Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy để tình yêu vợ chồng bao năm vẫn mặn nồng như thuở mới cưới.

Bất Động Sản
Rate this post

Phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng nhất định đến tình cảm vợ chồng về lâu dài.

Giường ngủ không được đặt cạnh cửa sổ

Nhiều người cho rằng giường ngủ đặt cạnh cửa sổ sẽ giúp người trong nhà có thể ngắm cảnh bên ngoài. Tuy nhiên, việc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ lại ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của những người sống trong phòng. Trong phong thủy, việc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ khiến vợ chồng xao nhãng chuyện hôn nhân, dễ nảy sinh chuyện tình cảm ngoài luồng.

Khi bố trí giường ngủ, bạn nên tránh đặt giường cạnh cửa sổ. Việc bố trí giường ngủ đối diện cửa sổ dễ gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Nếu phải bố trí giường gần cửa sổ thì nên bố trí rèm và kéo rèm để ngủ vào ban đêm.

Hình minh họa

Không đặt đèn ngủ phía trên giường ngủ

Đặt đèn ngủ phía trên giường khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và nặng nề. Về lâu dài, việc đặt đèn ngủ phía trên giường sẽ tạo ra sự hoài nghi không đáng có, ảnh hưởng đến tình cảm ban đầu của hai bạn.

Tốt hơn hết, bạn nên đặt đèn ngủ hai bên, chọn đèn ngủ hình vuông hoặc tròn, ít hoa văn để không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và chuyện tình cảm của mình.

Đặt giường ở vị trí ngang bằng

Đặt giường ở vị trí ngang bằng, có thể tiếp cận được hai bên, tránh đặt giường đối diện với cửa phòng ngủ. Kê giường đối diện với cửa phòng ngủ khiến chuyện tình cảm dễ nhạt phai, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của bạn.

Chọn phòng ngủ vuông vắn

Hình dạng của phòng ngủ cũng thể hiện tình yêu và hôn nhân của bạn. Bạn nên chọn mẫu phòng ngủ vuông vắn để giúp cuộc sống hôn nhân được ổn định và bền vững. Ngược lại, phòng ngủ dài, hẹp vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, bất hòa.

Nếu phòng ngủ của bạn không được vuông vắn, hãy bố trí thêm những vật dụng để cải thiện tình trạng của phòng ngủ như lắp gương hoặc rèm ở góc khuyết để căn phòng trông vuông vắn hơn.

Cách hóa giải phong thủy đi tận thế - 3

Hình minh họa

Chọn nệm có độ cứng nhất định

Để có một giấc ngủ ngon và thoải mái, nhiều người đã chọn cho mình một chiếc nệm êm ái. Tuy nhiên, ngủ trên nệm quá mềm là do cơ thể không được nâng đỡ thích hợp. Xét về mặt phong thủy, việc ngủ lâu trên chiếc đệm quá mềm sẽ khiến chuyện tình cảm vợ chồng xáo trộn, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp.

Bạn nên chọn loại nệm có độ cứng vừa phải với ga trải giường màu hồng sẽ giúp chuyện hôn nhân luôn nồng nàn, viên mãn.

Đặt đồ trang trí hình vuông, tròn

Đôi khi để trang trí phòng ngủ, nhiều gia chủ thường lựa chọn một số đồ vật để trang trí cho căn phòng. Tuy nhiên, bạn không nên chọn đồ trang trí có hình tam giác, sắc nhọn. Điều này có thể tạo ra “mối tình tay ba” trong cuộc hôn nhân của bạn hoặc làm nảy sinh những tranh cãi không đáng có.

Bạn nên đặt những đồ trang trí hình vuông và tròn tượng trưng cho sự hòa hợp và trọn vẹn trong tình yêu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa

Theo con người Việt Nam

Cách bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy cho người mệnh Hỏa làm việc gì cũng suôn sẻ

Cách bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy cho người mệnh Hỏa làm việc gì cũng suôn sẻ

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa cần chú ý đến hướng kê giường, màu sơn và chất liệu nội thất để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.