By the Grace of the Gods Phần hai chia sẻ đoạn giới thiệu với bài hát chủ đề

Anime - Manga
Rate this post

By the Grace of the Gods Phần hai chia sẻ đoạn giới thiệu với bài hát chủ đề

bởi ân sủng của các vị thần

Mùa thứ hai của anime Bởi ân sủng của các vị thần (hoặc Kami-tachi ni Hirowareta Otoko trong nguyên bản tiếng Nhật) đã gần đến rồi! Trước khi ra mắt vào ngày 8 tháng 1, một đoạn giới thiệu đã được tung ra, trong đó bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “Way to go” do MindaRyn thể hiện.

Bạn không nghe thấy nó trong trailer, nhưng bài hát chủ đề kết phim là “Drum-Shiki Tansaki” (được dịch là “Drum-Ceremony Probe”) và được thể hiện bởi Azusa Tadokoro.

Chúng ta cũng đã biết thêm một số thông tin về dàn diễn viên: Yuiko Tatsumi đóng vai Miyabi, Makoto Yasumura đóng vai Serge, Junya Enoki đóng vai Dorche, Risa Kubota đóng vai Carla, Sakura Nakamura đóng vai Calum, Hiro Shimono đóng vai Tony, Kenichi Suzumura đóng vai Pioro, Daisuke Hirakawa đóng vai Prenance, Tetsu Inada đóng vai Worgan, Nobuyuki Hiyama đóng vai Tekun, Takuya Eguchi đóng vai Fernobelia, Akira Ishida đóng vai Caulkin và Manami Numakura đóng vai Robelia.

Yuka Yamada của Vòng lặp chậmHầu gái rồng của cô Kobayashi đã được giao phụ trách kịch bản phim truyền hình.

Light novel gốc được xuất bản bằng tiếng Anh bởi câu lạc bộ J-Novel, đã đưa ra mô tả về cốt truyện như sau:

“Dưới sự bảo vệ của các vị thần, một cuộc sống thoải mái với slime ở một thế giới khác bắt đầu!

Một ngày nọ, cuộc đời của doanh nhân Nhật Bản tuổi trung niên Ryoma Takebayashi kết thúc khá đột ngột và đáng thất vọng. Ryoma chưa bao giờ có một cuộc sống may mắn, nhưng sau khi anh qua đời, ba vị thần vĩ đại đã tìm kiếm sự hợp tác của anh và tái sinh anh thành một đứa trẻ ở một thế giới khác bằng kiếm và phép thuật!

Nhận được sự chào đón thân mật và thiêng liêng nhất từ ​​​​các vị thần, Ryoma quyết định sống nhàn nhã một mình trong rừng vào lúc này. Làm việc chăm chỉ với ma thuật và săn bắn, niềm đam mê lớn nhất của Ryoma là nghiên cứu về những con slime đã được thuần hóa của anh ấy?! Huấn luyện nhiều loại slime (một số mới được phát hiện), bức màn mở ra cho cuộc sống tưởng tượng dễ dãi này để kỷ niệm cuộc sống thứ hai với những người tốt bụng ở một thế giới khác!”

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *