Boys Be… Họa sĩ truyện tranh Hiroyuki Tamakoshi báo cáo chẩn đoán ung thư – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Tamakoshi bắt đầu 4 tháng hóa trị vào tuần trước


Người sáng tạo truyện tranh Hiroyuki Tamakoshi thông báo trên Twitter vào ngày 14 tháng 9 rằng anh ấy đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn 3 và sẽ bắt đầu bốn tháng hóa trị vào tuần tới. Anh ấy lưu ý rằng việc xuất bản manga mới của anh ấy dựa trên Mobile Suit Gundam 0080: War in the Pocket sẽ bị gián đoạn do hóa trị, nhưng anh ấy dự định sẽ tiếp tục nó vào đầu năm 2023, lưu ý rằng anh ấy “hoàn toàn” muốn tiếp tục manga.

Tamakoshi bày tỏ lo lắng về tác dụng phụ có thể gây tê của hóa trị liệu trên tay và nó có thể ảnh hưởng đến khả năng vẽ của anh ấy như thế nào. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy ghét không thể vẽ manga, và muốn vẽ manga cho đến ngày anh ấy chết. Anh ấy kể về việc người vẽ tranh minh họa khoa học viễn tưởng đã muộn như thế nào Shigeru Komatsuzaki nói với vợ “Tôi không thể vẽ nữa” chỉ ba ngày trước khi qua đời, bình luận rằng “đó là những gì tôi muốn.”

Masahiro Itabashi và Tamakoshi đăng tuần tự đầu tiên của họ Các chàng trai Hãy… loạt trong Tạp chí Weekly Shōnen trong những năm 1990, tiếp theo là Boys Be … Season 2Boys Be … L Co-op. Sau đó họ bắt đầu một Các chàng trai Hãy… bộ truyện tranh có tên là Các chàng trai Hãy… 2009 1-Gakki (Boys Be… 2009 Kỳ I) trên KodanshaTrang web truyện tranh trên điện thoại di động MiChao của MiChao vào tháng 4 năm 2009, và kết thúc vào tháng 10 cùng năm. Itabashi và Tamakoshi sau đó bắt đầu Các chàng trai Hãy… Mùa giải tới loạt bài trên một tạp chí khác, Kodansha‘S Tạp chí Đặc biệtvào tháng 11 năm 2009, và họ kết thúc loạt phim đó vào tháng 2 năm 2012. Cặp đôi này đã ra mắt bộ phim đang diễn ra Các chàng trai Hãy…~ mùa trưởng thành ~ truyện tranh trong Kodansha‘S Tối tạp chí vào tháng 8 năm 2012, và các chương được xuất bản không thường xuyên. Các Các chàng trai Hãy… ~ người lớn trẻ tuổi ~ manga ra mắt vào Kadokawa‘S Tuổi Thìn hàng tháng tạp chí vào tháng 9 năm 2017 và kết thúc vào tháng 7 năm 2018.

Tokyopop xuất bản hầu hết các Boys Be … Season 2 không có tên gọi “Phần thứ 2”, ở Bắc Mỹ. Right Stuf lần đầu tiên phát hành phiên bản chuyển thể hoạt hình năm 2000 vào năm 2006. nhượng quyền thương mại cũng truyền cảm hứng cho loạt phim truyền hình hành động trực tiếp và chuyển thể âm nhạc sân khấu ở Nhật Bản.

Manga mới của Tamakoshi dựa trên Mobile Suit Gundam 0080: War in the Pocket OVA tung ra trong Kadokawa‘S Gundam Ace tạp chí tháng 6 năm 2021. Kadokawa xuất bản tập thứ hai của manga vào ngày 26 tháng 3.

Nguồn: Hiroyuki TamakoshiTwitter của tài khoảnNikkan Sports qua Otakomu


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *