Cách xem hướng làm nhà cho gia chủ tuổi Giáp Dần.

Bất Động Sản
Rate this post

Khi chọn hướng xây nhà, gia chủ cần cân nhắc nhiều về điều kiện khí hậu cũng như hoàn cảnh địa lý, bởi hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống và làm việc.

Theo phong thủy, việc chọn hướng xây nhà có nhiều phương pháp và tùy thuộc vào trường phái phong thủy mà gia chủ lựa chọn. Hướng nhà ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường làm việc và sinh hoạt của gia chủ.

Khi chọn hướng xây nhà, gia chủ cần cân nhắc nhiều về điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lý. Cảnh quan xung quanh và khía cạnh xã hội của ngôi nhà cũng là những yếu tố cần xem xét.Hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống và làm việc của gia chủ.

Hướng nhà tốt là phải đáp ứng được điều kiện đón được ánh nắng vào mùa đông và tránh được ánh nắng trực tiếp vào mùa hè mà vẫn thông thoáng, mát mẻ.

Gia chủ sinh năm Nhâm Dần (tức năm sinh 1962, 2022 dương lịch) có quẻ Càn Khôn; ngũ hành của kim loại bạch kim. Có 3 tiêu chí cơ bản mà gia chủ có thể tham khảo để đánh giá hướng tốt hay xấu khi xây nhà:

Hướng của vận mệnh

Gia chủ tuổi Giáp Dần, hướng nhà tốt là Tây Bắc (Diên Niên, tức là củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình duyên), Đông Bắc (Sinh khí, tức là thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức); Tây Nam (Thể dục, tức là tăng cường trí lực, đem lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử); Tây y (Thiên y, giúp cải thiện sức khỏe và tuổi thọ).

Gia chỉ cần tránh xây nhà ở các hướng xấu như hướng Bắc (Sinh khí, tức phá tài, bệnh tật chết người); Đông (Hoạ hại, tức là xui xẻo, thị phi, thất bại); Đông Nam (Ngũ quỷ, tức thất thu, mất việc, cãi vã); Nam (May mắn, tức là xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện cáo, tai nạn).

Hướng khí hậu

Theo quan niệm của người Việt, khi chọn hướng làm nhà, nhiều người cố gắng tránh hướng gió đông bắc thổi nhiều vào mùa đông và làm sao để đón được ánh nắng vào nhà. Và vào mùa hè, hướng nhà phải để nhà thông gió, tránh ánh nắng mặt trời.

Dựa trên những tiêu chí đó, hướng được nhiều người lựa chọn để đón nhiều gió mát là hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam.

Không chỉ tuổi Dần, các gia chủ tuổi khác thường chọn hướng xây nhà là chính Nam. Vì nước ta thuộc bắc bán cầu nên việc xây nhà quay mặt về hướng nam sẽ giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Phương vị của tuổi Nhâm Dậu.N

Khi chọn hướng xây nhà, hướng nhà hợp với tuổi Giáp Dần gia chủ cần xem xét theo mệnh Bát quái sao cho phù hợp với đồ Hậu Thiên Bát Quái.

Thuộc Tây tứ mệnh nên gia chủ tuổi Giáp Dần sinh sống và làm việc tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Không sống ở các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Cách chọn phương vị này giải thích tại sao hai người cùng tuổi nhưng nếu ở các phương vị khác nhau thì số mệnh lại không giống nhau.

5 cách đơn giản để trang trí nhà đón Tết

5 cách đơn giản để trang trí nhà đón Tết

Tết Nguyên Đán là thời điểm mọi người trong gia đình cùng nhau quây quần, trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới. Dưới đây là 5 cách trang trí nhà ngày Tết vừa đơn giản lại vừa đẹp mắt.

Quang Đăng (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published.