Các nhân vật anime giành được sự nổi tiếng với chiếc mặt nạ của họ

Anime - Manga
Rate this post

Mặt nạ được coi là hot nhưng khi các nhân vật anime đeo chúng, chúng mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới cho mặt nạ và thời trang. Chúng tôi bị cuốn vào bí ẩn về những gì ẩn dưới mặt nạ của họ.

Nếu chúng ta xem xét kỹ hơn, chúng ta thấy nhiều nhân vật anime sử dụng mặt nạ để che giấu danh tính của họ trong khi những người khác chỉ quá mạnh mẽ; Họ sử dụng mặt nạ để giảm sức mạnh của họ.

Tất cả chúng ta đều biết rằng khi các nhân vật anime đeo mặt nạ bỏ mặt nạ, họ chỉ có nghĩa là kinh doanh.

Giống như bất kỳ cốt truyện nào khác, việc gỡ bỏ chiếc mặt nạ của nhân vật anime được coi là bước ngoặt của cốt truyện và tiết lộ lớn trong câu chuyện.

Ken Kaneki

Quý ông này trong anime Tokyo Ghoul là một người yên tĩnh và tốt lành khi đột nhiên anh ta phải đối mặt với một con ma cà rồng muốn ăn thịt anh ta – không phải theo nghĩa lãng mạn.

Cậu bé tốt nhất Kaneki của chúng ta đã phải đối mặt với những thử thách và thay đổi mà chỉ có thể được định nghĩa là điều may mắn nhất.

Kaneki được tuyển mộ bởi nhóm ma cà rồng Anteiku, những người đã chọn những con ma cà rồng lạc lối và lo lắng và chỉ cho họ một con đường hòa bình.

Kaneki được yêu cầu phải tùy chỉnh một chiếc mặt nạ để bảo vệ danh tính con ma cà rồng của mình khỏi CCG, những kẻ săn lùng con ma cà rồng như những con sói săn gà nông trại.

Ririka Monobami

Anime: Kakegurui

Khi nói đến cờ bạc, Cô ấy là cánh tay phải của hiệu trưởng trường. Cô sống sót trong căn hộ độc hại của mình, nhờ vào kỹ năng đánh bạc của mình.

Ririka bị lo lắng khi cô giao tiếp với mọi người vì cô được nuôi dưỡng để trở thành bản sao của chị gái sinh đôi của mình.

Cô lớn lên trở thành hình ảnh của chị gái mà không ai có thể nhận ra. Mọi người thậm chí còn nghĩ rằng em gái Ririka là đứa con duy nhất mà bố mẹ họ có.

Sử dụng mặt nạ như một lối thoát và một công cụ để tương tác với mọi người, Cô ấy đã mở đường cho mình đến đỉnh cao.

Kakashi Hatake

Anime: Naruto

Khi chúng ta nói về các nhân vật anime với mặt nạ, mọi người đều biết tên của anh ấy. Cốt truyện lớn nhất trong anime là sự lộ khuôn mặt của anh ấy; rất nhiều người đã chờ đợi nó.

Kakashi là ninja tài năng nhất.

Anh ấy đã đeo chiếc mặt nạ quen thuộc của mình từ khi còn nhỏ. Nếu bạn thực sự muốn thấy sự cam kết, anh chàng này biết cách cam kết với những chiếc mặt nạ giống như vậy trong suốt cuộc đời mình.

Gin

Từ phim hoạt hình Hotarubi No MorieGin là nhân vật chính chính với mặt nạ.

Mặc dù có ngoại hình của một cậu bé, Gin là một tinh linh rừng, kẻ sẽ chết nếu chạm vào bất kỳ con người nào.

Nhân vật anime này có một mối quan hệ buồn vui lẫn lộn với Hotaru, người bị lạc trong rừng khi còn là một cô bé.

Gin và Hotaru đã chia sẻ một câu chuyện buồn và thật khó để tìm thấy otaku nào không khóc vì cái chết đột ngột của Gin trong anime.

Gin đã chọn mặt nạ Kitsune để che giấu khuôn mặt của mình nhưng cuối cùng đã cho chúng tôi loại nước sốt mà chúng tôi muốn và sự tò mò lớn nhất của otaku, sự ra mắt của những chiếc mặt nạ.

Gojo Satoru

Anime: Jujutsu Kaisen

Nhân vật này được nhiều người biết đến nhờ sự nổi tiếng và đôi mắt tuyệt đẹp của mình. Những người hâm mộ anime đã kiên nhẫn chờ đợi đôi mắt của anh ấy được tiết lộ – không ai phải thất vọng.

Mặc dù tinh nghịch và vui tính, Gojo có những vấn đề của mình để chống lại, giống như sức mạnh truyền qua huyết thống của anh ta.

Gojo che mắt bằng mặt nạ đen vì khả năng thừa hưởng của anh ấy được gọi là Six Eyes.

Trong anime, anh ấy sử dụng các đạo cụ và mặt nạ khác nhau để che mắt của mình; nếu anh ta chọn để mắt không bị che khuất, anh ta sẽ mệt mỏi hơn bình thường.

Celty Sturluson

Anime: Durarara!

Celty là một Durahan hay còn gọi là Kỵ sĩ không đầu. Cô đội mũ bảo hiểm để che vùng đầu.

Lý do chính mà nhân vật này sử dụng mũ bảo hiểm làm mặt nạ là cô ấy không có đầu.

Cảm thấy sức nặng của mũ bảo hiểm trên vai khiến cô ấy có cảm giác sai về đầu của mình.

Celty đã có động cơ tìm thấy đầu của mình kể từ ngày cô tỉnh dậy ngẫu nhiên và tất cả những gì cô biết là tên của mình, sức mạnh của cô và một mối liên hệ mờ nhạt với nơi đầu của cô.

Celty tin rằng việc gắn đầu lại vào cơ thể sẽ mang lại ký ức cho cô.

Đăng lại

Rabo là thần tai họa trong anime Noragami. Anh ta xuất hiện như một vị thần, người chấp nhận lời cầu nguyện của những người muốn trả thù cho người khác.

Anh ta được biết đến là người chiến đấu cùng với Yato và họ trở thành một đội không thể ngăn cản cho đến khi Yato quyết định rằng anh ta muốn trở thành một vị thần tốt hơn.

Mặt nạ trong Noragami chỉ ra rằng người sở hữu nó đã được triệu hồi từ địa ngục để mang đến sự hủy diệt.

Rabo có một chiếc mặt nạ tương tự như mặt nạ của Ayakashi có nghĩa là anh ta đã được triệu hồi từ địa ngục để bắt đầu sự hủy diệt.

Gin Akutagawa

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Gin trông giống như một cậu bé trong anime badass với kỹ năng kiếm sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Mọi người bất ngờ khi phát hiện ra rằng trong số tất cả các loại mặt nạ, Gin chọn khăn rằn để che mặt và buộc tóc.

Các Bungou Stray Dogs người hâm mộ thường nghĩ rằng đó là do giáo viên của cô ấy (Dazai Osamu) đã sử dụng khăn để che tay và mặt của anh ấy.

Thật là một cú sốc đối với tất cả những người hâm mộ anime khi một cô gái ngọt ngào với giọng nói thiên thần lại là chị em ruột của Ryunosuke Akutagawa.

Sakonji Urokodaki

Những chiếc mặt nạ được sử dụng bởi các nhân vật anime đều rất độc đáo và khác biệt, đây là nhân vật trong anime Sát quỷ sử dụng mặt nạ Tengu để che giấu khuôn mặt của mình.

Lý do Sakonji sử dụng mặt nạ Tengu có thể làm tan chảy trái tim bạn hoặc khiến bạn cười khúc khích. Anh ấy giấu khuôn mặt của mình bởi vì ma quỷ đã từng chế nhạo khuôn mặt thanh tú và điềm tĩnh của anh ấy.

Sakonji bị mọi người và ác quỷ chế giễu vì khuôn mặt trẻ thơ, trái ngược với khả năng nghiêm khắc của anh khiến anh phải đeo mặt nạ, anh chưa bao giờ lộ mặt trong anime cũng như manga.

Người hâm mộ của anh ấy vẫn đang chờ đợi tiết lộ lớn nhưng khả năng họ hài lòng là rất thấp.

Jin Bubaigawara

Anime: My Hero Academia

Nhân vật phản diện trong anime này được biết đến với cái tên Twice. Khả năng ” nhân đôi ” của anh ấy cho phép anh ấy sao chép bất cứ thứ gì đang sống hoặc đã chết.

Sức mạnh của anh ta có vẻ hấp dẫn khi nghe qua nhưng khi anh ta nhân bản chính mình, anh ta rơi vào chấn thương và đặt câu hỏi về sự tồn tại của chính mình.

Cuộc khủng hoảng hiện sinh của Jin bắt đầu nổ ra khi anh nhìn thấy khuôn mặt của mình, ban đầu nhân vật anime này đã thử nghiệm nhiều mặt nạ để che giấu khuôn mặt của mình và cuối cùng quyết định mặc một bộ bodysuit với chiếc mặt nạ che đi hoàn toàn mọi đặc điểm trên khuôn mặt.

Không có gì bí mật khi những người yêu thích anime đều yêu thích những chiếc mặt nạ và những khuôn mặt hấp dẫn ẩn bên dưới chúng. Chúng tôi yêu thích sự bí ẩn và dự đoán.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *