Bùa thần thi, bùa phong thủy để học sinh đỗ đạt “bao vây”

Bất Động Sản
Rate this post

Đôi khi phép thuật để vượt qua kỳ thi

Trong vai học sinh chuẩn bị thi đại học, PV liên hệ với một tài khoản trên mạng xã hội chuyên rao bán các loại bùa chú. Người này có tên là “chú Tư” (Bắc Ninh) chuyên bán các loại đồ tâm linh với các công dụng như: “Chiêu tài hút lộc”, “gia đạo yên vui”, “thu hồi nợ nhanh”, “trừ tà”. hộ gia đình”. Thân mến”…

Người bán hàng gợi ý cho PV đặt mua một bộ lá bùa tâm linh cỏ 4 lá có tên “Bói tài lộc thành công” với mục đích đạt kết quả cao trong kỳ thi. Khi được hỏi có ai nhờ bộ này đạt điểm cao không, người này khẳng định: “Chị bán cho nhiều người rồi, không phải vừa rồi”.

“Bộ hướng nghiệp thành tài” với mục đích đạt kết quả cao mà “chú Tư” đưa ra.

Để người mua hàng tin tưởng và khẳng định mình sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi, người bán lá bùa này nói: “Tôi xin làm lễ cầu siêu”. Bùa thần được dặn phải cất vào hộp đựng bút hoặc cho vào cặp để mang vào phòng thi.

Người bán đưa ra giá bộ là 280.000 / 4 thẻ. Khi đến mua hàng, để xin lộc, người này hỏi PV họ tên, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra, bùa phép đặt hàng sẽ được gửi chuyển phát nhanh, người mua phải chuyển khoản trước 50.000 để được “chú Tư” làm đơn.

Ma trận bùa tự làm, bùa dân tộc tràn lan

Trên các trang mạng xã hội, không khó để tìm thấy những thông tin rao bán bùa chú với những lời ca tụng có cánh, với giá từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng.

Qua những thông tin để lại trên mạng, PV tiếp tục liên hệ với một tài khoản có tên “Mage Ngoc Hung” (Nam Dinh) chuyên làm các loại bùa. Trên trang cá nhân của người này thường xuyên cập nhật hình ảnh. Hình ảnh duyên dáng, phản hồi của khách hàng.

phong thủy phong thủy của người phụ nữ sắc đẹp là do nhận xét của thầy 2

Trang cá nhân của người này thường xuyên cập nhật những hình ảnh làm bùa.

Trong vai một học sinh sắp thi đại học, PV được người này tư vấn lá bùa giúp thi đậu với giá 1.000.000 đồng. Theo người này, bùa thi chỉ có loại này và đã có nhiều người xin bùa ở đây đạt kết quả cao. Tuy nhiên, khi hỏi hình ảnh lá bùa thì người này cho biết “bùa làm bằng cây ngải cứu nên chỉ làm được thôi”.

Khi được hỏi, người này cho biết có thể “đặt bùa online” nếu không đến tận nơi mà hiệu quả vẫn đạt 90%. Để thỉnh được lá bùa này, người mua sẽ phải cung cấp đầy đủ họ tên, tuổi, địa chỉ để “thầy Hùng” làm lễ.

phong thủy phong thủy mỹ nhân là do vay ảnh 3

Tài khoản “Mage Ngoc Hung” tư vấn mua bùa.

Người này cho biết, bùa của mình không chỉ được người trong nước mua mà cả những người sống ở nước ngoài như Nhật Bản. Bên cạnh đó, người này còn có thể làm ra nhiều loại bùa khác nhau, từ bùa tự tay hái đến bùa Mường, bùa dân tộc …

Mặc dù buôn bán ma đề thi, bùa chú phong thủy cầu thành là một hình thức mê tín dị đoan nhưng hoạt động này vẫn diễn ra công khai trên các trang mạng xã hội và thu hút rất đông học sinh, sinh viên có tâm lý tiêu cực. nỗ lực vẫn mong đạt điểm cao.

Sắp tới, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra. Nắm bắt thời cơ này, nhiều đối tượng bán bùa chú, bùa chú đã liên tục đánh vào lòng các sĩ tử. Lá bùa hộ mệnh có thể mang lại may mắn cho người đeo về mặt khuyến khích tâm lý tích cực trong con người, tuy nhiên sẽ không có lá bùa nào giúp đỗ đạt nếu các sĩ tử không có một kế hoạch học tập nghiêm túc, cụ thể.

Bài và ảnh: Lê Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published.