Bom tấn “The Witch 2” tung trailer, cho thấy hàng loạt cảnh hành động, cháy nổ bạo lực

Bất Động Sản
Rate this post

Sau 4 năm dài chờ đợi, cộng đồng yêu phim Hàn không khỏi vui mừng trước bom tấn The Witch: Part 2. The Other One. Phần tiếp theo của The Witch: Part 1. The Subversion (2018), sẽ công phá phòng vé Việt Nam vào đầu tháng 7.

Đội ngũ sản xuất vừa tung ra poster chính thức, cũng như trailer kéo dài gần 2 phút để giới thiệu chi tiết hơn về nội dung và dàn nhân vật tham gia vào câu chuyện này.

Áp phích “Sát thủ nhân tạo 2: Mẫu vật còn sót lại.”

Trailer Sát thủ nhân tạo 2: Mẫu vật còn sót lại

Bất chấp cú “lật kèo” ngoạn mục khỏi đối tượng thử nghiệm Ja Yoon (Kim Da Mi), Tổ chức bí ẩn phần 1 vẫn tiếp tục mở rộng dự án Phù thủy ra khắp thế giới nhằm tạo ra nhiều siêu sát thủ. người chơi hoàn hảo. Và The Witch 2 sẽ xoay quanh một gương mặt mới toanh với bí danh ARK-ADP1 (Shin Si A).

Trailer phim mở đầu bằng cảnh một nhóm người đeo mặt nạ phòng độc tấn công phòng thí nghiệm ARK của Tổ chức. Họ bắn hạ bất cứ ai cản đường và sau đó phá hủy nơi này. Sau cuộc tàn sát, ARK-ADP1 là mẫu vật duy nhất sống sót và trốn thoát.

Trên đường chạy trốn, nhờ cứu được Kyung Hee (Park Eun Bin) khỏi bọn xã hội đen, ARK-ADP1 đã được cô đưa về nhà. Tuy nhiên, vì nắm trong tay những tinh hoa và manh mối dẫn đến nguồn gốc của dự án Phù thủy, cô gái 17 tuổi nhanh chóng bị nhiều nhóm thế lực săn lùng ráo riết.

Đáng chú ý, theo Tướng Baek (Cho Min Su), em gái song sinh của giáo sư phản diện đã chết trong The Witch: Part 1, ARK-ADP1 là một sản phẩm tiêu chuẩn và là niềm tự hào cho mọi người. Foundation cũng không kém Ja Yoon. Để ngăn “cỗ máy giết người” đó rơi vào tay kẻ khác, bà ta đã ra lệnh tiêu diệt bằng mọi giá.

Nữ chính
Vai nữ chính “The Witcher 2” được coi là “sản phẩm” hoàn chỉnh nhất của dự án Phù thủy.

Chưa kể, chuỗi sự kiện có khả năng xảy ra The Witch 2 cũng tương đồng với phần đầu. Điều này được thể hiện rất rõ qua chi tiết: chị em nhà Kyung Hee và nữ chính ngồi xem TV sau đó xem màn biểu diễn Ja Yoon đã sử dụng khả năng ngoại cảm để điều khiển micro trong phần thi tài năng.

Ngoài nội dung hấp dẫn, đứa con tinh thần của đạo diễn Park Hoon Jung còn gây ấn tượng bởi tuyến phản diện chuyên săn lùng ARK-ADP1. Cụ thể, lãnh đạo của Quỹ đã cử hai lực lượng tinh nhuệ. Đó là Liên minh (The Union) dưới quyền tướng quân Baek và nhóm Siêu nhân đã phục vụ cố giáo sư.

Bom tấn
Tuyến phản diện nhận nhiệm vụ bắt “mẫu” ARK-ADP1 ghi điểm nhờ tạo hình ấn tượng.

Nếu như phe Liên minh do đặc công Jo Hyun (Seo Eun Soo) cầm đầu dày dạn kinh nghiệm trận mạc và được trang bị tới tận răng, được tiếp cận với những món “đồ chơi” công nghệ tiên tiến thì nhóm Siêu sát thủ của Jang (Lee Jong Suk) cũng không hề kém cạnh khi đến sở hữu thể chất, phản xạ vượt xa người thường cộng với khả năng ngoại cảm mạnh mẽ.

Ngoài ra, nữ chính của The Witch 2 còn phải trốn tránh sự rình rập từ Tứ kỵ sĩ áo đen bí ẩn, chưa rõ động cơ và vô số tay sai có tai mắt nghe ngóng khắp nơi trong băng nhóm tội phạm. của ông trùm khét tiếng Yong Du (Jin Goo).

Bom tấn
Do nắm trong tay chiếc chìa khóa liên quan đến nguồn gốc phá án nên nữ chính bị nhiều phe phái, thế lực truy đuổi.

Với nội dung hấp dẫn, dàn nhân vật đặc sắc cùng những yếu tố hành động được mong đợi, trailer The Witcher 2 càng củng cố thêm niềm tin của khán giả vào chất lượng phim, đồng thời khơi dậy sự tò mò khi đặt vé. ra câu hỏi. Rốt cuộc, nhóm tấn công cơ sở thí nghiệm, cho nữ chính có cơ hội chạy thoát là ai? Họ làm điều đó để làm gì?

The Witch: Part 2. The Other One sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 1/7/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.