Cái nhìn đầu tiên: Buddy Daddies | Blog Glorio

Anime - Manga
Rate this post

bố bạn thân 01-1

Anime gốc của PA Works
Đang phát trực tuyến Crunchyroll

tiền đề

Kazuki Kurusu và Rei Suwa là những sát thủ sống và làm việc cùng nhau, một sự kết hợp chết người mặc dù có tính cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, cuộc sống của họ đột ngột rẽ sang hướng khác khi trong khi đi làm vào đêm Giáng sinh, họ bất ngờ gặp một cô gái trẻ tên Miri đang tìm kiếm cha mình – người tình cờ có liên hệ với tên trùm băng đảng mà họ đã ký hợp đồng. giết.

bố bạn thân 01-2

Artemis’ phán quyết: … Đó có thực sự là bạn, PA hoạt động không ??

Nếu bạn chĩa súng vào đầu tôi (thấy tôi đã làm gì ở đó không?) và yêu cầu tôi cho bạn biết hãng phim nào đã sản xuất bộ truyện này, tôi có thể đã chọn Wit (điều gì đó về bảng màu và độ bão hòa), nhưng tôi chắc chắn sẽ không làm thế. đã chọn PA Works. Chủ nghĩa hiện thực huyền diệu và kịch tính theo hướng độc thoại, chưa bao giờ nghe nói về nó – bạn thân giống cái gì hơn Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza nên đã được. Nó ngu ngốc, nó bạo lực, nó có khả năng làm ấm lòng (nếu nó chơi đúng bài của nó), và không, nó đáng ngạc nhiên không phải là một sự lột xác đáng xấu hổ của Gián điệp x Gia đình.

Được cho là, found family/’cha anime’ đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong những mùa gần đây, và bạn thân đang hoàn toàn tận dụng sự phổ biến của tiểu thể loại đó, nhưng ít nhất cho đến nay, nó đang hoạt động khá thành thạo. Tôi ước buổi ra mắt này thậm chí còn ngớ ngẩn và quá lố hơn nữa, nhưng miễn là bộ phim tìm được sự cân bằng phù hợp giữa hành động đẫm máu kết hợp với bộ phim hài về sát thủ bạn cùng phòng ngu ngốc (nhưng vẫn cảm động), tôi nghĩ rằng điều này có tiềm năng để làm tốt.

bố bạn thân 01-3

Jel’s phán quyết: Thất vọng về mặt hình sự

Tôi thích ý tưởng về hai ông bố phạm tội với cô con gái đáng yêu của họ, nhưng không hiểu sao tôi lại không thích điều này. Để tiền đề hoạt động, tôi nghĩ “Những người bạn” cần phải đáng yêu và có phản ứng hóa học tốt. Tôi không cảm thấy như vậy khi xem tập phim, trên thực tế, tôi thấy thật buồn cười khi họ được cho là những tên tội phạm có trái tim vàng nhưng họ lại chỉ là… sát nhân? Không có nhiều thông tin cơ bản về việc họ giết ai hoặc tại sao, vì vậy tôi đoán chúng ta nên cho rằng họ là những kẻ xấu đáng bị bắn chết trong máu lạnh?

Nói rõ hơn, ở đây tôi không đưa ra quan điểm đạo đức nào chống lại bạo lực. Tôi yêu PA Works’ của riêng mình Cuộc chiến hầu gái Akiba mùa giải trước, còn đẫm máu hơn thế này. Chính trên blog này cũng có nhiều tài liệu nói rằng tôi thích những bộ phim hài về những cô nàng đáng yêu thường là những kẻ giết người hàng loạt. Tôi chỉ không nghĩ rằng, trong trường hợp này, bạo lực phục vụ bất kỳ mục đích nào. Không có nỗ lực sử dụng sự phi lý (hoặc lực hấp dẫn) của nghề nghiệp cực đoan của họ. Trong thực tế, nó thực sự có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Thử nghĩ xem: tập này sẽ ra sao nếu cặp đôi chính có công việc bình thường? Nếu đây chỉ là hai ông bố điều hành một quán cà phê, vật lộn để kiếm sống qua ngày, nhưng họ thực sự yêu con gái của mình và cố gắng hết sức để giữ cho cô ấy hạnh phúc… vâng, có lẽ tôi sẽ thích điều đó hơn.

Chắc chắn, đó có vẻ là một tiền đề nhàm chán hơn, nhưng nó quay trở lại vấn đề muôn thuở là cần nhiều thứ hơn là một ý tưởng hay để tạo nên một anime hay. Bạn cần hiểu những điểm mạnh của ý tưởng và tận dụng chúng. Vẫn còn quá sớm để nói liệu điều đó có xảy ra với bạn thân. Có lẽ mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn khi cả gia đình ở bên nhau và chúng ta có thể hiểu rõ hơn về chương trình thực sự sẽ như thế nào. Tôi sẵn sàng xem thêm một tập nữa và tìm hiểu, nhưng cho đến nay tôi vẫn chưa ấn tượng.

bố bạn thân 01-4

Của Iro Phán quyết: Được rồi

bạn thân không có nghĩa là xấu, nhưng nó được đặt ở một vị trí không thể tin được bằng cách phát sóng phần ngay sau đó Gián điệp x Gia đình, có tiền đề tương tự nhưng đặc biệt thú vị hơn. Mối liên hệ yếu ở đây có lẽ là bản thân đứa trẻ, người (ít nhất là trong tập đầu tiên) chỉ đơn giản là một thiên thần nhỏ thuần khiết mà tôi chắc chắn sẽ đóng vai trò tương phản hài hước với những người cha năng lượng cao và năng lượng thấp tương ứng mới của cô ấy. Cô ấy dường như không có bất kỳ tính cách thực sự nào ngoài vai trò tường thuật này, điều này thực sự không khiến tôi hào hứng với bất kỳ tập tiếp theo nào. Tuy nhiên, chương trình có vẻ và âm thanh tốt, và mùa giải có vẻ tồi tệ. Có lẽ tôi sẽ ăn quạ trong vài tuần nữa.

Gee’s án: Chúng tôi có gián điệp x gia đình ở nhà

Tất cả các phần cần thiết đều có ở đây cho một bộ phim hài gia đình vui nhộn với một sự thay đổi. Tuy nhiên, tôi không thể không cảm thấy thiếu một cái gì đó. Có lẽ đó là động lực cá nhân không được thiết lập tốt. Ít nhất một tập trong đó, không có nhiều phản ứng hóa học tự nhiên giữa Kazuki và Rei. Và đó không chỉ là vì họ không hợp nhau, mà còn có rất nhiều động lực tuyệt vời của nhân vật trong tiểu thuyết mà các nhân vật liên quan liên tục cãi nhau. Hơn nữa, tôi thực sự không nhận được bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào tại sao hai người này lại khen ngợi nhau. Đối với Miri, đứa trẻ vừa bước vào cuộc đời họ, tôi nghĩ vấn đề chính của tôi với cô ấy là cô ấy không thực sự cảm thấy mình là một nhân vật phù hợp. Cô ấy là một tập hợp các đặc điểm tính cách được thiết kế để khiến cô ấy trở nên đáng yêu và sớm phát triển, nhưng vẫn chưa thực sự hiểu rõ tại sao cô ấy lại như vậy. Anya từ Gián điệp x Gia đình có thể rất dễ thương, nhưng cô ấy cũng là một cô gái khốn nạn đang tuyệt vọng để duy trì cuộc sống mới của mình với tư cách là con của một điệp viên và một sát thủ. Những khía cạnh trong câu chuyện của cô ấy thúc đẩy hành động của cô ấy, trong khi vẫn giữ được sự thật rằng cô ấy là một đứa trẻ nhỏ với tâm lý của một đứa trẻ nhỏ.

Chẳng ích gì khi đây cũng là anime PA Works đầu tiên sau khoảng thời gian tuyệt vời Cuộc chiến hầu gái Akiba. Đơn giản thôi, bạn thân rõ ràng là được coi là một bộ phim hài, nhưng tôi sẽ không nói rằng nó rất buồn cười. Những trò hề của Mizuki và Rei cũng được nhưng không nhất thiết phải đốt nhà. Miri có thể có cơ hội nếu họ thực sự dựa vào sự ngây thơ như trẻ con của cô ấy khi đối mặt với vụ giết người theo nghĩa đen đang xảy ra trước mặt cô ấy. Chúng ta sẽ thấy. Đó là tất cả để nói, bạn thân có lẽ không đáng bị chỉ trích vì không hay hoặc hài hước như những thứ nó đang thành công, nhưng nó sẽ phải cắt bỏ công việc để trở nên nổi bật trong nhóm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *