Các bạn trẻ háo hức thưởng thức ẩm thực đường Hồ Thị Kỷ tại TP.

Âm nhạc
Rate this post

Phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) dài khoảng 100m, tập trung nhiều hàng quán, quán ăn của người dân sống quanh khu vực. Hầu hết các bạn trẻ tập trung tại đây để đi chơi và mua đồ ăn. Có rất nhiều bạn trẻ từ các huyện xa như Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức… đến thưởng thức hương vị ẩm thực đường phố.

Hiện tại, phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ vẫn chưa chính thức mở cửa trở lại. Việc mở cửa phục vụ ăn uống tại chỗ vẫn không được phép, các quầy hàng chỉ bán đồ ăn mang về. Ghi nhận trong chiều tối 19/10, các gian hàng ăn uống đông nghẹt khách từ chiều tối đến 10h đêm.

Giới trẻ háo hức thưởng thức ẩm thực đường Hồ Thị Kỷ tại TP.HCM - 1

Quầy hàng của anh Đạt bán mực xiên Thái Lan, nhưng do không có nguyên liệu nên anh chuyển sang bán thịt xiên nướng. Hầu hết những vị khách đến đều được yêu cầu những xiên mực nhưng cũng không tiếc lời ra về. Anh Đạt cho biết, hôm nay là ngày thứ hai anh mở bán lại. Cả buổi anh thu được khoảng 600 xiên, trước khi có dịch anh bán hơn 1.000 xiên mỗi ngày.

Các bạn trẻ háo hức thưởng thức ẩm thực đường Hồ Thị Kỷ tại TP.HCM - 2

Cạnh quán thịt nướng của anh Đạt là quán chè dâu của chị Phương. Chị cho biết, hôm nay là ngày đầu tiên chị mở quán, bán được hơn 300 cốc, riêng chè dâu tằm đã bán hết sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *