Cách chọn đúng loại đá phong thủy giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Bất Động Sản
Rate this post

Công dụng của đá phong thủy

Đá phong thủy thực chất là đá tự nhiên (có thể là đá quý hoặc đá bán quý). Sau hàng trăm năm hình thành, người ta tin rằng đá phong thủy đã tích tụ linh khí của đất trời, chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ, có thể mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Một số loại đá phong thủy có dương khí mạnh, giúp chống lại sự ảnh hưởng của các năng lượng xấu.

Đá phong thủy có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng tùy thuộc vào màu sắc, tính chất … Tuy nhiên, hầu hết chúng đều mang lại những công dụng sau:

– Giúp người đeo luôn nhạy bén, đưa ra những quyết định sáng suốt và đúng đắn.

– Xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, mang lại cảm giác thoải mái, vui tươi.

– Mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

– Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm tình trạng tê liệt khi ngủ, ác mộng.

– Thu hút năng lượng tốt, loại bỏ năng lượng xấu; giúp doanh nghiệp phát triển.


Một số loại đá phong thủy thông dụng

Thạch anh trong suốt: Loại đá này được cho là có khả năng bảo vệ và tăng năng lượng cho chủ nhân; thu hút tình cảm từ phía đối phương; giảm bớt căng thẳng.

Thạch anh hồng: Có tác dụng làm dịu cơn đau, sự bực bội và xua tan những năng lượng tiêu cực.

Thạch anh tím: Có tác dụng thanh lọc năng lượng, mang lại giá trị tinh thần sâu sắc.

Cách chọn da phong thủy cho tuổi của mình, hop nam giay dep nhat the gioi-Hinh-2

Ngọc bích: Loại đá này được yêu thích trong thế giới phong thủy cổ điển. Nó mang lại nguồn năng lượng cân bằng, hài hòa, mang đến sự lạc quan yêu đời.

Đá Mắt Hổ: Tạo cảm giác mạnh mẽ, mang đến sự an toàn, chuyển hóa năng lượng tiêu cực và giữ thăng bằng giúp chủ nhân đưa ra quyết định sáng suốt.

Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá có màu vàng sậm, nâu đất (màu tương sinh) hoặc màu trắng bạc, vàng nhạt (màu tương sinh). Không nên dùng các loại đá có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím, thuộc mộc.

Người mệnh Mộc nên chọn các loại đá có màu tương sinh như đen, xanh nước biển hoặc các màu tương sinh như xanh lá cây, màu gỗ; Tránh dùng các loại đá có màu vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt.

Cách chọn da phong thủy cho tuổi của mình, hop nam giua gia dinh-Hinh-3

Người mệnh Thủy nên dùng các loại đá có màu trắng, bạc, vàng nhạt (màu tương hợp) hoặc đen, xanh nước biển (màu tương hợp); Tránh sử dụng các loại đá có màu sắc tương phản như đỏ, hồng, tím, vàng đậm, nâu.

Người mệnh Hỏa nên chọn đá xanh thuộc mệnh Mộc để tương sinh hoặc chọn đá có màu tương sinh; Tránh sử dụng đá màu đen và xanh lam.

Người mệnh Thổ nên dùng các loại đá quý có các màu tương sinh như xanh lá cây, màu gỗ hoặc các màu tương sinh như vàng sậm, nâu đất. Tránh sử dụng đá màu đen và xanh lam.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.