Cả nước chiều tối có mưa, Tây Nam Bộ có triều cường.

Bất Động Sản
Rate this post

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cả hai đợt mưa rào và dông rải rác, cục bộ xảy ra mưa to đến rất to. Chiều tối và đêm 14/7, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to; ngày mai mưa sẽ giảm. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất ở Tây Nguyên và ngập úng vùng trũng thấp.

Sáng và chiều 14/7, thời tiết Hà Nội nhiều mây, trời nắng; thỉnh thoảng có mưa rào và dông vài nơi; cục bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Chiều tối và đêm nhiều mây, sau nhiều mây, thỉnh thoảng có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ ban đêm giảm xuống còn 26-27 độ.

TP.HCM ngày 14/7 nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đến trưa mai, chỉ số tia cực tím tối đa sẽ đạt mức 6. Nguy cơ gây hại cho da và sức khỏe cao, vì vậy, mọi người cần ở trong bóng râm buổi trưa, che chắn khi ra ngoài, thoa kem chống nắng. ra nắng và đeo kính râm khi nắng gắt.

Hiện mực nước vùng biển phía Tây Nam tiếp tục lên. Dự báo triều cường cao nhất trong các ngày từ 13-15 / 7. Ngoài ra, do tiếp tục chịu ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh nên độ cao sóng trên vùng biển này dao động trong khoảng 2,0-3,0m, biển động. Cảnh báo: Triều cường kết hợp với sóng lớn và triều cường do gió mạnh có thể gây sạt lở bờ biển và ngập úng vùng trũng thấp ven biển các tỉnh Tây Nam Bộ.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước:

Hà Nội: Nhiều mây, thỉnh thoảng có mưa rào và dông vài nơi, có nơi mưa to. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ:: 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ:: 30-32 độ.

Tây Bắc: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; Đặc biệt, khu vực Nam Sơn La, Hòa Bình có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa rất to cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Đông Bắc: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to cục bộ. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ:: 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ:: 30-33 độ.

Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to cục bộ; Phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to cục bộ, ban ngày có mưa rào và dông vài nơi. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ:: 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to cục bộ; mưa rào và dông suốt cả ngày. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ:: 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to cục bộ. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ:: 27 – 30 độ.

Phía Nam: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to cục bộ. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 – 25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.