CÁC TẬP TIẾP THEO SẮP RA MẮT VÀO NĂM 2023, THÔNG BÁO CỦA NETFLIX

Anime - Manga
Rate this post

Kỷ lục Ragnarok là một bộ anime dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên. Chuyển thể anime được sản xuất bởi Graphinica và được đạo diễn bởi Masao Okubo. Tất cả 12 tập của Bản ghi Ragnarok 1 được công chiếu lần đầu trên Netflix vào ngày 17 tháng 6 năm 2021. Netflix đã phát hành 10 tập của Bản ghi Ragnarok 2 Phần 1, với hai cuộc đụng độ chứng kiến ​​Jack the Ripper và Raiden Tameemon nhường sân cho con người, trong khi các vị thần Hercules và Shiva muốn chiến đấu trên đấu trường.

May mắn thay, nó vẫn chưa kết thúc. Người hâm mộ đang chờ đợi 5 tập phim nữa từ Netflix để khép lại Record of Ragnarok Season 2 Phần 2. Nhưng khi nào chúng sẽ đến?

Ghi lại ngày phát hành Ragnarok Season 2 Phần 2 trên Netflix

Chưa đầy một tháng kể từ khi Record of Ragnarok 2 Phần 1 được phát hành trên Netflix vào ngày 26 tháng 1 năm 2023. Bây giờ, chúng tôi có tin tức về 5 tập đang chờ xử lý của Phần 2.

Trang web chính thức đã xác nhận rằng Kỷ lục Ragnarok 2 Phần 2 sẽ kết thúc vào năm 2023 với 5 tập còn lại sẽ ra mắt bất cứ lúc nào trên Netflix. Một cửa sổ phát hành chính xác hơn đã không được công bố.

Với thông báo đã tiết lộ hình ảnh chính của một trong những nhân vật chính Zerofuku.

Tuy nhiên, có suy đoán rằng tập 5 tiếp theo của Record of Ragnarok Season 2 Phần 2 có lẽ sẽ không ra mắt trước mùa thu năm 2023.

Giới thiệu về Bản ghi của Ragnarok

Câu chuyện của Record of Ragnarok xoay quanh một hội đồng các vị thần quyết định kết liễu loài người do nhiều lỗi lầm của nó. Tuy nhiên, Valkyrie, một trong những vị thần, đề xuất một cơ hội cuối cùng cho nhân loại. Cô gợi ý về trận chiến một chọi một giữa các vị thần và loài người mạnh nhất trong lịch sử. Nếu nhân loại có thể chiến thắng trong bảy trận chiến, họ sẽ không bị hủy diệt.

Do đó, bộ truyện kể về câu chuyện của 13 người được chọn để đại diện cho loài người trong cuộc chiến chống lại các vị thần. Mỗi tập của bộ phim có một trận chiến giữa một trong những con người và một trong những vị thần. Loạt phim giới thiệu nhiều phong cách và khả năng chiến đấu khác nhau, cũng như khám phá động cơ và câu chuyện hậu trường của cả con người và các vị thần.

Nhìn chung, Record of Ragnarok là một phim hoạt hình đầy hành động và ly kỳ, khám phá các chủ đề về nhân loại, thần thoại và đạo đức. Nó đã thu hút được một lượng người hâm mộ đáng kể kể từ khi phát hành và được khen ngợi về chất lượng hoạt hình cũng như các cảnh chiến đấu.

Bản ghi của Ragnarok Season 2 Phần 2 Spoiler

* spoil trước *

Cốt truyện của 5 tập còn lại sẽ theo cùng định dạng với Bản ghi Ragnarok Phần 2 Phần 1, với mỗi tập là cuộc chiến giữa một trong những con người và một trong những vị thần. Người hâm mộ sẽ được thưởng thức những trận chiến hoành tráng hơn, phát triển nhân vật và khám phá thần thoại và chủ đề của bộ truyện.

kỷ lục ragnarok 2 Round 1
Vòng 1 – Kẻ thua cuộc – Lữ Bố Người chiến thắng – Thor

Vào cuối Bản ghi Ragnarok Phần 2 Tập 12, trận chiến giữa Thần và con người khiến Thần dẫn trước con người với tỷ số 2/1 trên bàn cờ Ragnarok.

cha của các vị thần
Vòng 2 – Người chiến thắng: thần Zeus. Kẻ thua cuộc – Adam

Đây sẽ là sự kiện quyết định vận mệnh của cả thế giới. Thor, Vua sấm sét và Zeus, cha của các vị thần đã chinh phục thủ lĩnh Lu Bu và người đàn ông đầu tiên, Adam.

Kỷ lục Ragnarok vòng 3
vòng 3, Người chiến thắng: Kojiro Saski | Kẻ thất bại: Poseidon

Mặt khác, bất chấp tất cả, kiếm sĩ Kojiro Sasaki đã tìm cách lật đổ Poseidon, do đó thắp lại hy vọng cứu rỗi cho những sinh linh phàm trần.

jack the ripper có khả năng gì
Vòng 4 – Người chiến thắng: Jack the Ripper | Kẻ thất bại: Hercule

Kỷ lục Ragnarok 2 chuyển thể 3 trận chiến liên tiếp trong manga và mười tập phát trực tuyến. Chúng bao gồm các trận chiến giữa Hercules hùng mạnh chống lại Jack the Ripper, đã được dự kiến ​​​​vào cuối Phần 1.

Vòng 5 của trận chiến diễn ra giữa vị thần Ấn Độ Shiva đọ sức với Raiden Tameemon, đô vật sumo mạnh nhất mọi thời đại. Chiến thắng thuộc về Thần Shiva khi giúp các Thần dẫn trước con người với tỷ số 3-2.

Vòng 4
Vòng 5 – Người chiến thắng: thần Siva | Kẻ thất bại: đột kích

Ngoài những chiến binh mới, còn có những gương mặt nổi tiếng bao gồm cặp đôi Valkyrie của Goll và Brunhilde, những người bảo vệ loài người.

Dựa trên manga, có thêm 3 vòng chiến đấu dữ dội giữa các vị thần và con người. Vòng 6 sẽ diễn ra giữa Đức Phật đấu với Zerofoku, một trong Bảy vị thần may mắn.

Vòng 7 sẽ là cuộc chiến giữa Tần Thủy Hoàng, người sáng lập nhà Tần của Trung Quốc đối mặt với Hades, vị thần Hy Lạp của thế giới ngầm là đối thủ của ông. Anh ta là anh trai của vị thần bại trận Poseidon.

Vòng 8 sẽ có nhà khoa học người Mỹ gốc Serbia Nikola Tesla đọ sức với Beelzabub, vị thần phàm tục của Do Thái giáo và Cơ đốc giáo.

Bản ghi của Ragnarok Anime có trên Netflix không?

Tập 1 của anime The Record of Ragnarok có thể được phát trực tiếp từ Netflix. Điều này có nghĩa là Netflix có sê-ri web anime gốc và dự kiến ​​​​sẽ phát hành giống như vậy.

Nhiều khả năng, phiên bản lồng tiếng anime Record of Ragnarok sẽ được tìm thấy trên các nền tảng phát trực tuyến thay thế khác. Chúng bao gồm các nền tảng phát trực tuyến anime phổ biến như Crunchyroll, Funimation và Amazon Prime. Nhưng chỉ sau khi ra mắt loạt bài trên nền tảng chính.

Bản ghi của Ragnarok Phần 2 Phần 2 Dàn diễn viên và nhân vật

Sau đây là dàn diễn viên và diễn viên lồng tiếng sẽ được giữ lại trong 5 tập tiếp theo. Dàn diễn viên lồng tiếng The Record of Ragnarok season 2 cho bản gốc tiếng Nhật bao gồm:

 • Brunhilde – Sawashiro Miyuki (Nhật Bản)
 • Goll – Tomoyo Kurosawa (Nhật Bản)
 • Zeus – Wataru Takagi (tiếng Anh)
 • Jack the Ripper – Tomokazu Sugita (tiếng Anh)
 • Hercules – Katsuyuki Konishi (Nhật Bản)
 • Raiden Tameemon – Subaru Kimura (Nhật Bản)
 • Shiva – Tatsuo Suzuki (tiếng Nhật)
 • Đức Phật – Yuichi Nakamura (Nhật Bản)
 • Loki – Yoshitsugu Matsuoka (Nhật Bản)
 • Ares – Hinata Tadakoro (tiếng Nhật)
 • Heimdall – Yukihiro Nozuyama (Nhật Bản)
 • Hermes – Junichi Suwabe (tiếng Nhật)

Đây là dàn diễn viên lồng tiếng cho English Dub pf Record of Ragnarok 2 Phần 2

 • Brunhilde – Laura Post (tiếng Anh)
 • Goll – Anairis Quinones (tiếng Anh)
 • Zeus – Chris Edgerly (tiếng Anh)
 • Jack the Ripper – Jeff Leach (tiếng Anh)
 • Hercules – George Newbern (tiếng Anh)
 • Raiden Tameemon – Michael Schwalbe (tiếng Anh)
 • Shiva – Sean Rohani (tiếng Anh)
 • Đức Phật – Maaz Ali (tiếng Anh)
 • Loki – Ryan Colt Levi (tiếng Anh)
 • Ares – Tim Friedlander (tiếng Anh)
 • Heimdall – Kellen Goff (tiếng Anh)
 • Hermes – Cory Yee (tiếng Anh)

Masao Ookubo đang chỉ đạo bộ phim tại Graphinica. Kazuyuki Fudeyasu sẽ xử lý phần bố cục của bộ truyện. Masaki Saito thiết kế nhân vật và Yasuharu Takanashi soạn nhạc.

Ghi Lại Ragnarok 2 Phần 2 Trailer

Hiện tại, một đoạn giới thiệu chính thức của Phần 1 đã được nhượng quyền thương mại phát hành. Đoạn giới thiệu của 5 tập phim đang chờ xử lý sẽ được tiết lộ vài tuần trước khi phát hành, có thể là cùng với thông báo về ngày phát hành.

Sau khi tất cả năm tập của Record of Ragnarok 2 Phần 2 được chiếu, bộ anime dự kiến ​​​​sẽ được làm mới cho Phần 3. Sẽ phải chờ đợi trong vài năm nữa, phần này sẽ thuật lại những thách thức của các võ sĩ khác hiện đang được đề cập trong truyện tranh gốc.

Hãy theo dõi các bản cập nhật về anime sắp tới và tất cả các tựa game yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 mùa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *