Cách bố trí phòng ngủ giúp gia chủ phát tài, vượng khí

Bất Động Sản
Rate this post

KKhi kê giường nên chú ý đến mệnh của mình mà chọn hướng đặt giường cho phù hợp.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc dựa vào mệnh của gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là khâu quan trọng tạo nên vượng khí cho ngôi nhà. Vì vậy, khi kê giường ngủ cần lưu ý đến mệnh của mình mà chọn hướng đặt giường cho phù hợp.

Người thuộc các cung hoàng đạo Mộc, Thủy, Hỏa nên đặt giường ngủ theo các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại tài lộc cho gia đình. Còn đối với những gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ thì hướng tốt nhất để đặt giường ngủ là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và chính Tây. Khi đặt giường cần chú ý đầu giường phải hướng về hướng của bản mệnh vì hướng này mới tốt. Hướng sẽ tập trung sinh khí giúp bạn ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy. Điều đầu tiên bạn cần chú ý trong việc bố trí giường ngủ theo phong thủy là không nên bố trí giường ngủ gần cửa ra vào vì nó có ảnh hưởng. không nhỏ đến luồng gió trong phòng. Tuy nhiên, vị trí kê giường nên nhìn ra cửa vì nó sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn khi ngủ. Nên bố trí giường ngủ xa cửa ra vào. Khi chọn giường, hãy chọn một chiếc giường chắc chắn và cân đối. Điều này giúp lưu giữ và cung cấp những luồng sinh khí tích cực cho bạn khi ngủ, nhờ đó gia chủ sẽ có những giấc ngủ ngon hơn. Giường ngủ nên được đặt ở giữa phòng ngủ vì điều này tượng trưng cho sự hòa hợp trong các mối quan hệ và thúc đẩy luồng năng lượng tích cực trong không gian riêng của bạn. Đầu giường dựa vào tường sẽ mang đến sự hài hòa. giấc ngủ thoải mái, cân bằng. Bạn nên tránh đặt giường ngủ cách xa bức tường hoặc ngay dưới cửa sổ, vì trong phong thủy, việc kê đầu giường gần cửa sổ sẽ khiến năng lượng của bạn dễ thất thoát và khó có giấc ngủ sâu. Không đặt giường dưới quạt trần, đèn chùm hoặc xà ngang trang trí. Theo phong thủy, chúng tạo ra áp lực và ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ. Nếu không còn lựa chọn nào khác, hãy cân nhắc sơn lại chùm đèn bằng màu sáng, hoặc làm nhạt bớt áp suất bằng cách treo những chiếc sáo trúc ở góc phòng.
Ngoài ra, theo phong thủy, việc sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến hướng giường ngủ. Theo đó, nếu đồ đạc trong phòng ngủ quá lộn xộn sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng kê giường ngủ. Ba mặt của giường là nơi tụ khí, là không gian để khí lưu thông tốt nên chú ý không nên để đồ đạc lung tung, tránh cản khí, không tụ khí. Vì vậy, khi sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ, bạn nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường. Bên cạnh đó, gia chủ không nên kê, cất đồ dưới gầm giường vì sẽ còn ảnh hưởng đến môi trường. sự qua lại. Đồ đạc đóng kín dưới gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt. Dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn, những vật dụng trong phòng ngủ vẫn nên được ghép nối với nhau, chẳng hạn như hai chiếc gối, hai chiếc tủ đầu giường, thậm chí là hai chiếc đèn đọc sách. Trong phong thủy, điều này rất quan trọng thể hiện sự cân đối và hài hòa nhất định. Vào ban ngày, hãy mở cửa sổ phòng ngủ hoặc sử dụng máy lọc không khí để giữ không khí trong lành và đầy đủ oxy. . Tuy nhiên, vào ban đêm, bạn nên đóng cửa sổ để giữ không khí tốt trong phòng. Không nên đặt các thiết bị điện tử trong phòng ngủ vì chúng sẽ khiến bạn mất tập trung và khó ngủ ngon. Nếu có, tốt nhất bạn nên dùng màn trước khi đi ngủ. Nếu phòng ngủ của bạn có nhà vệ sinh bên trong, hãy đóng cửa phòng tắm, nhà vệ sinh để sự ô uế ở khu vực này không ảnh hưởng đến. bầu không khí của giấc ngủ. Khi ngủ, bạn nên đóng hết các cửa tủ quần áo, kéo rèm cũng như đóng cửa phòng ngủ. Theo phong thủy, để cửa mở khi ngủ sẽ khiến tà khí thoát ra ngoài và ảnh hưởng đến tài khí của bạn. Ngay cả khi bạn dùng rèm để che tủ quần áo, bạn cũng nên kéo chúng xuống khi ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.