Các thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tranh tài trên sân golf

Bất Động Sản
Rate this post

Top 38 thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Thế giới người Việt – Miss World Vietnam 2022 đã có mặt tại Ninh Thuận để chuẩn bị cho giải Golf Strong Vietnam – một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Vòng Chung kết toàn quốc.

Sau chuỗi dự án trong phần thi Người đẹp nhân ái, top 38 thí sinh của Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 tiếp tục bước vào các hoạt động mở màn của vòng chung kết toàn quốc. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, các cô gái đã có mặt từ sớm tại Ninh Thuận để tiếp tục chuẩn bị cho GIẢI MẠNH MẠNH VIỆT NAM – Cúp Nara Bình Tiên 2022, trong khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Thế giới Người Việt – Miss World World Vietnam 2022.

Các cô gái xuất hiện rạng rỡ trong gam màu trắng cam nổi bật khi bước vào sân golf đẳng cấp tại Ninh Thuận. Ảnh: BTC cung cấp

Các cô gái xuất hiện rạng rỡ trong gam màu trắng cam nổi bật khi bước vào sân golf đẳng cấp tại Ninh Thuận.

Có thể thấy, sau khi vòng chung kết toàn quốc kết thúc, các cô gái đã chuẩn bị cho mình sức khỏe vững chắc cũng như tinh thần chiến đấu để trở lại đường đua sắc đẹp, tiến gần đến chiếc vương miện danh giá.

3

Với sự nhiệt tình của các huấn luyện viên golf tại đây, các cô gái sau khi được hướng dẫn đã có thể thực hiện những động tác cơ bản. Ảnh: BTC cung cấp

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, các thí sinh của Miss World Vietnam 2022 đã được tham gia buổi Workshop cũng như tập chơi golf. Tại đây, các thí sinh đã được các golfer chuyên nghiệp chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng về bộ môn thú vị này. 38 thí sinh cao điểm nhất được chia thành các nhóm nhỏ và lần lượt được hướng dẫn từng bài tập theo cấp độ từ dễ đến khó.

Với sự nhiệt tình của các huấn luyện viên golf tại đây, các cô gái sau khi được hướng dẫn đã thực hiện được những động tác cơ bản, thậm chí có em còn đạt thành tích tốt.

số 8

Top 38 thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Thế giới người Việt – Miss World Vietnam 2022 đã có mặt tại Ninh Thuận để chuẩn bị cho giải Golf Strong Vietnam – một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Vòng Chung kết toàn quốc. Ảnh: BTC cung cấp

Giải Golf Strong Việt Nam – Cúp Nara Bình Tiên 2022 có sự góp mặt của nhiều Á quân nổi tiếng như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Lona Kiều Loan … cùng đông đảo các nghệ sĩ, golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư đến từ nhiều quốc gia. Các lĩnh vực khác nhau. các tỉnh tập hợp. Đêm trao giải cũng hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục đặc sắc do đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, đặc biệt là phần trình diễn thời trang của top 38 thí sinh Hoa hậu Thế giới người Việt 2022.

Một số hình ảnh khác:

4

5

6

7

Ding Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.