Cách đặt giường ngủ giúp vợ chồng hạnh phúc.

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt hướng giường hợp tuổi

Khi đặt giường ngủ, muốn vợ chồng luôn hòa thuận thì nên chọn vị trí kê giường hợp với mệnh của gia chủ. Bạn cũng nên tránh đặt đối diện cửa sổ hoặc cửa ra vào, vừa khiến luồng khí mạnh chiếu thẳng vào giường ngủ, vừa gây bất hòa trong đời sống vợ chồng, vừa khiến sinh hoạt hàng ngày không được tự nhiên.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí kê giường tốt nhất là nơi thông thoáng, hạn chế đặt nhiều đồ trang trí xung quanh. Đồng thời, nếu chọn đèn ngủ, bạn nên chọn ánh sáng xung quanh với ánh sáng dịu nhẹ để giúp hai vợ chồng luôn cảm thấy ấm áp, thoải mái.

Hướng giường

Khi bạn muốn đặt giường ngủ để thu hút vận may, tránh đặt giường ở phía có Bạch hổ. Hướng này dễ khiến vợ chồng bất hòa. Giường ngủ cũng nên kê sát tường phẳng để tượng trưng cho sự vững bền của hôn nhân. Bạn cũng nên tránh đặt giường trên những bức tường cong hoặc lồi lõm.

Theo phong thủy, những bức tường quanh co luôn tượng trưng cho sự dịch chuyển nên cuộc sống hôn nhân dễ gặp trục trặc, không mấy tốt đẹp. Nên kê giường ở hướng Thanh Long để gia đình luôn hòa thuận, gắn bó luôn yêu thương nhau, tài lộc vào nhà luôn thăng tiến.

Phong thủy khi đặt giường ngủ trong nhà

Lưu ý bức tường đầu giường

Để tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận, bức tường nơi đặt đầu giường cũng cần chú ý đến màu sắc, cách trang trí hợp lý. Thông thường, bạn chỉ nên treo tranh ở đầu giường, một vài điểm nhấn từ các vật dụng trên đầu giường hoặc gương trang điểm. Bạn tuyệt đối không nên đóng kệ hay kê tủ phía trên giường, khiến vợ chồng luôn cảm thấy bất an và mệt mỏi khi nghỉ ngơi trên giường, sức khỏe yếu hoặc khó có con.

Màu sắc của giường

Khi chọn giường muốn cuộc sống vợ chồng êm ấm, hòa thuận thì nên chọn giường được chọn bằng chất liệu kim loại, nên sơn toàn bộ giường bằng màu hợp với mệnh của chồng.

Cách kê giường giúp bạn vui vẻ-Hinh-2

Phong thủy khi đặt giường ngủ trong nhà

Khi bạn chọn giường ngủ bằng chất liệu gỗ thông thường chỉ cần chọn màu gối phù hợp sẽ tạo nên không khí ấm cúng, hòa thuận giúp cuộc sống vợ chồng luôn êm ấm, gia đình luôn hạnh phúc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.