Các tập Golden Kamuy bị trì hoãn sau khi nhân viên qua đời

Anime - Manga
Rate this post

Các tập của Golden Kamuy mùa 4 bị trì hoãn sau khi nhân viên qua đời

Các tập của Golden Kamuy mùa 4 bị trì hoãn sau khi nhân viên qua đờiTập 43 đến 49 của bộ phim hiện đang phát sóng Kamuy vàng đã bị trì hoãn sau cái chết của một nhân viên trong loạt phim.

Quyết định trì hoãn các tập (7 đến 13 của mùa 4) được đưa ra vì nhân viên không được nêu tên trong biên bản này, không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Nhân viên này đã qua đời vào ngày 1 tháng 11.

Bản phát hành video tại nhà của loạt phim này cũng có thể bị ảnh hưởng.

Xin gửi lời chia buồn đến gia đình, bạn bè của cán bộ công nhân viên và toàn thể cán bộ nhân viên của Kamuy vàng.

Đây là cách Crunchyroll mô tả Kamuy vàng:

Sau khi Người bất tử Sugimoto, AKA, Sugimoto Saichi, và cô gái Ainu Asirpa đoàn tụ tại vùng đất băng giá Karafuto, Asirpa chứng kiến ​​cái chết của Kiroranke và nhớ ra chìa khóa giải đáp bí ẩn đằng sau số vàng mất tích. Sugimoto và Asirpa sau đó tái lập lời thề với tư cách là đối tác của nhau. Nhưng điều này không làm thay đổi sự thật rằng Sugimoto nằm dưới sự kiểm soát của Sư đoàn 7. Trong khi họ tiếp tục xung đột với Trung úy Tsurumi, người nhận được tin tức về việc Asripa được tìm thấy, Shiraishi Yoshitake, Tanigaki Genjirou, Tsukishima Hajime và Koito Otonoshin, tất cả sẽ di chuyển tiếp theo sau cuộc hành trình nguy hiểm mà họ đã chia sẻ cùng nhau như thế nào? Trong khi đó, phó chỉ huy quỷ của Shinsengumi, Hijikata Toshizou, và băng của anh ta, những người đang cạnh tranh với Sư đoàn 7 để giành vàng, tiếp tục tìm kiếm manh mối về những hình xăm còn lại. Ngoài ra, Ogata Hyakunosuke hiện đang mất tích cũng có thể thay đổi kết quả tiến bộ của họ. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi loạt phim sinh tồn về cơn sốt vàng đang tiếp tục diễn ra ở phía bắc!

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *