Các Tập Naruto Shippuden Hay Nhất Theo Mỗi Mùa (theo IMDb)

Anime - Manga
Rate this post

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các Episode hay nhất (theo ghi chú trên IMDb) của Naruto Shippuden, kể về câu chuyện của một cộng đồng ninja sắp bước vào một cuộc chiến khốc liệt.

Có rất nhiều tình tiết hay trong Naruto Shippuden, nhưng một số nổi bật hơn hẳn những tình tiết còn lại. Dưới đây là những tập hay nhất của mỗi mùa, theo ý kiến ​​​​của tôi.

Phần 1 (2007)

Con rối đấu mười chọi một trăm

Tập 26 | Puppet Fight: Mười chọi một trăm

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Điểm IMDB: 8,6

Tập phim này tập trung vào trận chiến giữa Sasori và Sakura, một cuộc đấu tranh đầy những khoảnh khắc hoành tráng! Tại đây, chúng ta đã có cơ hội thấy Sasori xây dựng lại cơ thể và giải phóng những con rối tinh nhuệ của mình trong cảnh bắt đầu trận đấu rối xuất sắc!

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mùa thứ 2 (2007 – 2008)

Orochimaru so với Jinchuuriki

Tập 42 | Orochimaru so với Jinchuuriki

Xếp hạng IMDB: 8,3

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhìn thấy Orochimaru chiến đấu với Naruto một mình khiến tập này trở thành một phần yêu thích của người hâm mộ. Ở dạng bốn đuôi, Naruto tấn công Orochimaru và phá hủy cảnh quan xung quanh. Hầu hết các đòn tấn công của Orochimaru đều vô hiệu với Naruto, và hắn đang ở một vị trí rất mong manh.

Phần 3 (2008)

Phóng thích gió: Rasenshuriken

Tập 55 | Phóng thích gió: Rasenshuriken

Xếp hạng IMDB: 7,6

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Đúng như tên gọi, trong tập này, chúng ta thấy Naruto khám phá ra nguyên tố tự nhiên của mình – gió. Điều này xảy ra khi nhân vật chính của anime luyện tập với Kakashi. Cũng trong Tập 55, chúng ta thấy rằng quá trình huấn luyện của Naruto sẽ không kéo dài đến thế, khi cậu ấy thể hiện hết khả năng của mình!

Phần 4 (2008)

Khi Bạn Nguyền Rủa Ai Đó, Bạn Tự Đào Mộ Cho Mình

Tập 87 | Khi Bạn Nguyền Rủa Ai Đó, Bạn Tự Đào Mộ Cho Mình

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Điểm IMDB: 8,7

Trong Phần 4, Tập 87, chúng ta có cơ hội thấy Naruto và Đội Kakashi đến kịp thời để giúp Đội Asuma. Kakashi ra lệnh cho Sakura và Sai giúp Shikamaru, người đang chiến đấu một mình.

Mùa thứ 5 (2008 – 2009)

Giá của quyền lực

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tập 89 | Giá của quyền lực

Xếp hạng IMDB: 7,6

Tiêu đề “Cái giá của sức mạnh” không thể mô tả tập này tốt hơn, nơi chúng ta thấy Naruto sử dụng Nhẫn thuật mới của mình để đánh bại Kakuzu. Chúng ta cũng thấy Tsunade chào đón các đội về nhà và ra lệnh cho đội Asuma và Yamato nghỉ ngơi.

Mùa thứ 6 (2009 – 2010)

Kết thúc

Tập 138 | Kết thúc

Điểm IMDB: 9,1

Đây chắc chắn là một tập phim khiến người xem rất lo lắng! Vào lúc cao trào của trận chiến, Itachi và Sasuke cạn kiệt chakra. Tuy nhiên, trong một động thái hoàn toàn bất ngờ, Itachi tiết lộ rằng tất cả những gì anh đã làm cho đến thời điểm đó chỉ là để bảo vệ anh trai mình (và chính Làng Lá).

Mùa thứ 7 (2010)

Sư Phụ và Học Trò

Tập 151 | Sư Phụ và Học Trò

Xếp hạng IMDB: 6,5

Trong một phần gây tranh cãi giữa những người hâm mộ (do mức độ chất lượng rất đáng ngờ), trong tập phim “Sư phụ và học trò”, chúng ta thấy Naruto gặp ác mộng kỳ lạ vài ngày sau khi không thể đưa Sasuke trở về nhà. Ngay cả sau khi tỉnh dậy, những mảnh vỡ của cơn ác mộng đó vẫn tiếp tục hiện lên trong tâm trí anh.

Phần 8 (2010)

hủy diệt hành tinh

Tập 167 | hủy diệt hành tinh

Điểm IMDB: 9,2

Đây chắc chắn là một trong những tập đáng chú ý nhất của Naruto Shippuden! Đây là nơi chúng ta có thể thấy nhân vật chính hoàn toàn mất kiểm soát, giải phóng chakra Cửu Vĩ của mình để đối mặt với Nỗi đau đáng sợ!

Mùa thứ 9 (2010 – 2011)

Iruka, giáo viên mới bắt đầu

Tập 176 | Iruka, giáo viên mới bắt đầu

Xếp hạng IMDB: 6,8

Naruto Shippuden Đó là một bộ anime hơi không nhất quán, với một số mùa nhận được sự chỉ trích dữ dội từ người hâm mộ, và đây là một trong số đó. Tuy nhiên, trong tập 176, chúng ta thấy Ngôi làng ẩn mình trong đống lá đổ nát sau cuộc tấn công của Pain. Trong khi dọn dẹp tàn tích của Học viện Ninja, Iruka tìm thấy ký ức về những năm đầu đời của Naruto ở đó.

Phần 10 (2011)

Danzo Shimura

Tập 211 | Danzo Shimura

Xếp hạng IMDB: 8,4

Đây là nơi chúng ta thấy Jutsu kỳ lạ của Danzo đang hoạt động! Mặc dù Karin cố gắng phân tích anh ta, Madara vẫn nhận ra anh ta là Izanagi – Jutsu thị giác bị cấm của Uchiha! Kỹ thuật này cho phép người dùng kiểm soát không gian giữa tưởng tượng và thực tế.

Phần 11 (2011)

Quyết định của Ngũ Kage

Tập 222 | Quyết định của Ngũ Kage

Xếp hạng IMDB: 7.1

Trong Naruto Shippuden Phần 11 Tập 222, năm Kage cuối cùng quyết định giữ Bee và Naruto ngoài cuộc chiến. Trong khi đó, Naruto và Yamato được đưa đến một hòn đảo xa xôi để bắt đầu khóa huấn luyện khắc nghiệt!

Phần 12 (2012)

Trận chiến Đệ tứ

Tập 248 | Trận chiến Đệ tứ

Điểm IMDB: 9,1

Tập phim cho thấy sự ra đời của Naruto. Kushina hạ sinh thành công cậu bé, nhưng Tobi bất ngờ xuất hiện, giết chết Taji và Biwako trước khi cố gắng ngăn Hokage đệ tứ khôi phục phong ấn trên Kushina.

Mặc dù Minato đã nhanh chóng cứu được Naruto, nhưng Tobi đã giải thoát được Cửu Vĩ và đưa cậu ấy về dưới sự kiểm soát của Sharingan! Đây là một tập phim siêu bạo lực, đã bị kiểm duyệt ở một số nơi trên thế giới!

Mùa thứ 13 (2012 – 2013)

Hai mặt trời!!

Tập 283 | Hai mặt trời!!

Xếp hạng IMDB: 7,7

Raikage đệ tứ tấn công Naruto để ngăn jinchūriki rơi vào tay Madara! Trong một cảnh rất căng thẳng, Raikage không muốn nghe Tsunade hoặc Killer Bee yêu cầu thay đổi quyết định!

Phần 14 (2013)

Liên hệ!  Naruto so với Itachiv

Tập 298 | Đối Đầu Naruto vs Itachi

Xếp hạng IMDB: 8,4

Cuộc gặp gỡ lớn giữa Itachi và Naruto đã xảy ra trong tập 298 của anime! Nagato và Itachi (được hồi sinh nhờ cấm thuật) chạm trán với Naruto và Killer Bee khi đang bị Kabuto điều khiển. Bốn người tham gia vào một trận chiến đáng kinh ngạc, và Itachi cuối cùng đã thoát khỏi sự kiểm soát của Kabuto.

Mùa thứ 15 (2013 – 2014)

tên nhân vật của người ta đó

Tập 322 |

Điểm IMDB: 9,1

Tập 322 của anime chỉ tập trung vào nhân vật Madara Uchiha. Đây là nơi người hâm mộ xem Madara được hồi sinh thông qua Edo Tensei! Sau đó, Kazekage Gaara và Tsuchikage Ônoki buộc phải chiến đấu với anh ta!

Phần 16 (2014)

nổi loạn

Tập 358 | nổi loạn

Xếp hạng IMDB: 8.1

Sau sự kiện Cửu Vĩ, nhiều người trong Hội đồng làng Lá bày tỏ sự nghi ngờ rằng gia tộc Uchiha phải chịu trách nhiệm thực sự cho thảm kịch này. Các Uchiha sau đó bị ANBU giám sát 24/24, điều này càng gây thêm căng thẳng!

mùa thứ 17 (2014)

Một cái gì đó để lấp đầy lỗ hổng

Tập 372 | Một cái gì đó để lấp đầy lỗ hổng

Điểm IMDB: 9,1

Thập Vĩ đang ở giai đoạn biến đổi cuối cùng và bắt đầu tạo thành một quả bom đuôi khổng lồ! Các shinobi không còn sức mạnh hay năng lượng để ngăn cản anh ta, nhưng Sakura, Shikamaru và những người khác không chịu bỏ cuộc. Shikamaru ấp ủ một kế hoạch để chặn Bom Vĩ thú!

mùa thứ 18 (2014)

Kakashi đấu với Obito

Tập 375 | Kakashi VS Obito

Xếp hạng IMDB: 9,3

Khi Naruto Shippuden gần kết thúc, mọi thứ trở nên hoành tráng hơn nhiều. Trong tập 375, chúng ta đã thấy Kakashi và Obito đối đầu nhau một lần nữa trong một trận chiến siêu căng thẳng mà cuối cùng lại sinh ra một thế lực ác quỷ mới!

Mùa thứ 19 (2015)

Cuối cùng

Tập 401 | Cuối cùng

Xếp hạng IMDB: 7.1

Trong tập này, Lee thách đấu với Shira! Mặc dù cả hai dường như có tốc độ và đòn tấn công tương tự nhau, nhưng cơ thể nhỏ nhắn hơn của Lee bắt đầu nhường bước. Nhưng để chống lại điều này, Lee quyết định sử dụng Tám cổng bên trong của mình. Tuy nhiên, anh ta không thể giải phóng Cổng đầu tiên!

Mùa thứ 20 (2015 – 2016)

Naruto và Sasuke

Tập 477 |

Điểm IMDB: 9,6

Tập này là phần tiếp theo của tập 476. Tuy nhiên, đây là tập cuối hoành tráng của trận chiến giữa hai người bạn, Naruto và Sasuke – được coi là một trong những tập được người hâm mộ yêu thích nhất!

Mùa thứ 21 (2016 – 2017)

video trên YouTube

Tập 500 | Thông điệp

Xếp hạng IMDB: 8,8

Như bạn mong đợi, tập cuối cùng của phần 21 là tập có số phiếu bầu cao nhất từ ​​phần cuối của Naruto Shippuden! Đây là nơi cuối cùng chúng ta có cơ hội thấy Hinata và Naruto kết hôn, khép lại hơn một thập kỷ các tập phim theo cách này!

Đây là một số tập hay nhất của Naruto Shippuden. Tuy nhiên, nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ, cho chúng tôi biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *