Các tác giả của Ao Ashi & Blue Lock tiết lộ những minh họa mới sau thất bại của Nhật Bản

Anime - Manga
Rate this post

Nhật Bản được coi là sát thủ khổng lồ của FIFA World Cup 2022 hiện đang diễn ra tại Qatar, sau khi họ đánh bại Đức và Tây Ban Nha ở vòng bảng. Sau mỗi chiến thắng này, Khóa màu xanh và các bộ truyện tranh bóng đá khác đang thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội, và các tác giả của chúng đã phát hành một bức tranh minh họa để ăn mừng chiến thắng của quốc gia họ.

Tuy nhiên, cuộc chạy đua của Nhật Bản đã bị cắt ngắn bởi Croatia ở vòng 16 đội, đội đã đánh bại họ trong loạt sút luân lưu. Đó chắc chắn có thể là một cú hích vào răng không chỉ các cầu thủ mà còn cả những người ủng hộ, những người đã đặt trọng lượng của họ sau lưng đội bóng.

Trước sự mất mát này, Aoashi tác giả Yugo Kobayashi và Khóa màu xanh họa sĩ minh họa Yusuke Nomura, cả hai đều tiết lộ hình minh họa yêu cầu đội và người hâm mộ tiếp tục.

Minh họa của Yugo Kobayashi:

Nhật Bản thua Croatia

Minh họa của Yusuke Nomura, cảm ơn Đội tuyển bóng đá Nhật Bản vì màn trình diễn của họ tại World Cup 2022:

Nhật Bản thua Croatia

Sau thành công ban đầu của Nhật Bản, người hâm mộ bắt đầu cho rằng Khóa màu xanh là thật. Nhưng sự mất mát nói khác.

Muneyuki Kaneshiro, người phụ trách viết truyện cho Khóa màu xanh manga, đã gợi ý rằng rào cản chính của Nhật Bản là thiếu những người ích kỷ. Thất bại trong loạt sút luân lưu dường như đã khẳng định lại những tuyên bố của ông.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *