Bữa Tiệc Ngon Precure Ep 38

Anime - Manga
Rate this post

Tôi sẽ không tô vẽ nó, tôi nghĩ tập tuần trước rất tệ, nhưng tuần này thật sự làm tôi thất vọng. Thành thật mà nói, cuộc hành quyết giống như một mớ hỗn độn. Nó diễn ra vội vàng, cẩu thả và đôi khi thực sự chỉ đơn giản là lười biếng. Nó không giúp ích gì cho việc họ chen chân vào, “Này các em, đã đến lúc cho một chuyến đi thực địa 20 năm về quá khứ rồi!” Ừm, xin lỗi– từ khi nào chúng ta biết rằng Kome-Kome có khả năng du hành thời gian? Nó đã bao giờ được đề cập cụ thể? Tôi đã quên hay bỏ lỡ nó? Tôi nhớ họ đã đề cập rằng cô ấy đã có những năng lượng đặc biệt, mặc dù có vẻ như mục đích của nó là mơ hồ để làm bất cứ điều gì mà người viết muốn. Và khi họ đề cập đến việc thật tuyệt nếu biết chuyện gì đã xảy ra cách đây 20 năm, chưa từng có ai nói: NÀY BẠN CÓ BIẾT KOME-KOME CÓ THỂ DU LỊCH THỜI GIAN, cho đến khi bắt đầu tập phim này. Chết tiệt, tôi ngạc nhiên rằng cô ấy thậm chí biết làm thế nào để làm điều đó!

Và tệ hơn nữa, họ gặp gỡ bạn bè và người thân của họ thuận tiện như thế nào vì mẹ của Takumi giống như “OH BẠN LÀ BẠN BÈ CỦA GỪNG” Tôi chỉ—bạn biết gì không, tôi thậm chí sẽ không bắt đầu với điều đó, nhưng toàn bộ việc tổ chức “Bữa tiệc chia tay của Ginger” với gia đình và bạn bè của họ đã cảm thấy thật vô nghĩa, khi hai nhân vật duy nhất quan trọng trong tập này là Ginger và Yone. Nhưng thậm chí sau đó, chúng tôi vừa đủ có bất kỳ tương tác nào giữa Yui và bà của cô ấy. Và trên hết, có toàn bộ lời giải thích tại sao họ chỉ có thể quay trở lại thời điểm này thay vì ngăn Recipebon bị đánh cắp với việc họ không thể làm gì để thay đổi quá khứ– nhưng này, không sao đâu tương tác với bạn bè và gia đình, những người vừa chào đón họ với vòng tay rộng mở vì dù sao họ cũng sẽ quên mọi thứ khi trở về! Vâng không phải là thuận tiện!

Điều tiếp theo thực sự làm tôi khó chịu, là làm thế nào lười họ đã giới thiệu Ginger. Họ chỉ ném anh ta vào với anh ta nhìn Mari như “Ồ là bạn.” Và sau đó tiếp tục nói trong khi anh ấy đã nghe bằng chứng cho thấy rằng anh ấy đã làm điều đó là không thể chối cãi, anh ấy cũng nghĩ rằng Cinnamon đã bị buộc tội ăn trộm Recipe-Bon. Tuy nhiên, vấn đề là tất cả những gì nó làm chỉ xác nhận những nghi ngờ của chúng tôi về việc ‘được rồi, anh ấy đã bị gài bẫy’, nhưng thực tế không làm bất cứ điều gì để vượt qua điều đó. Bởi vì anh ấy không có mặt, anh ấy cũng không thể cho chúng tôi biết bất kỳ chi tiết nào về bằng chứng đã nói – mà, có thể thực sự đã tạo ra cảnh này nhiều thú vị hơn nếu anh ta có.

Dù sao đi nữa, hóa ra bí mật lớn của Ginger là thiết lập một bộ tích lũy trái tim Hoka-Hoka trong thị trấn, về cơ bản là một mạng lưới an toàn để bảo vệ thế giới khỏi nguy hiểm trong tương lai. Họ không thực sự giải thích gì thêm ngoài thực tế là Công nghệ CooKingdom thường không thể được sử dụng trong thế giới này. Tuy nhiên, đó là điều mà Ginger đã làm vì anh ấy cảm thấy cần phải làm, vì vậy anh ấy đã tìm cách biến nó thành hiện thực. Để đảm bảo rằng không ai phát hiện ra nó, tất cả họ đều có ý định xóa nó khỏi ký ức của mình để giấu kín nó. Tuy nhiên, để làm cho nó thành công, người tiền nhiệm của Kome-Kome cuối cùng đã hy sinh bản thân mình, và khi cô ấy làm vậy, đó là cách mà Kome-Kome mà chúng ta biết đã ra đời. Nhưng bởi vì họ vội vã, tôi không cảm thấy buồn hay bất cứ điều gì cho sự hy sinh của Kome-Kome ban đầu. Nó chỉ hơi đã xảy ra. Tốt nhất, nó phục vụ mục đích của nó là cách cô ấy chết, và Kome-Kome được sinh ra ngay sau khi cô ấy chết.

Trong một tin tức khác, hóa ra người duy nhất có thể sửa được Delicioustone của Mari thực tế là Cinnamon. Nhưng xét đến việc anh ấy đang ở ngoài biển vào lúc này, điều đó có thể khó khăn trừ khi anh ấy trở về nhà sớm hơn. Nếu không, điều này có thể trở thành thứ mà Takumi có thể tự mình tìm ra cách làm. Chúng tôi cũng được biết rằng Delioustone của anh ấy sở hữu các đặc tính chữa bệnh, đó là cách Mari có thể xác định mối liên hệ của anh ấy với Cinnamon ngay từ đầu. Mặc dù vậy, chúng tôi thực sự không thấy cuộc trò chuyện của họ diễn ra ngoài điều đó. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng vai diễn Black Pepper của Takumi sẽ sớm ra mắt… Tôi đã hy vọng vào tuần tới, nhưng ugh… Có vẻ như không.

Về cách Takumi đã được xử lý trong tuần này. Tôi đã không mong đợi nhiều để bắt đầu với. Việc anh ấy bị đá vào mông khi tự mình chiến đấu với con quái vật của Secretoru cũng hợp lý thôi– chưa kể, đây cũng là lần đầu tiên anh ấy làm như vậy. (Nhưng chúa ơi, tôi ước anh ấy có cơ hội làm điều này sớm hơn nhiều!) “Lợi ích” duy nhất khi khiến anh ấy bị thương nhiều như anh ấy đã làm trong tuần này là việc Delioustone của anh ấy sở hữu khả năng chữa lành vết thương cho anh ấy khiến Mari nhận ra rằng Black Pepper có mối liên hệ với Cinnamon.

Và cuối cùng là Yui và bà của cô ấy. Tôi không biết về bạn, nhưng anh bạn… ngay cả sau tập phim này. Tôi cảm thấy như các nhà văn đã làm bẩn cô ấy. Ư. Sự “đóng cửa” này mà cô ấy có được với bà của mình, có cảm giác như đó là điều đáng lẽ phải được nuôi dưỡng nhiều hơn ngay từ đầu. Nó chỉ… tôi thậm chí không biết nữa một cách trung thực. Tôi tiếp tục chờ đợi cô ấy được làm thịt đúng cách, và– chúng tôi vẫn chưa hiểu và chúng tôi còn 38 tập nữa! Là cô ấy bao giờ cuối cùng sẽ nhận được cô ấy cơ hội để tỏa sáng? Có cảm giác như cô ấy đã bị đá vào lề đường ngay từ đầu bộ truyện. Đây có phải là tất cả những gì cô ấy sẽ nhận được? Tôi hy vọng là không, nhưng không còn nhiều thời gian nữa.

Cuối cùng, trong khi chúng tôi đã nhận được một số câu trả lời mà chúng tôi đang tìm kiếm, thì cách họ thực hiện nó lại được thực hiện quá kém, đến nỗi bất cứ điều gì tác động đến cảm xúc mà họ muốn đều chẳng là gì cả. Tôi nghĩ rằng tập phim này là một mớ hỗn độn, và thành thật mà nói, tôi đang trở nên cực kỳ bi quan về việc Delicious Party Precure sẽ kết thúc như thế nào. Họ sẽ có thể có được shit của họ với nhau?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *