Các tác giả của MHA, Blue Lock & Aoashi tiết lộ những bức tranh minh họa để ăn mừng chiến thắng của Nhật Bản trong Span

Anime - Manga
Rate this post

Nhật Bản một lần nữa khiến mọi người ngạc nhiên và giành chiến thắng trong cuộc đụng độ ở Vòng bảng World Cup với Tây Ban Nha. Trận đấu diễn ra tương tự như trận đấu với Đức, khi Nhật Bản lội ngược dòng để lật đổ đối thủ hùng mạnh của họ. Chiến thắng giúp họ giành một suất vào vòng 16 đội.

Mặc dù lịch thi đấu không gây tranh cãi, nhưng các samurai mặc áo xanh đã biện minh một cách khéo léo cho danh hiệu sát thủ khổng lồ của họ tại World Cup 2022.

Sau chiến thắng của họ, các tác giả của Học viện anh hùng của tôi, Khóa màu xanhAoashi manga đã tiết lộ những hình minh họa chúc mừng đội tuyển và chúc họ may mắn ở vòng 16 đội.

Kohei Horikoshi, tác giả của Học viện anh hùng của tôi, đã vẽ một bức tranh minh họa về nhân vật All Might trong manga của anh ấy. Thông báo trên hình minh họa có nội dung “Bạn đã làm được. Chúng ta làm được rồi!”

Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha

Khóa màu xanh họa sĩ minh họa truyện tranh Yusuke Nomura đã vẽ một bức tranh minh họa có Yoichi Isagi chúc mừng đội tiến vào vòng tiếp theo.

Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha

Nomura trước đây đã hợp tác với Đội tuyển bóng đá Nhật Bản để phát hành hình minh họa về chiếc áo thi đấu mà họ sẽ mặc tại World Cup 2022. Ông cũng tiết lộ một hình minh họa đặc biệt khi Nhật Bản đánh bại Đức trong trận đấu đầu tiên của họ.

Aoashi tác giả Yugo Kobayashi cũng đã vẽ một bức tranh minh họa về nhân vật chính Ao Ashito của mình. Khi chứng kiến ​​Nhật Bản đánh bại Đức, Kobayashi đã gọi đó là Phép màu Doha. Tuy nhiên, chứng kiến ​​họ lại giành chiến thắng trước một đối thủ khó chơi hơn, tác giả biết đó không phải là phép màu.

“Một tuần trước, khi chứng kiến ​​Nhật Bản đánh bại Đức ở Qatar, tôi đã gọi đó là ‘Phép màu của Doha’. Hôm nay tôi rút lại điều đó. Cần phải có một đội mạnh để có thể làm những gì họ cần làm ngay cả khi áp lực gia tăng, ngay cả khi họ bị chỉ trích. Đó không phải là phép màu,” thông điệp của tác giả trên hình minh họa được đọc.

Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha1

Nhật Bản sẽ đối đầu với Croatia ở vòng 16 vào tuần sau.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *