Cách tối ưu hóa lợi nhuận khi đầu tư vào bất động sản Thanh Hóa

Bất Động Sản
Rate this post

Vào 20h ngày 24/6, chuyên gia Lưu Thanh Tuấn sẽ chia sẻ với độc giả eBox bộ nguyên tắc đầu tư sinh lời trên thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Tiếp nối chủ đề thị trường Hưng Yên, Bắc Giang, Hòa Bình, eBox “Truy tìm mảnh đất vàng” với chủ đề cuối cùng về thị trường Thanh Hóa sẽ diễn ra từ 20h đến 21h30 ngày 24/6.

Độc giả mua vé xem chia sẻ của chuyên gia tại đây.

Số liệu của Vhome cho thấy, Thanh Hóa là một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất trong hai năm qua. Từ thị trường có nguồn cung chủ yếu là đất nền, đất đấu giá, Thanh Hóa hiện ghi nhận nhiều dự án quy mô lớn với sản phẩm đa dạng từ các chủ đầu tư hàng đầu.

Theo ông Lưu Thanh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Saco (Sacoland), bất động sản Thanh Hóa đang ghi nhận những lợi thế vượt trội so với nhiều địa phương khác từ vị trí “nhất” nối Trung – Nam với Bắc, mức độ thu hút đầu tư lớn và quy tụ các nhà đầu tư hàng đầu. Thị trường này nổi bật với tứ giác kinh tế Sầm Sơn – Nghi Sơn – Lam Sơn – Bỉm Sơn trong đó Sầm Sơn là địa bàn trọng điểm, có nhiều cơ hội đầu tư bất động sản.

“Mặt bằng giá bất động sản Thanh Hóa còn thấp, còn nhiều dư địa để phát triển. Thị trường này đang trong giai đoạn khởi đầu với sức bật mạnh trong 5 năm tới”, ông Tuấn nói.

Khu vực vòng xoay biểu tượng của Thành phố Thanh Hóa hiện đại, thoáng mát. Hình ảnh:SGR

Vậy tiềm năng tăng trưởng tiếp theo của thị trường này sẽ đến từ đâu và nhà đầu tư cần lưu ý điều gì khi rót vốn tới đây sẽ là những câu hỏi được diễn giả Lưu Thanh Tuấn chia sẻ tại buổi livestream “Cơ hội và rủi ro”. tại thị trường Thanh Hóa “. Anh Tuấn có gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, từng điều hành nhiều đơn vị môi giới và kinh doanh bất động sản.

Đặc biệt, anh Tuấn có xuất phát điểm từ ngành luật, cùng với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trên thị trường bất động sản sẽ mang đến cho độc giả bí quyết chọn đúng phân khúc, phân tích yếu tố pháp lý và xuống tiền hiệu quả.

Độc giả muốn đặt câu hỏi và được chuyên gia giải đáp trực tiếp có thể mua vé tại đây.

Ông Lưu Thanh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Saco (Sacoland).  Ảnh: Vhome

Ông Lưu Thanh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Saco (Sacoland). Hình ảnh: Vhome

EBox chuyên đề về bất động sản của Vhome – kênh dữ liệu bất động sản do báo điện tử phát triển VnExpress được tổ chức nhằm mang đến cho độc giả những bài học đầu tư thực tế tại các thị trường tiềm năng phía Bắc. Độc giả tham gia sẽ nhận được những thông tin cập nhật nhất và tổng quan về bức tranh thị trường, giao lưu với các chuyên gia qua các buổi ra mắt và livestream, xem lại chương trình 30 ngày sau sự kiện.

Ngọc Diễm

Leave a Reply

Your email address will not be published.