Cách hóa giải 4 lỗi phong thủy nhà ở thường gặp

Bất Động Sản
Rate this post

Các nhà phong thủy cho rằng, nhiều gia chủ cảm thấy từ khi vào nhà mới, công việc không suôn sẻ, thuận lợi, khi về nhà luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực, dễ gặp tai họa, vợ chồng lục đục. Con cái hay tranh cãi nhau, kiếm được tiền mà không giữ được, khó thăng quan tiến chức v.v.

Những điều này hầu hết đều do phong thủy trong nhà không tốt. Tuy nhiên, nếu không phải do phong thủy nhà ở thì cũng có thể dùng phong thủy để hóa giải.

Dưới đây là 4 sai lầm mà nhiều gia đình mắc phải khiến cuộc sống càng nghèo càng khó ổn định.

Phong cách nhà

Về mặt tâm linh, bạn cần chú ý một số hình dáng ngôi nhà như:

Hình dơi: Ngôi nhà có hình dạng này thường mang đến bệnh tật, phiền muộn và nghèo khó cho gia chủ.

Rương quạt: Cũng bị coi là nguyên nhân khiến cuộc sống gia đình bất ổn, khó khăn triền miên. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến những ngôi nhà có hình chữ Sơn, vì hình dạng này của ngôi nhà có thể gây tai họa chết người.

Cửa nhà đối diện cửa nhà hàng xóm.

Nhà đối diện với cửa ra vào như vậy sẽ bất lợi cho tài vận của một trong hai gia đình. Nhà hàng xóm làm ăn phát đạt thì ta làm ăn thất bát và ngược lại.

Nhiều người đã treo gương cầu lồi để hóa giải tình trạng này nhưng điều đó lại gây ra tâm lý lo lắng cho nhà đối diện, ảnh hưởng đến tình làng nghĩa xóm. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt vị trí Hổ Phụ An Gia Hóa Sát để hóa giải sát khí mà không ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

Nhà có cửa chính thông ra cửa sau.

Theo phong thủy, nếu cửa chính thông với cửa sau là điều cấm kỵ, tạo thành thế xuyên tâm. Phạm vào điều này, ngôi nhà bị tà khí bên ngoài thổi từ cửa chính vào phòng cuối cùng khiến khí không tụ được dẫn đến hiện tượng thất thoát khí. Nhưng một ngôi nhà xuống cấp sẽ khiến tài vận của ngôi nhà đó suy giảm, kéo theo gia đình bất ổn, tài lộc kém.

Đặc biệt, người sống trong nhà luôn bị ảnh hưởng đến sức khỏe, mắc nhiều bệnh tật, có khả năng phải phẫu thuật. Để hóa giải, gia chủ có cần sửa lại cửa hay đặt bình phong, cây xanh để giảm thiểu ảnh hưởng do luồng khí trực tiếp vào nhà.

Số phòng và số cầu thang là số chẵn

Điều này có ảnh hưởng lớn đến vận khí của các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, số phòng và số cầu thang nên ưu tiên số lẻ, vì số chẵn tính theo thứ tự “sinh, lão, bệnh, tử” thường sẽ thuộc phạm vi xấu nhất.

Bạn cần xem lại số lượng cầu thang trong nhà, nên thiết kế cầu thang theo số chia hết cho 4 rồi cộng thêm 1, ví dụ 5, 17, 21, … Cầu thang xoắn mang vẻ đẹp duyên dáng, mềm mại. , nhưng theo quan điểm của phong thủy, đây là kiểu cầu thang dẫn đến hao tài tốn của.

Ngoài ra, muốn phong thủy ngôi nhà tốt, gia đình luôn bình an, thịnh vượng thì mỗi thành viên trong gia đình phải tự mình tu dưỡng, rèn đức!

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.