Các chuyên gia phong thủy tiết lộ 2 cách hóa giải năng lượng xấu, mang lại vượng khí cho gia chủ

Bất Động Sản
Rate this post

Nếu bạn nhận thấy gần đây, bạn thường xuyên gặp xui xẻo và không đạt được kết quả như mong muốn, thì hãy xem năng lượng trong nhà của bạn. Trong phong thủy nhà ở, vấn đề quan trọng nhất là năng lượng của ngôi nhà bạn, nếu chúng có quá nhiều năng lượng xấu thì phải tìm cách hóa giải càng sớm càng tốt, nếu không tài lộc sẽ tiêu tan.

Hóa giải xui xẻo bằng nhang sạch

Nếu bạn cảm thấy luồng khí phía trên đang tỏa năng lượng xấu vào nhà thì rất có thể là do không khí bị ô nhiễm hoặc bạn sống trong khu vực nhiều khói bụi, chiếu đèn sáng lên trên vô hình trung đang đè lên ngôi nhà. Một cách khác để hóa giải năng lượng xấu từ bầu trời là sử dụng nhang sạch. Tốt nhất nên sử dụng hương làm từ thảo mộc trên núi cao, nơi có môi trường trong lành, tinh khiết. Bạn có thể tiến hành nghi lễ thắp hương hàng tuần vào thứ sáu, khoảng 18h.

Hóa giải xui xẻo bằng cách trồng cây quanh nhà

Nếu bạn sống trong một khu vực trước đây được sử dụng để chôn cất hoặc hành quyết, có thể năng lượng Trái đất của khu vực đó vẫn còn dấu vết của năng lượng âm chết người. Theo phong thủy nhà ở, những nơi đó được gọi là “vùng đất cô hồn”. Vậy làm thế nào để hóa giải ngôi nhà có âm khí nặng?

3

Cách tốt nhất để hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy ngôi nhà là sử dụng năng lượng của các biểu tượng sinh trưởng đặt xung quanh ngôi nhà của bạn. Thực vật là giải pháp tốt nhất vì chúng phát ra năng lượng dương quý giá. Khi thực vật phát triển, chúng phát ra năng lượng tinh khiết và quan trọng. Khoa học đã chứng minh thực vật thải ra khí oxy. Rễ cây cũng là cách tốt nhất để giải phóng năng lượng dương vào lòng đất, từ đó giảm bớt ảnh hưởng của âm khí bị trì trệ, tù đọng.

Vùng đất bên dưới ngôi nhà của chúng ta luôn mang năng lượng tốt hoặc xấu. Năng lượng này xấu khi có dấu vết của sự xui xẻo, chết chóc. Cách tốt nhất để hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy ngôi nhà là sử dụng năng lượng của các biểu tượng sinh trưởng đặt xung quanh ngôi nhà của bạn. Thực vật là giải pháp tốt nhất vì chúng phát ra năng lượng dương quý giá. Khi thực vật phát triển, chúng phát ra năng lượng tinh khiết và quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.