Cách đặt giường ngủ đúng phong thủy

Bất Động Sản
Rate this post

Kê giường kê đầu dưới cửa sổ rất xấu về mặt phong thủy, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi năng lượng phong thủy từ bên ngoài bao gồm mùi, âm khí vào nhà… Vậy kê giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy?

Phòng ngủ là không gian quan trọng trong gia đình. Phòng ngủ được coi là không gian riêng tư của mỗi người. Phòng ngủ được thiết kế hợp lý, hài hòa giúp gia chủ có giấc ngủ ngon và tái tạo sức lao động. Bên cạnh đó, không gian này còn được coi là nơi lưu giữ hạnh phúc, ngọn lửa yêu thương.

Kê giường kê đầu dưới cửa sổ là không tốt về mặt phong thủy, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi năng lượng phong thủy từ bên ngoài bao gồm mùi, âm khí xâm nhập vào nhà. Bạn sẽ có giấc ngủ kém chất lượng hơn vào ban đêm, dẫn đến năng lượng cơ thể thấp hơn. Vậy kê giường ngủ như thế nào mới đúng phong thủy?

Được bố trí theo kiểu giường nằm ở vị trí chỉ huy.

Đây là trường hợp giường kê lệch khỏi cửa phòng ngủ. Các bức tường được kê sát vào một bức tường. Vách sau kiên cố, vững chắc là điều tốt. Ngoài ra, hai thanh ray giường nằm cách đều với hai thành bên. Điều này tượng trưng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy luồng năng lượng tích cực trong không gian riêng tư. Gia chủ cần tránh kê một bên giường sát tường, chỉ đầu giường còn lại có thể chạm sàn. Cách bố trí hợp lý là đảm bảo người ngủ có thể chạm chân xuống hai bên khi ngủ dậy.

Các đồ nội thất khác như tủ có ngăn kéo có thể đặt hai bên giường nhưng phải cân đối hai bên. Ngoài ra, dưới chân giường nên kê thêm một món đồ nội thất khác.
Nếu đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng là một sai lầm vì đây là không gian riêng tư. Vì vậy, nếu đặt đối diện thì bên ngoài có thể nhìn thấy bên trong.

Cách bố trí giường ngủ song song với cửa phòng ngủ

Cách bố trí này vẫn phải đảm bảo cách giường ngủ và cửa phòng ngủ khá xa. Và lưu ý tránh mở cửa là nhìn thấy ngay giường ngủ hay nói cách khác là đảm bảo chân giường không thẳng với cửa. Nội thất kích thước lớn được bố trí dưới chân giường, hai bên giường là 2 tủ nhỏ sẽ tạo sự cân đối. Nhìn vào cách bài trí này có thể thấy 2 tủ đầu giường và tủ lớn dưới chân giường sẽ tạo thành một hình tam giác.

{từ khóa}

Đảm bảo rằng hai đầu giường cân đối tượng trưng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy dòng chảy của năng lượng tích cực.

Kê giường kê đầu giường dựa vào tường với cửa.

{từ khóa}

Với cách này, gia chủ cần lưu ý kê giường càng xa cửa càng tốt. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo khoảng trống phía bên kia giường để người ngủ có thể tiếp đất hai bên. Và cũng cần có không gian để đặt đủ tủ đầu giường thứ hai để đảm bảo sự cân đối cho cả hai bên. Ngoài những yếu tố trên, khi chọn giường bạn cũng nên chọn loại gỗ chắc chắn,

Quỳnh Trang (Theo phong thủy)

Sai lầm lớn ngay lần đầu đổ tiền vào bất động sản có nguy cơ 'ôm' lỗ nặng

Sai lầm lớn ngay lần đầu đổ tiền vào bất động sản có nguy cơ ‘ôm’ lỗ nặng

Những người mới bắt đầu kinh doanh bất động sản thường nghĩ rằng mua bán nhà đất sẽ giàu rất nhanh và lãi lớn. Đây là một ảo tưởng vô cùng nguy hiểm khiến họ đối mặt với nguy cơ thua lỗ, nợ nần chồng chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.