Cách xem Người chữa lành cho tôi, đừng làm tổn thương tôi

Anime - Manga
Rate this post

 • Tiêu đề: Kono Healer, Mendokusai
 • Thể loại: Phiêu lưu, Hài, Giả tưởng
 • Số tập: 12
 • Studio: Jumondou

Alvin là một nhà thám hiểm vĩ đại. Tuyệt vời là một thuật ngữ tương đối. Nhưng anh ấy là một…tân binh kỳ cựu. Rõ ràng, điều đó tồn tại. Và anh ấy sẽ gây ấn tượng với bạn về sự yếu đuối đáng kinh ngạc của anh ấy. Nhưng anh ấy không phải là người xấu. Anh ấy đôi khi cố gắng hết sức và anh ấy thực sự muốn trở thành một nhà thám hiểm. Và bây giờ anh ấy cuối cùng cũng có một bữa tiệc. Với Carla the Healer ở bên cạnh, anh ấy có thể tiếp quản thế giới. Ít nhất chúng tôi nghĩ rằng cô ấy là một người chữa bệnh. Cho đến nay, cô ấy chỉ niệm chú nhưng cô ấy nói rằng cô ấy biết những câu thần chú chữa bệnh. Và nếu cuối cùng cô ấy không giết Alvin, thì điều này có thể trở thành một điều tuyệt vời.

Wow, mọi người không thích chương trình này. Đó là một bộ phim giả tưởng hài hước ngớ ngẩn không có dịch vụ người hâm mộ và theo truyền thống, các chương trình chiếu trong phân khúc này không làm được điều đó tuyệt vời với những người hâm mộ anime phương Tây nên tôi không hoàn toàn ngạc nhiên. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi đã khám phá ra một cách để làm cho chương trình này trở nên thú vị hơn đối với nhiều người xem. Tôi có thể là một thiên tài.

Có một khởi đầu tốt!

Đừng làm tổn thương tôi Healer là một anime khiêm tốn. Không kiểu cách, không có bước nhảy vọt sáng tạo và không có gì nhiều để viết về quá trình sản xuất. Ít nhất là không có gì sai với nó. Giống như nghệ thuật không bao giờ mâu thuẫn đến mức các nhân vật trông không giống chính họ. Tôi có thể đặt tên cho một vài anime phạm lỗi đó. Và hình nền, mặc dù khá đơn giản, nhưng lại mang lại cảm giác gợi cảm. Không sao cả.

Bây giờ phần lồng tiếng rất tuyệt, nhưng tôi thực sự sẽ đi sâu vào vấn đề đó sau.

hình ảnh hoàn hảo cho lồng tiếng

Như tôi đã nói, Don’t Hurt Me, My Healer là một bộ phim hài ngớ ngẩn. Chắc chắn, có những cuộc phiêu lưu giả tưởng nhỏ mà Karla và Alvin tiếp tục nhưng chúng không quá quan trọng. Đó là một phương tiện cho những trò đùa ít nhiều không ngừng nghỉ. Và tất nhiên, nếu sự hài hước không phù hợp với bạn, thì sẽ rất khó để vượt qua Don’t Hurt Me, My Healer.

Và đây là nơi tôi nghĩ mình đã khám phá ra điều gì đó. Tôi bắt đầu xem Don’t Hurt Me, My Healer ngay sau khi bộ phim đầu tiên kết thúc. Không phải tất cả các tập đã được lồng tiếng. Tại thời điểm này, bộ phim có xếp hạng khá tệ trên các trang web tổng hợp phim hoạt hình nổi tiếng và tôi đã nghĩ rằng bộ phim sẽ bị loại sau một vài tập. Lý do duy nhất tôi cho nó một cơ hội là phần tóm tắt ban đầu đã thu hút sự quan tâm của tôi và một độc giả đã đề cập đến nó trong phần bình luận theo cách tích cực hơn. Vì vậy, tôi muốn xem cho chính mình.

