLiberace’s bản sô nát ánh trăng.

eminenceinshadow1-2

Tôi phải thừa nhận rằng, là một người không biết gì về chương trình này trước thời hạn, tôi không ngờ cuộc chạm trán với xe tải của Kageno lại thực sự dẫn anh ta đến một thế giới khác. Như vậy, cảnh hậu credit khi anh ấy đứng trên đỉnh tháp đồng hồ, ăn mặc giống Lelouch Lamperouge với những người bạn đồng hành tai thú của mình là hoàn toàn đòn roi.

Tôi chắc rằng một số người sẽ tranh luận rằng bạn không thể đánh giá bộ phim này dựa trên tập đầu tiên, với toàn bộ sự thay đổi bối cảnh chết tiệt trong năm phút cuối cùng, nhưng dù sao thì nó cũng chẳng làm được gì để đưa tôi lên máy bay. Kageno là bộ phim tưởng tượng về sức mạnh tuổi teen thuần túy và một chút khác, vì vậy tôi rất vui khi dành thời gian của mình cho các chương trình khác.

eminenceinshadow1-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *