Các vật phẩm là biểu tượng phong thủy nâng cao tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt những đồ vật phong thủy này trên bàn làm việc sẽ khiến bạn cảm thấy may mắn và hứng khởi hơn trong công việc.

Trong phong thủy, việc đặt những vật phẩm phong thủy nhất định không chỉ có thể mang lại tài lộc, thịnh vượng mà còn có thể xua đuổi tai ương. Đặt một số vật phẩm phong thủy để bảo vệ ngôi nhà, nơi làm việc, giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Tìm hiểu về các biểu tượng con vật dưới đây và lưu ý đặt vị trí phong thủy tốt nhất cho từng vật phẩm.

1. Rùa

Rùa đã được coi là biểu tượng của sự trường thọ và điềm lành từ xa xưa. Bạn có thể nuôi một con rùa ở nhà và đặt nó ở bất cứ đâu. Như vậy sẽ ngăn được tà khí, cũng như khuynh hướng khó ngược như tượng trưng cho mai rùa.

2. Sư tử

Sư tử là một trong những con vật tốt về mặt phong thủy, là vua của các loài vật và vô cùng dũng mãnh, mạnh mẽ. Vì vậy, một vật phẩm là Sư Tử có thể tránh được những điều xui xẻo, mang lại may mắn, cũng như xua đi năng lượng Âm trong nhà bằng năng lượng Dương vốn có của nó. Trước đây, nhiều gia đình giàu có và có thế lực thường đặt một đôi sư tử đá ở cửa.

3. Pi Xiu

Động vật hoang dã huyền thoại này là một trong những loài khỏe mạnh. Nó không có vảy bao phủ trên cơ thể hoặc bàn chân, nhưng trông nó vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Vì vậy, Pixiu là một biểu tượng phong thủy tuyệt vời. Nó có thể tích tụ may mắn, giàu có và thịnh vượng, đẩy lùi năng lượng tiêu cực. Truyền thuyết kể rằng Pixiu chỉ ăn vàng, bạc và đồ trang sức và nó không bao giờ lãng phí nó.

4. Kỳ lân

Kỳ lân là một con vật thần thoại và rất mạnh mẽ. Đầu của nó trông giống một con rồng, tổng thể giống ngựa trong khi hình dạng của nó giống hươu, vì vậy được cho là rất khó xác định. Kỳ lân có thể thu thập của cải, thịnh vượng và giúp kiếm tiền. Khi trưng bày Kỳ lân theo phong thủy, bạn nên đặt đầu của nó hướng ra ngoài để mang lại may mắn và thịnh vượng.

5. Cóc vàng

Loại cóc này gắn liền với tiền tài, có thể tích lũy tài sản và là linh vật tốt nhất cho gia đình và công việc kinh doanh. Truyền thuyết nói rằng nó có thể hút tiền về phía mình và tìm đường đến hương vị của tiền. Nếu đuôi cóc ngậm tiền vàng nghĩa là tài lộc tăng lên gấp bội. Vì vậy, đặt cóc vàng trong nhà cũng là một lựa chọn tốt về mặt phong thủy.

6. Ngựa

Con ngựa hoạt bát tượng trưng cho sức khỏe và thành công. Nếu thường xuyên phải đi công tác hoặc muốn thăng quan tiến chức, bạn có thể đặt sáu hoặc tám con ngựa bằng đồng hoặc gỗ ở nơi làm việc theo hướng phong thủy của ngôi nhà – nơi mang lại nhiều dương khí nhất. .

7. Rồng

Rồng là loài vật có địa vị tương đối cao. Về mặt phong thủy, nó tượng trưng cho sự giàu có, xua đuổi vận đen và mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, nó còn tăng sức mạnh và ngăn chặn những kẻ phản diện. Nếu bạn có một ngôi nhà lớn nhưng ít thành viên sinh sống, bạn có thể sử dụng vật phẩm hình rồng để giải quyết vấn đề không tích lũy được của cải và năng lượng quan trọng.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo
Mai Huỳnh / dịch

Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published.