Cách bố trí phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Dần 2022

Bất Động Sản
Rate this post

Theo quan niệm, 2022 là năm Nhâm Dần – con giáp tượng trưng cho tham vọng, cạnh tranh, bốc đồng và thích giao tiếp. Vì vậy, yếu tố nước cần được quan tâm trong phong thủy. Với nhà ở, gia chủ cần lưu ý những vấn đề sau:

Theo nguyên tắc phong thủy nhà ở, cửa chính vào nhà là vị trí quan trọng. Khu vực này phải phát ra năng lượng dương, làm được như vậy phải trong lành, sạch sẽ, không có bụi bẩn, rác thải và cần thông thoáng.Quang cảnh ngôi nhà rất quan trọng, nếu có chướng ngại vật gì cần phải dọn dẹp.

Gia chủ cần loại bỏ bất cứ thứ gì cản tầm nhìn của bạn vào ngôi nhà. Vì nó cản trở dòng chảy của năng lượng. Ví dụ, nếu bàn làm việc hoặc ghế sofa ở vị trí bị che khuất tầm nhìn, hãy chuyển sang vị trí khác. Nếu không thể di chuyển đồ vật, bạn có thể giảm yếu tố tiêu cực bằng một chiếc mắc áo hoặc trồng cây.

Tranh ảnh về nước treo trong nhà có thể là một cách để tăng cường yếu tố nước. Đây là một điều cần lưu ý trong tuổi Nhâm Dần 2022.

Kết hợp màu sắc tươi sáng, đặc biệt là gương, pha lê và đèn. Bạn có thể sử dụng các tông màu đất, trắng, xanh và đỏ để tượng trưng cho ngũ hành.

Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thoải mái cho các giác quan bằng cách thêm âm thanh như chuông gió hoặc chuông.{từ khóa}
Trồng cây là giúp mang lại sự phát triển và sáng tạo cho cuộc sống của bạn

Chủ sở hữu có thể nuôi cá hoặc các vật nuôi khác. Ngoài ra, hãy bổ sung thêm yếu tố mộc bằng cách trồng cây, đây cũng là biểu tượng của sự phát triển và sáng tạo.

Trang trí nhà bằng tượng, điêu khắc, tranh ảnh, thảm… Và đừng quên thêm hương thơm nhẹ nhàng cho không gian gia đình.

Nếu nhà rộng, bạn có thể thêm một đài phun nước nhỏ. Điều này giúp mệnh thủy hài hòa, mang lại cảm hứng cho gia chủ.

Chú ý kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo điện và các thiết bị điện hoạt động tốt, không gặp sự cố.

Loại bỏ những điều xấu

Điều quan trọng để giải trừ những điều xui xẻo mà gia chủ cần tránh để nhà cửa bừa bộn, quét dọn các ngóc ngách dù ở những vị trí kín đáo. Các cây chết hoặc các vật bị hư hỏng phải được loại bỏ ngay lập tức.{từ khóa}
Bạn nên giữ các vật dụng sạch sẽ, ngăn nắp để tránh ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tốt.

Đừng chỉ lau sàn và đồ dùng mà bỏ quên cửa sổ. Lau sạch cửa sổ giúp ánh nắng – năng lượng tích cực tràn vào. Bất cứ điều gì cản trở sự chuyển động của năng lượng đều cần được thay đổi.

Rò rỉ nước ở vòi hoặc mái nhà là điều không tốt và không may mắn.

Tránh đặt bếp nấu hoặc giường ngủ của bạn ngay dưới cửa sổ. Nếu cửa trước và cửa sau thẳng hàng, có cầu thang ngay trước cửa hoặc hành lang dài dẫn ra cửa, gia chủ cần sửa đổi một số điểm để mang lại may mắn.

Quỳnh Hương (Theo Lifestyleasia)

Những người tuổi 'đóng' kiếm lời ngay khi đầu tư vào bất động sản năm 2022

Những người tuổi ‘đóng’ kiếm lời ngay khi đầu tư vào bất động sản năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, năm Nhâm Ngọ, Nhâm Dần và Kỷ Hợi là ba năm đại hội, những người tuổi này được đánh giá là rất thích hợp để đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published.