Buộc đặt thùng chứa bất hợp pháp

Bất Động Sản
Rate this post

Ngày 21/6, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Trần Quang Tuyến, Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang cho biết, ngày 20/6, sau khi nhận được thông tin từ Báo Giao thông, ông Thông tin về việc. Công ty TNHH Khai thác và Thương mại Núi Huyện bị một số người sử dụng container chặn đường ra vào đường thủy nội địa. UBND xã đã ra quyết định cưỡng chế và thành lập tổ công tác để di dời container trái phép trên.

Theo đó, UBND xã Huyền Sơn đã huy động lực lượng gồm công an, dân quân tự vệ, dùng xe cẩu chuyên dụng tiến hành niêm phong, di chuyển và tạm giữ container trên về trụ sở UBND xã Huyền Sơn. UBND xã Huyền Sơn đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Lực lượng chức năng xã Huyền Sơn tiến hành cưỡng chế container xếp trái phép, chặn đường ra vào bến thủy nội địa trên địa bàn.

Trước đó, UBND xã Huyền Sơn cũng đã tổ chức các buổi làm việc, tuyên truyền, vận động người dân có liên quan tự tháo dỡ container trên. Tuy nhiên, dù thừa nhận việc chặn đường như phản ánh nhưng người dân liên quan không chấp hành nên UBND xã buộc phải di dời, đảm bảo ANTT và giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động của bến thủy nội địa. ở trên.

Chặn đường ra vào bến ở Bắc Giang: Cưỡng chế container trái phép 2

Lực lượng chức năng đã sử dụng xe cẩu chuyên dụng để cưỡng chế di chuyển chiếc container được lắp đặt trái phép.

Trước đó, Báo Giao thông đã có bài viết phản ánh việc Công ty TNHH Thương mại và Khai thác khoáng sản Núi Huyện Tổ bị ông Nguyễn Văn Nam, Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Mạnh Tuấn HD và vợ là bà Nguyễn Thị Hằng, hành hung. cùng SN 1985, trú tại thôn Bến Hàn, xã An Thượng, Nam Sách, Hải Dương) đã dùng xe container chặn đường ra vào cảng thủy nội địa của doanh nghiệp này. Tình trạng này khiến hoạt động sản xuất kinh doanh, bốc xếp hàng hóa tại bến của công ty và các đối tác bị tạm dừng, gây thiệt hại lớn.

Thậm chí, những người này còn in nhiều băng rôn với khẩu hiệu “Sân bãi tranh chấp”, lên tài khoản mạng xã hội để lấy hình ảnh cá nhân của lãnh đạo bến cảng và người thân rồi in ra để vu khống là lừa đảo. . Liên tục chửi bới, đe dọa làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của doanh nghiệp, gây bức xúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.