Cách sắp xếp gầm giường cho vượng khí

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Theo phong thủy giường ngủ, cách bạn kê đồ đạc dưới gầm giường cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn!

Sống trên đời ai cũng chỉ mong có được một vài điều, thứ nhất là gia đình hòa thuận, thứ hai là công việc thuận lợi, thứ ba là sức khỏe ổn định, thứ tư là cầu tài lộc.

Tìm kiếm tài năng không có gì đáng xấu hổ, miễn là bạn kiếm tiền bằng cách kinh doanh tốt. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người đã nghiên cứu rất kỹ về các phương pháp thu hút và làm ăn phát đạt, khiến Phong thủy thịnh vượng xuất hiện.

Theo phong thủy giường ngủ, gầm giường để cái gì mới giàu có? Để làm gì sẽ phá sản? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Gầm giường thường được dùng để đựng đồ

Sau khi tháo đệm, phần trống dưới chân giường thường được tận dụng để đựng đồ. Nếu bạn để quá nhiều thứ linh tinh dưới đó, hoặc để lâu không sử dụng, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến mặt tình cảm của bạn, hoặc khiến bạn bị hao tài tốn của, gặp phải kẻ trộm cắp. mọi người ở cơ quan…

Do đó, bạn cần sắp xếp lại khu vực lưu trữ này ngay lập tức. Bạn không thể chỉ để chiếc giường trống rỗng (vì nó sẽ giống như một chiếc quan tài trống rỗng), và bạn cũng không thể để mọi thứ quá lộn xộn. Bạn có thể tận dụng gầm giường để đựng những vật dụng theo mùa, như chăn bông vào mùa hè, chiếu trúc vào mùa đông …

Có nhiều gia đình tận dụng khoảng đất trống này để đựng đủ thứ đồ, có người để đồ bên trong, có người lại cất đồ vào hộp, trong vali rồi để dưới gầm giường.

Thực tế, cả hai cách này đều không tốt, bởi theo phong thủy giường ngủ, cất quá nhiều đồ sẽ gây rối loạn năng lượng, cuối cùng ảnh hưởng đến vận may của nhà bạn.

Do đó, nếu bạn nhận thấy gần đây mình gặp trục trặc trong đời sống tình cảm, hôn nhân đang trong tình trạng báo động đỏ, hao tài tốn của, sự nghiệp gặp phải kẻ tiểu nhân thì việc cần làm là kiểm tra lại xem có điều gì không nhé. dưới giường ngủ của bạn. Cất đồ đạc của bạn đi và nhanh chóng dọn dẹp. Nếu bạn không làm điều đó, vận rủi sẽ theo bạn không ngừng.

Bạn có biết, Kê gì dưới gầm giường để vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận??

Ngôi nhà của cuốn sách

Tại sao việc dọn dẹp nhà cửa lại quan trọng?

Vì Thần Tài thích ở trong những ngôi nhà sạch sẽ.

Ví dụ, nếu hai người bạn mời bạn đến nhà của họ, một người có ngôi nhà gọn gàng và ngăn nắp, người kia với ngôi nhà bừa bộn và bẩn thỉu, bạn sẽ chọn đến nhà ai? Tất nhiên, đến nhà của người đầu tiên!

Thần tài cũng có suy nghĩ giống bạn, cũng thích sống trong những ngôi nhà sạch đẹp. Do đó, nếu muốn Thần Tài vất vả ghé thăm nhà mình, hãy nhanh chóng cầm chổi lên và dọn dẹp nhé!

Có thể bạn quan tâm: Xác định hướng kê giường hợp phong thủy cho 12 con giáp để luôn khỏe mạnh

Nhà sạch sẽ giúp mở mang đầu óc

Nhiều khi bạn trở về nhà trong tâm trạng buồn bã, nếu bạn vẫn phải nhìn thấy cảnh bừa bộn trong nhà, bạn có thể chịu đựng được nữa không?

Đối với mỗi hộ gia đình, việc giữ gìn nhà ở sạch sẽ, hợp vệ sinh sẽ khiến mọi người thư thái. Bạn có thể lau bàn, lau nhà hoặc có lịch dọn dẹp cố định hàng tuần, hàng tháng. Nhà là nhà, đừng biến nó thành nơi bừa bộn, bẩn thỉu!

Theo phong thủy giường ngủ, nếu ngôi nhà nói chung hay gầm giường nói riêng bừa bộn thì tư tưởng cũng trở nên hỗn loạn. Giữ nhà cửa sạch sẽ cũng đồng nghĩa với việc gạt bỏ những suy nghĩ lung tung, giúp đầu óc minh mẫn hơn.

Dọn dẹp nhà cửa giúp loại bỏ vi khuẩn

Mỗi khi đi ngang qua một bãi rác, chúng ta thường có thói quen bịt mũi và đi thật nhanh. Nếu lâu ngày không được dọn dẹp, ngôi nhà sẽ không khác gì bãi rác. Sống lâu trong môi trường như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dọn dẹp nhà cửa đồng nghĩa với việc ngăn chặn vi khuẩn, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Một ngôi nhà sạch sẽ tạo ra nhiều năng lượng tích cực

Như chúng ta thường thấy trong các bộ phim, những ngôi nhà ma ám thường được bao phủ bởi mạng nhện và bụi, và thiên đường luôn tươi sáng và rực rỡ.

Từ đó có thể thấy, một ngôi nhà có nhiều bụi bẩn sẽ hấp dẫn nhưng nguồn năng lượng không tốt, năng lượng xấu đều làm giảm vận may. Và một ngôi nhà sạch sẽ, năng lượng tốt dồi dào sẽ khiến tài vận hanh thông!

Leave a Reply

Your email address will not be published.