Như tôi đã nói, điều này diễn ra khá sớm sau lần phát sóng đầu tiên và điều đó rất quan trọng bởi vì phần lớn các cuộc tấn công trên AniList và MAL đều đến từ những khán giả Mỹ và Mỹ đã xem phiên bản tiếng Nhật của Don’t Hurt Me, My Thầy thuốc.

Tôi chuẩn bị nói một điều mà tôi không nghĩ mình đã từng nói trước đây và tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói: Bạn nên xem phim hoạt hình này lồng tiếng.

sốc, tôi biết!

Tôi không có bất kỳ bên nào trong cuộc tranh luận lồng tiếng và phụ. Đối với tôi, đối với 99,9% chương trình, tôi nghĩ bạn nên xem theo cách nào bạn thích nhất. Nhưng trong trường hợp cụ thể này, tôi phải tạo ra một ngoại lệ.

Bạn thấy đấy, sự hài hước trong Don’t Hurt Me, My Healer phụ thuộc rất nhiều vào những phản ứng và cách thể hiện mang tính lật đổ. Đó không hẳn là trò đùa theo nhưng các nhân vật phản ứng hoặc nói những điều mà bạn không mong đợi trong tình huống hoặc cách họ nói những điều được cho là hài hước. Tôi đã thử cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề và tôi phải nói rằng, đó là thể loại hài hước mà bạn cần Nghe. Nó hoàn toàn không hoạt động khi nó được viết ra. Không có thời gian và ngữ điệu chính xác, hầu như mọi lúc đều thất bại. Cá nhân, tôi thấy sự khác biệt đáng kinh ngạc.

Tôi rất thích Don’t Hurt Me, My Healer, tôi đã cười khúc khích với nó một chút và thấy nó lãng phí thời gian rất thú vị. Tôi thích hài kịch hơn hầu hết nhưng vẫn vậy, trải nghiệm của tôi khác hẳn so với những người cho nó 1/10 hoặc gọi nó là không thể xem được. Tuy nhiên, tôi khá chắc chắn rằng tôi sẽ chán chết nếu tôi xem nó có phụ đề. Bạn cần xem nó bằng ngôn ngữ mà bạn hiểu.

Bây giờ tôi không nói rằng tất cả những người đã đánh rơi nó ban đầu nên quay lại và xem nó lồng tiếng. Nó không phải là một chương trình hoàn toàn khác hay bất cứ điều gì, nhưng nó tạo ra nhiều sự khác biệt ở đây hơn là ở một chương trình khác. Ít nhất là trong bất kỳ chương trình nào khác mà tôi đã xem. Và tôi thành thật nghĩ rằng ít nhất một bộ phận khán giả kém hào hứng với Don’t Hurt Me, My Healer sẽ thích nó hơn nếu được lồng tiếng.

Đó là hai xu của tôi.

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Bạn thích những bộ phim hài giả tưởng vô nghĩa.

Oomunekuma – Tôi muốn ăn tối với cô ấy!

Thức uống gợi ý:

Thuốc Xấu

 • Mỗi khi Alvin nổi điên – thông cảm
 • Mỗi khi Karla tràn đầy năng lượng – hãy nâng ly của bạn
 • Mỗi khi quái vật hữu ích – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Karla khóc – hãy nhấp một ngụm
  • nếu nó không chân thành – nhổ nó trở lại trong ly
 • Mỗi khi Karla tức giận – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Alvin xấu hổ – mời anh ấy đồ uống
 • Mỗi khi Karla gọi Alvin là em bé – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Karla cố gắng trấn an – hãy chuẩn bị tinh thần
 • Mỗi khi Karla cố gắng nháy mắt – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Karla muốn nấu Kinoko – hãy lấy một ít đồ ăn nhẹ
 • Mỗi khi chúng ta nghe bài phát biểu về sinh vật sống lâu nhất – hãy nâng ly của bạn
 • Mỗi khi nhắc đến khuôn mặt của Alvin – giả vờ như bạn không nghe thấy

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *