Cách bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy cho người mệnh Hỏa làm việc gì cũng suôn sẻ

Bất Động Sản
Rate this post

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa cần chú ý đến hướng kê giường, màu sơn và chất liệu nội thất để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Khi bố trí phòng ngủ hay bất kỳ căn phòng nào, bạn cũng phải đảm bảo căn phòng đó cân bằng các yếu tố phong thủy. Nói cách khác, bạn phải bố trí căn phòng sao cho phù hợp với mệnh của mình. Đối với người mệnh Hỏa có thể tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để bố trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy và sinh tài lộc.

Hướng giường

Mộc sinh Hỏa, cây cháy tạo ra lửa, đó là quan hệ tương sinh. Tương sinh là mối quan hệ tương sinh của mệnh Mộc với mệnh Hỏa. Vì vậy, người mệnh Hỏa nên chọn các hướng thuộc Mộc như Đông, Đông Nam. Đây là hai hướng tốt nhất để đặt phòng ngủ. Việc chọn hai hướng này vừa điều hòa âm dương vừa hút tài lộc cho căn phòng và cả ngôi nhà.

Màu sắc phòng ngủ

Theo phong thủy, các màu thuộc hành Hỏa chính là các màu: đỏ, hồng, tím. Sơn tường phòng ngủ cho người mệnh Hỏa có thể sử dụng gam màu hồng, tím vừa phù hợp vừa nhẹ nhàng. Ánh sáng chủ yếu nên là ánh sáng vàng để tạo ra năng lượng ấm cúng tràn đầy sức sống, hoặc ánh sáng hồng tím cho tình yêu và sự lãng mạn.

Bên cạnh đó, trong quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa có mệnh Mộc có tác dụng tương trợ cho mệnh Hỏa, vì vậy bạn nên lựa chọn màu sắc của mệnh Mộc để trang trí mang lại căn phòng phù hợp với phong thủy cho gia đình mình. .

Người mệnh Hỏa nên tránh chọn những màu thuộc hành thủy như xanh đen, xanh nước biển, đen vì theo phong thủy ngũ hành: Thủy khắc Hỏa nên sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho gia chủ.

Nội thất phòng ngủ

Để đảm bảo yếu tố Mộc sinh Hỏa đồng thời tạo sự ấm áp, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu gỗ để làm nội thất. Khi sắp xếp đồ đạc, bạn nên chú ý kê giường ở giữa phòng, tránh đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát vào một bức tường, chú ý không đặt gương đối diện giường ngủ. Đặt gương phản chiếu giường ngủ là điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Đồng thời, nên hạn chế tối đa việc đặt các thiết bị điện tử như tivi, máy tính trong phòng ngủ.

Bí quyết phong thủy phòng ngủ của người mệnh Hỏa

Lưu ý, cần để phòng ngủ có độ sáng nhất định, tràn ngập ánh sáng vào phòng, tránh sự tù túng sinh ra âm khí. Phòng ngủ tối sẽ khiến tinh thần bạn thấp, vì vậy bạn nên biết cách tận dụng ánh sáng tự nhiên và sử dụng thêm đèn ngủ khi trời tối.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo tôi xinh đẹp

Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa, đừng quên trồng những loại cây phong thủy này trong nhà để giúp gặp nhiều may mắn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.